Tuyển chọn 10 mẫu Giường sắt 1m bán tại Hòa Bình, Giá rẻ siêu bền

Giường sắt sơn tĩnh điện đã bán 37 sản phẩm
Giường sắt sơn tĩnh điện đã bán 37 sản phẩm

Hình ảnh giường một người nằm tại Hòa Bình

Giường ngủ bằng sắt giả gỗ Hòa Bình
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ Hòa Bình
Khuyến mãi tặng kèm Mã giảm giá đến 500k
Khuyến mãi tặng kèm Mã giảm giá đến 500k

Hình ảnh thực tế cho thấy, Giường sắt sơn tĩnh điện được bán rất phổ biến tại Hòa Bình, đặc biệt là Huyện Đà Bắc và Huyện Kim Bôi, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất sẽ phục vụ các bạn

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường sắt tháo ráp có tại Hòa Bình, với các cửa hàng nổi như Nội thất Hiển Anh, Nội Thất Thành Thiệu, Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất Của các thương hiệu như Nội thất giá rẻ, Nội thất Gỗ Trang trí. Các bạn xem và lựa chọn nhé.

Nội Thất Ngọc Tú chi nhánh tại Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
Nội Thất Ngọc Tú chi nhánh tại Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
Giường ngủ bằng sắt thích hợp cho Bé trai, tại Huyện Đà Bắc, Hòa Bình
Giường ngủ bằng sắt thích hợp cho Bé trai, tại Huyện Đà Bắc, Hòa Bình
giường một người nằm bán tại Nội thất Gỗ Trang trí, Huyện Kim Bôi
giường một người nằm bán tại Nội thất Gỗ Trang trí, Huyện Kim Bôi
Mua Giường 1m8 tại khu vực Huyện Mai Châu, Hòa Bình
Mua Giường 1m8 tại khu vực Huyện Mai Châu, Hòa Bình
Nội Thất Toản Hạnh tại huyện Lạc Sơn, Hòa Bình
Nội Thất Toản Hạnh tại huyện Lạc Sơn, Hòa Bình
đầy đủ kích thước 2m x 2m2, 1m2 x 2m, 1m8 x 2m
đầy đủ kích thước 2m x 2m2, 1m2 x 2m, 1m8 x 2m
Địa điểm Nội thất Cofa sản xuất Giường cao cấp
Địa điểm Nội thất Cofa sản xuất Giường cao cấp
Giường ngủ bằng sắt cá nhân dễ dàng tháo rời, Huyện Cao Phong
Giường ngủ bằng sắt cá nhân dễ dàng tháo rời, Huyện Cao Phong
Giường cao cấp Huyện Kim Bôi, Hòa Bình
Giường cao cấp Huyện Kim Bôi, Hòa Bình

Giường sắt lắp ráp được bán tại khu vực Hòa Bình, và các khu vực khác như Huyện Yên Thủy, huyện Lạc Thủy, Huyện Kim Bôi, huyện Tân Lạc, Huyện Mai Châu, Huyện Lương Sơn, huyện Lạc Sơn. Đây là mẫu Giường sắt được bán tại Cửa Hàng Nội Thất Hinh Gái thuộc cửa hàng của Cửa hàng Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sắt hộp 5x10 có màu màu kem, thích hợp sử dụng cho Học sinh, nhân viên, người ở trọ, công nhân. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1m8x2m, 2mx2m2 , 1m2x2m, 1mx2m. Giường ngủ được mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác và được tặng kèm Grap bọc nệm kèm theo.

Giường ngủ bằng sắt 1m là loại giường ngủ bằng sắt ống tròn phi 49 đã và đang được bán tại khu vực Hòa Bình. Xem thêm tại Giường cao cấp Hòa Bình . Hiện nay, tại khu vực Hòa Bình có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất, Nội Thất Luyến Re, Nội thất Đình Phong (Hòa Bình). Vậy bạn đã tìm mua giường ngủ đúng nơi rồi đó.

Giường ngủ bằng sắt 1m sắt hộp 4x8 tại Huyện Đà Bắc
Giường ngủ bằng sắt 1m sắt hộp 4x8 tại Huyện Đà Bắc

Mua Giường sắt sơn tĩnh điện tại Hòa Bình

Các bước mua Giường sắt An Bình online tại Hòa Bình

Các bước chuẩn bị

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ bằng sắt 1m6 tại tỉnh Hòa Bình:

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng Giường sắt Cofa : Bạn cần xác thực rõ mình cần mua Giường tháo ráp để sử dụng cho mục đích gì (để trong phòng ngủ, trang trí, cho trẻ em, làm việc...) để lựa chọn màu sắc và loại thiết kế cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : công nhân, vợ chồng, Bé gái, người già bị đau khớp, Bé trai.

Phần lớn tại Hòa Bình mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là Đảm bảo giường không bị kêu và yêu cầu Giường ngủ sắt bền chắc chắn.

Kế hoạch chi tiêu cho chiếc Giường 1m8 này : giường một người nằm có nhiều loại giá khác nhau, tùy theo mẫu mã. Tại khu vực Hòa Bình các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã. Nhưng hãy cân nhắc vào khả năng chi trả của bản thân.

Tìm hiểu các lựa chọn Giường sắt lắp ráp : Cần cập nhật thông tin chi tiết các mẫu Giường ngủ bằng sắt 1m8 và cửa hàng bán giường phù hợp với cá nhân, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường ngủ bằng sắt cá nhân tại đây. Mục đích là để: có thông tin nhiều hơn để so sánh quyết định và so sánh dịch vụ, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Hòa Bình hoặc các khu vực lân cận như:

 • Huyện Lương Sơn.
 • Huyện Cao Phong.
 • Huyện Đà Bắc.
 • Huyện Yên Thủy.
 • huyện Lạc Sơn.
 • huyện Tân Lạc.
 • huyện Lạc Thủy.
 • Huyện Kim Bôi.
 • Huyện Mai Châu.

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Nội Thất Thành Thiệu.
 • Cửa Hàng Nội Thất Hải Nhung.
 • Nội thất Đình Phong (Hòa Bình).
 • Nội Thất Luyến Re.
 • Nội Thất Toản Hạnh.
 • Nội Thất Loan Thuỷ
Giường sắt gia đình sắt hộp 5x10 Màu trắng
Giường sắt gia đình sắt hộp 5x10 Màu trắng

Nói chung, để lựa chọn được một Giường sắt chân cao hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về mục đích sử dụng, giá cả, yêu cầu tối thiểu cần có và nhu cầu chính.

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường sắt chân cao. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt 1m . Giường sắt Cofa luôn hoạt động các bạn 24/7.

Chuyên mua bán Giường mỹ thuật
Chuyên mua bán Giường mỹ thuật

Các bước mua Giường sắt cá nhân trực tiếp tại cửa hàng ở Huyện Lương Sơn, Hòa Bình:

Bước 1: Tham khảo các cửa hàng bán và dự trù số tiền cần thiết :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn giản (ví dụ: Giường sắt tháo ráp Hai người nằm, Giường ngủ đơn homestay,...) để quyết định màu sắc và loại giường.
 • Dự trù chi phí phù hợp để mua Giường đôi. Giá giường một người nằm dao động từ vài triệu đến vài chục triệu thương hiệu và tùy theo chất liệu. Ví dụ như: Nội thất Lương Sơn, Nội thất Gỗ Trang trí, Nội thất giá rẻ.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường ngủ bằng sắt tại Hòa Bình:

 • NỘI THẤT NGỌC TÂM
 • Nội Thất Thảo Mạnh 2
 • NỘI THẤT CƯỜNG THU

Bước 3: Chốt sản phẩm Giường sắt gia đình cần mua:

 • Kiểm tra kỹ giường trước khi quyết định mua.
 • Lựa chọn mẫu giường phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Hỏi thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Thỏa thuận cách thức vận chuyển giường về nhà.

Tại Hòa Bình có những địa điểm bán Giường đẹp nào nổi tiếng đang khuyến mãi?

Hiện nay, tại Hòa Bình. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt 1m . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : Huyện Lương Sơn, Huyện Yên Thủy, Huyện Cao Phong, Huyện Kim Bôi, Huyện Đà Bắc, huyện Lạc Thủy. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Giường sắt Cofa chuyên Giường ngủ bằng sắt 1m8, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Giường bằng sắt hỗ trợ màu Màu Kem
Giường bằng sắt hỗ trợ màu Màu Kem

Những chi nhánh bán Giường sắt Cofa ở đây chỉ là một số địa điểm nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:bàn học sinh, nệm cao su, tủ sắt.

Giường đã bán 37 sản phẩm, Huyện Cao Phong
Giường đã bán 37 sản phẩm, Huyện Cao Phong
NỘI THẤT CƯỜNG THU
NỘI THẤT CƯỜNG THU

Tại khu vực Hòa Bình , chúng ta có rất nhiều Địa điểm bán Giường sắt tháo ráp rất tìm kiếm mua nhiều. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 1m4x2m, 1m2x2m. Dúng cho gia đình và Một người nằm đều được. Dưới đây là các Shop bán Giường tháo ráp tiêu biểu:

 • NỘI THẤT CƯỜNG THU : địa chỉ tại: Khu 11, Yên Thuỷ, Hòa Bình, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 77 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: tủ gỗ đầu giường mini, Tặng kèm nệm, Một cặp gối hơi. Kèm theo: Đổi trả trong vòng 7 ngày và Hỗ trợ tháo ráp.
 • Nội Thất Toản Hạnh : địa chỉ tại: Phong Phú, Tân Lạc, Hòa Bình, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 17 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Mã giảm giá đến 500k, chăng trần bông cao cấp, Một Gối hơi cao cấp. Kèm theo: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần và Miễn phí vận chuyển.
 • Nội Thất Loan Thuỷ : địa chỉ tại: FC7V+4J Lạc Sơn, Hòa Bình, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 56 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: Grap bọc nệm kèm theo, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, . Kèm theo: mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác và Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần.
Giường tháo ráp tại Huyện Kim Bôi
Giường tháo ráp tại Huyện Kim Bôi

Nếu như bạn Bạn đang tìm một chiếc Giường sắt đơn 1 người dành cho bản thân, mới lập gia đình, Bạn cần một chiếc Giường tháo ráp tiện dụng và bạn đang cần mua Giường nằm ngủ để sử dụng. Bạn ở Huyện Kim Bôi, Huyện Yên Thủy, Huyện Đà Bắc, huyện Lạc Thủy, huyện Lạc Sơn, Huyện Cao Phong và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Những kinh nghiệm mua Giường ngủ bằng sắt 1m4 ở đâu. Thì Cửa hàng Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

Giường bằng sắt bán tại Hòa Bình
Giường bằng sắt bán tại Hòa Bình
địa điểm bán Giường sắt đơn 1 người
địa điểm bán Giường sắt đơn 1 người

Sản phẩm này có rất nhiều Ưu điểm đặc biệt. công dụng đặc biệt so với giường tre hoặc Giường xếp, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sắt hộp 5x10, cho nên giường có đặc điểm vô cùng Bền và đẹp, sử dụng rất đơn giản, Hình ảnh đẹp, phù hợp Thể hiện đẳng cấp cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Hòa Bình, Giường sắt hộp 4x8 có giá rẻ hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Nhu cầu sử dụng Giường sắt Duy Phương tại Hòa Bình

Giường ngủ bằng sắt chân cao đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Hòa Bình lựa chọn và sử dụng. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường gia đình tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Giường sắt Huyện Yên Thủy, Hòa Bình
Giường sắt Huyện Yên Thủy, Hòa Bình

Nguyên nhân chính: Nhu cầu mua Giường sắt ống tròn tại Hòa Bình ngày càng tăng

 •  Kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình phát triển, Điều kiện sống của người dân ngày càng tốt lên, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường sắt đơn 1 người cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường sắt lắp ráp ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Địa điểm bán Giường ngủ bằng sắt chân cao tại Hòa Bình, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường ngủ bằng sắt 1m8.
 • Các Xưởng như : Cửa Hàng Nội Thất Hải Nhung, Nội thất Hiển Anh. Đang có các chính sách Ưu đãi như Grap bọc nệm kèm theo, tủ gỗ đầu giường mini, Một Gối hơi cao cấp hoặc giảm giá đên 50%.
 • Tâm lý chuộng hàng Việt. ưu tiên mua sắm trong nước của người tiêu dùng.
 • Giá giường sắt ngày càng phải chăng. phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Sự gia tăng của các khu đô thị - khu dân cư mới tại Hòa Bình tạo nhu cầu mua sắm nội thất mới.trong đó có giường.
 • Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. tối giản khiến giường sắt được ưa chuộng hơn.
Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất giá rẻ nhất
Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất giá rẻ nhất
Nhu cầu mua Giường sắt lắp ráp tại Hòa Bình ngày càng tăng
Nhu cầu mua Giường sắt lắp ráp tại Hòa Bình ngày càng tăng
Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất bán Giường tại huyện Tân Lạc
Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất bán Giường tại huyện Tân Lạc
Nội Thất Ngọc Tú
Nội Thất Ngọc Tú

Bảng giá bán Giường sắt An Bình tại Huyện Lương Sơn - Hòa Bình

Hiện nay, để có thể mua được Giường sắt hộp 4x8 tại Hòa Bình, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Cửa hàng Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 50% và Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần.

Thực tế, giá Giường sắt đôi bán tại khu vực Hòa Bình sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: Huyện Mai Châu, huyện Lạc Sơn, huyện Tân Lạc, huyện Lạc Thủy. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 100.000đ đến 300.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Nội Thất Thảo Mạnh 2 chuyên bán Giường đơn
Nội Thất Thảo Mạnh 2 chuyên bán Giường đơn
Giường 1m2 giá chỉ 3.650.000đ
Giường 1m2 giá chỉ 3.650.000đ
Bảng giá Giường sắt hộp 4x8 đang Giảm giá 20%
Bảng giá Giường sắt hộp 4x8 đang Giảm giá 20%

Bảng giá Giường sắt 1m8 như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường sắt ống tròn1m2 x 2m1.450.000đHuyện Mai Châu
Giường sắt đẹp1m x 2m2.850.000đHuyện Cao Phong
Giường sắt2m x 2m22.250.000đhuyện Tân Lạc
Giường ngủ sắt1m8 x 2m2.250.000đHuyện Đà Bắc
Giường sắt hộp 4x81m4 x 2m1.800.000đHuyện Lương Sơn
Giường đôi tốt nhất
Giường đôi tốt nhất
Giường sắt đẹp xanh dương giảm giá 80%
Giường sắt đẹp xanh dương giảm giá 80%

# Cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt Duy Phương tại Hòa Bình tốt nhất

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Nội Thất Loan Thuỷ

Địa chỉ: Số 96 phố hữu nghị, TT. Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt Duy Phương0984304962
2 Nội thất Đình Phong (Hòa Bình)

Địa chỉ: FQRJ+F5 Lạc Thủy, Hòa Bình, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt0988644356
3 Nội Thất Thảo Mạnh 2

Địa chỉ: V7G7+9WF, Tiểu khu thạch lý, Đà Bắc, Hòa Bình, Việt Nam

Giường sắt ống tròn0984368569
4 Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất

Địa chỉ: QL6, TT. Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

Giường sắt ống tròn0982628067
5 Nội Thất Luyến Re

Địa chỉ: Xóm Re, Lạc Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

Giường cao cấp0366668796

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
Tuyển chọn 10 mẫu Giường sắt 1m bán tại Hòa Bình, Giá rẻ siêu bền

Giá mua : 2.550.000 ₫

Giá cũ : 2.850.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m4 x dài 2m 2.850.000đ 2.550.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 2.950.000đ 2.650.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 3.150.000đ 2.850.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt cofa
Kích thước(WxD) 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.1m
Màu sắc Màu kem, hồng, Nâu giả gỗ, đỏ đô
Chất liệu sắt sắt hộp 5x10
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 480kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Bảo hành 2 năm
Đối tượng sử dụng Sinh viên, nhân viên, công nhân, gia đình 4 người, phòng trọ, homstay, nhà nghỉ, khách sạn
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu
Sản phẩm Mới 100%