Bán Giường sắt tại Huyện Quản Bạ, Hà Giang. Dùng rất bền

Giường sắt gia đình đã bán 237 sản phẩm
Giường sắt gia đình đã bán 237 sản phẩm
Giường Mỹ nghệ Huyện Xín Mần, Hà Giang
Giường Mỹ nghệ Huyện Xín Mần, Hà Giang
Đồ gỗ nội thất Đat Triều
Đồ gỗ nội thất Đat Triều

Bảng giá bán Giường sắt 1m6 tại Huyện Quản Bạ - Hà Giang

Thực tế, giá Giường sắt hộp 4x8 bán tại khu vực Hà Giang sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: huyện Hoàng Su Phì, Huyện Đồng Văn, huyện Yên Minh, Huyện Vị Xuyên. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 200.000đ đến 500.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Giường ngủ bằng sắt 1m giá chỉ 2.850.000đ
Giường ngủ bằng sắt 1m giá chỉ 2.850.000đ
Bảng giá Giường đang Khuyến mãi 30%
Bảng giá Giường đang Khuyến mãi 30%
Giường mỹ thuật đẹp nhất
Giường mỹ thuật đẹp nhất
Nội Thất Hùng Anh chuyên bán Giường ngủ đôi
Nội Thất Hùng Anh chuyên bán Giường ngủ đôi

Bảng giá Giường sắt giả gỗ như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường 1m21m4 x 2m1.450.000đHuyện Quang Bình
giường một người nằm1m8 x 2m2.850.000đhuyện Hoàng Su Phì
Giường 1m81m x 2m2.250.000đHuyện Đồng Văn
Giường sắt hộp 4x82m x 2m22.250.000đHuyện Bắc Mê
Giường ngủ bằng sắt 1m41m2 x 2m1.750.000đhuyện Yên Minh

Hiện nay, để có thể mua được Giường tháo ráp tại Hà Giang, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Cửa hàng Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 30% và mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác.

Giường Mỹ nghệ sơn tĩnh điện tại Huyện Đồng Văn
Giường Mỹ nghệ sơn tĩnh điện tại Huyện Đồng Văn

Giường sắt sơn tĩnh điện được bán tại khu vực Hà Giang, và các khu vực khác như Huyện Quản Bạ, Huyện Xín Mần, Huyện Quang Bình, Huyện Bắc Quang, huyện Yên Minh, Huyện Đồng Văn, Huyện Vị Xuyên. Đây là mẫu Giường sắt lắp ráp được bán tại Thịnh Trang Nội Thất Văn Phòng thuộc cửa hàng của Cửa hàng Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sắt ống tròn phi 49 có màu màu đen, thích hợp sử dụng cho Bé trai, Người lớn tuổi, Học sinh, Một người nằm. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 2mx2m2 , 1m4x2m, 1m2x2m. Giường ngủ được bảo hành 2 năm và được tặng kèm Grap bọc nệm kèm theo.

Đối tượng khách hàng chính hay mua Giường sắt 1m4 tại Hà Giang

Giường ngủ bằng sắt 1m8 chịu lực 280 kg
Giường ngủ bằng sắt 1m8 chịu lực 280 kg
Giường sắt cao cấp vợ chồng
Giường sắt cao cấp vợ chồng

Giường sắt 1m2 là loại giường ngủ giúp chúng ta có được căn phòng ngủ ngăn nắp, thêm nhiều không gian tiện nghi hơn. Từ tầm giá 100.000đ đến 400.000đ phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng khác nhau như là Học sinh, Người lớn tuổi, người già bị đau khớp. Đặc biệt là tại Hà Giang , chúng ta có thể mua online rất dễ dàng tại Giường sắt cao cấp Hà Giang , cùng nhau trải nghiệm ngay nhé.

Giường 1m4 công nhân
Giường 1m4 công nhân
Giường 1m6 gia đình
Giường 1m6 gia đình
Giường ngủ đôi nhân viên
Giường ngủ đôi nhân viên

Dưới đây là một số đối tượng sử dụng Giường sắt hộp 4x8 phổ biến tại Hà Giang:

 • Văn phòng công ty - cơ quan nhà nước.
 • Bộ đội - trường quân đội.
 • Tại Hà Giang - Nơi đây có Khí hậu nắng nóng - Cho nên rất thích hợp cho: Học sinh và homestay - người ở trọ sử dụng tốt.
 • Trại cai nghiện - trại giam - trại tạm giam.
 • Bệnh viện và cơ sở y tế: Giường sắt thường được sử dụng trong các bệnh viện - cơ sở y tế vì dễ vệ sinh - an toàn và chi phí hợp lý.
 • Tại Huyện Xín Mần, Hà Giang Có Đại Lý như Đồ gỗ nội thất Đat Triều có các chương trình Giảm giá thương xuyên, Rất thích hợp cho Những người thích săn mã khuyến mãi khi mua Giường 1m4.
 • Xí nghiệp - nhà máy - khu công nghiệp.
 • Học sinh và sinh viên: Giường sắt An Bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của học sinh sinh viên khi ở trọ ký túc xá với diện tích nhỏ hẹp. Giường sắt đơn giản tiện lợi di chuyển và sắp xếp.

Giường là loại giường ngủ bằng sắt ống tròn phi 49 đã và đang được bán tại khu vực Hà Giang. Xem thêm tại Giường sắt đẹp Hà Giang . Hiện nay, tại khu vực Hà Giang có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Nội Thất Hùng Anh, Long Xoan Nội Thất, Nội thất Nha Nhỉnh. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn có thể đọc thêm nha.

Giường sắt đơn 1 người màu kem giảm giá 50%
Giường sắt đơn 1 người màu kem giảm giá 50%

Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với Giường xếp hoặc giường tre, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sơn tĩnh điện, cho nên giường có đặc điểm vô cùng đơn giản, sử dụng rất Bền và đẹp, Hình ảnh đẹp, phù hợp Tô điểm thêm cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Hà Giang, Sản phâm rở đây có giá ở đây rẻ hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Mua Giường sắt tháo ráp tại Hà Giang

Nếu như bạn Phòng trọ của bạn khá chật hẹp, Mới dọn ra phòng trọ, Bạn đang tìm một chiếc Giường sắt hộp 4x8 dành cho bản thân và bạn đang cần mua Giường đơn giản để sử dụng. Bạn ở Huyện Quang Bình, huyện Hoàng Su Phì, Huyện Bắc Quang, huyện Yên Minh, Huyện Đồng Văn, Huyện Mèo Vạc và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Các mẫu Giường sắt đơn giản để so sánh. Thì Nội thất Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

Những cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt 1m2 tại Huyện Bắc Quang - Hà Giang đang khuyến mãi

Tại khu vực Hà Giang , chúng ta có rất nhiều Cửa hàng bán Giường rất phổ biến. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 1m4x2m, 2mx2m2. Dùng cho hầu hết các đối tượng. Dưới đây là các Shop bán Giường tháo ráp tiêu biểu:

 • Nội thất chăn ga gối đệm Bình Yến : địa chỉ tại: TT. Vị Xuyên, Vị Xuyên, Hà Giang, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 237 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: Grap bọc nệm kèm theo, tủ gỗ đầu giường mini, chăng trần bông cao cấp. Kèm theo: mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác và hỗ trợ Giảm giá.
 • Cửa Hàng Nội Thất Tuấn Huyền : địa chỉ tại: DT178, TT. Vinh Quang, Hoàng Su Phì, Hà Giang, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 377 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Tặng kèm nệm, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, Mã giảm giá đến 500k. Kèm theo: Hỗ trợ tháo ráp và Đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Cửa hàng Nội thất Duyệt Liễu : địa chỉ tại: đường 183, Xuân Giang, Quang Bình, Hà Giang, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 37 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: Một Gối hơi cao cấp, Một cặp gối hơi, . Kèm theo: Miễn phí vận chuyển và Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần.

Hiện nay, tại Hà Giang. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt cá nhân . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : huyện Hoàng Su Phì, Huyện Vị Xuyên, Huyện Bắc Quang, Huyện Xín Mần, huyện Yên Minh, Huyện Bắc Mê. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Cửa hàng Cofa chuyên Giường đôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Giường ngủ bằng sắt Duy Phương đã bán 17 sản phẩm, huyện Hoàng Su Phì
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương đã bán 17 sản phẩm, huyện Hoàng Su Phì
Nội thất quang nhung
Nội thất quang nhung

Những chi nhánh bán Giường ngủ bằng sắt Duy Phương ở đây chỉ là một số cửa hàng nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:bàn học sinh, nệm cao su, giường gỗ.

Giường đơn hỗ trợ màu Màu hồng
Giường đơn hỗ trợ màu Màu hồng

Cách đơn giản để mua Giường sắt đơn 1 người tại các cửa hàng ở Hà Giang

Giường sắt ống tròn sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ
Giường sắt ống tròn sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường sắt đơn giản. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt ống tròn . Cửa hàng Cofa luôn phục vụ và tư vấn các bạn 24/7.

Nói chung, để nhận được một Giường sắt đơn giản hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về màu sắc, túi tiền, giá cả và kích thước.

Các bước mua Giường sắt 1m8 trực tiếp tại cửa hàng ở Huyện Đồng Văn, Hà Giang:

Bước 1: Lên kế hoạch thời gian và ngân sách :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường 1m2 (ví dụ: Giường sắt nhân viên, Giường ngủ bằng sắt Duy Phương người ở trọ,...) để quyết định loại thiết kế và kích thước.
 • Dự trù số tiền phù hợp để mua Giường bằng sắt. Giá Giường sắt đơn giản dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo kiểu dáng và tùy theo mẫu mã. Ví dụ như: Nội thất Gỗ Trang trí, Nội thất giá rẻ, Nội thất An Bình.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường sắt tháo ráp tại Hà Giang:

 • Nội Thất Phi Mận -
 • Hoàng Duyệt Nội Thất Hòa Phát
 • Nội thất Nha Nhỉnh

Bước 3: chọn sản phẩm Giường 1m4 cần mua và trả giá:

 • Kiểm tra kỹ giường trước khi quyết định mua.
 • Hỏi rõ các chính sách bảo hành
 • Hỏi thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Thanh toán và nhận hoá đơn và phiếu bảo hành.

Cần chuẩn bị những thông tin nào trước khi mua? Chuẩn bị những gì để lựa chọn được Giường ngủ bằng sắt cá nhân tốt

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ đơn tại tỉnh Hà Giang:

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng Giường sắt giả gỗ : Bạn cần liệt kê rõ mình cần mua Giường ngủ bằng sắt Duy Phương để sử dụng cho mục đích gì (cho người lớn, để dự phòng, làm việc, cho trẻ em...) để lựa chọn chất liệu và màu sắc cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : gia đình, sinh viên, vợ chồng, người già bị đau khớp, công nhân.

Phần lớn tại Hà Giang mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là yêu cầu Giường ngủ bằng sắt 1m4 bền chắc chắn và màu sắc rực rỡ.

Lên kế hoạch ngân sách : Giường sắt hộp 4x8 có nhiều loại giá khác nhau, tùy theo kích thước. Tại khu vực Hà Giang các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã. Nhưng hãy cân nhắc vào khả năng chi trả của bản thân.

Xem thêm có các mẫu Giường sắt đơn giản nào trên thị trường : Xem trên các cửa hàng bán Giường sắt cá nhân tại Hà Giang có những mẫu mã nào và so sánh nó, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường tại đây. Mục đích là để: hiểu biết hơn về các loại giường và có thông tin nhiều hơn để so sánh quyết định, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Hà Giang hoặc các khu vực lân cận như:

 • huyện Hoàng Su Phì.
 • huyện Yên Minh.
 • Huyện Quản Bạ.
 • Huyện Xín Mần.
 • Huyện Vị Xuyên.
 • Huyện Đồng Văn.
 • Huyện Bắc Quang.
 • Huyện Bắc Mê.
 • Huyện Quang Bình.

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Hoàng Duyệt Nội Thất Hòa Phát.
 • Nội Thất Phi Mận - .
 • Cửa Hàng Nội Thất Tuấn Huyền.
 • Nội thất quang nhung.
 • Nội Thất Thu Thuận.
 • Nội Thất Hùng Anh
Chuyên mua bán Giường bằng sắt
Chuyên mua bán Giường bằng sắt
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Hà Giang
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Hà Giang
chi nhánh bán Giường đôi
chi nhánh bán Giường đôi
Giường nằm tại huyện Hoàng Su Phì
Giường nằm tại huyện Hoàng Su Phì

Nhu cầu mua Giường sắt 1m tăng rất nhanh tại Hà Giang

Giường ngủ bằng sắt 1m8 Huyện Xín Mần, Hà Giang
Giường ngủ bằng sắt 1m8 Huyện Xín Mần, Hà Giang
Nhu cầu sử dụng Giường sắt chân cao tại Hà Giang
Nhu cầu sử dụng Giường sắt chân cao tại Hà Giang
Thịnh Trang Nội Thất Văn Phòng bán Giường gia đình tại Huyện Vị Xuyên
Thịnh Trang Nội Thất Văn Phòng bán Giường gia đình tại Huyện Vị Xuyên

Giường sắt gia đình đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Hà Giang hài lòng và sử dụng. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường ngủ bằng sắt 1m2 tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Hoàng Duyệt Nội Thất Hòa Phát sỉ và lẻ giá rẻ
Hoàng Duyệt Nội Thất Hòa Phát sỉ và lẻ giá rẻ

Nguyên nhân chính: Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt chân cao tại Hà Giang ngày càng tăng

 •  Cơ bản thì dân cư Hà Giang đang phát triển, thu nhập và điều kiện sống của người dân được cải thiện, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường ngủ bằng sắt giả gỗ cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường 1m4 ngày càng phổ biến hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Shop bán Giường tháo ráp tại Hà Giang, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường ngủ bằng sắt chân cao.
 • Các Nơi như : Nội thất chăn ga gối đệm Bình Yến, Thịnh Trang Nội Thất Văn Phòng. Đang có các chính sách Ưu đãi như chăng trần bông cao cấp, Tặng kèm nệm, Grap bọc nệm kèm theo hoặc giảm giá đên 50%.
 • Sự ra đời của nhiều mẫu mã giường sắt đa dạng về kiểu dáng - loại giường - loại thiết kế.
 • Chính sách khuyến mại. trả góp thuận lợi từ các cửa hàng bán Giường đôi.
 • Sự gia tăng của các khu đô thị - khu dân cư mới tại Hà Giang tạo nhu cầu mua sắm nội thất mới.trong đó có giường.
 • Tâm lý chuộng hàng Việt. ưu tiên mua sắm trong nước của người tiêu dùng.

Hình ảnh thực tế Giường sắt đơn giản

Mua Giường sắt Cofa tại khu vực huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang
Mua Giường sắt Cofa tại khu vực huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang
Giường 1m2 Hà Giang
Giường 1m2 Hà Giang
Giường ngủ bằng sắt 1m thích hợp cho Hai người nằm, tại Huyện Xín Mần, Hà Giang
Giường ngủ bằng sắt 1m thích hợp cho Hai người nằm, tại Huyện Xín Mần, Hà Giang

Hình ảnh cho chúng ta thấy rằng, Giường ngủ bằng sắt 1m được bán rất phổ biến tại Hà Giang, đặc biệt là huyện Yên Minh và Huyện Xín Mần, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Nội Thất Thu Thuận sẽ phục vụ các bạn

Giường sắt ống tròn bán tại Nội thất An Bình, Huyện Đồng Văn
Giường sắt ống tròn bán tại Nội thất An Bình, Huyện Đồng Văn
Xưởng Giường sắt Cofa cung cấp Giường 1m2
Xưởng Giường sắt Cofa cung cấp Giường 1m2
Nội thất quang nhung chi nhánh tại huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang
Nội thất quang nhung chi nhánh tại huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường sắt An Bình có tại Hà Giang, với các cửa hàng nổi như Cửa Hàng Nội Thất Tuấn Huyền, Đồ gỗ nội thất Đat Triều, Đồ Gỗ Nội Thất Hoa Tý Của các thương hiệu như Nội thất Gỗ Trang trí, Nội thất An Bình. Các bạn xem hình ảnh thực tế và đưa ra cái nhìn khách quang.

Khuyến mãi tặng kèm chăng trần bông cao cấp
Khuyến mãi tặng kèm chăng trần bông cao cấp
Nội thất Nha Nhỉnh tại Huyện Đồng Văn, Hà Giang
Nội thất Nha Nhỉnh tại Huyện Đồng Văn, Hà Giang
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ dễ dàng tháo rời, huyện Hoàng Su Phì
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ dễ dàng tháo rời, huyện Hoàng Su Phì
đầy đủ kích thước 1m4 x 2m, 1m2 x 2m, 2m x 2m2
đầy đủ kích thước 1m4 x 2m, 1m2 x 2m, 2m x 2m2

# 5 Shop bán Giường 1m2 tại Hà Giang giá rẻ

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Long Xoan Nội Thất

Địa chỉ: 5C63+52 Mèo Vạc, Hà Giang, Việt Nam

Giường mỹ thuật0914764360
2 Nội thất chăn ga gối đệm Bình Yến

Địa chỉ: TT. Vị Xuyên, Vị Xuyên, Hà Giang, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt chân cao0979681099
3 Hoàng Duyệt Nội Thất Hòa Phát

Địa chỉ: 8MC8+JH Quang Bình, Hà Giang, Việt Nam

Giường sắt đẹpđến trực tiếp
4 Nội Thất Hùng Anh

Địa chỉ: 78HW+3R Đồng Văn, Hà Giang, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt 1m8đến trực tiếp
5 Cửa Hàng Nội Thất Tuấn Huyền

Địa chỉ: DT178, TT. Vinh Quang, Hoàng Su Phì, Hà Giang, Việt Nam

Giường ngủ đôi0822360999
6 Đồ gỗ nội thất Đat Triều

Địa chỉ: Q86X+H6X, Yên Phú, Bắc Mê, Hà Giang, Việt Nam

Giường ngủ sắt0356099789
7 Cửa hàng Nội thất Duyệt Liễu

Địa chỉ: 8MC8+JG9, Xuân Giang, Quang Bình, Hà Giang, Việt Nam

Giường sắt Cofađến trực tiếp

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
Bán Giường sắt tại Huyện Quản Bạ, Hà Giang. Dùng rất bền

Giá mua : 2.550.000 ₫

Giá cũ : 2.850.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m4 x dài 2m 2.850.000đ 2.550.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 2.950.000đ 2.650.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 3.150.000đ 2.850.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt cofa
Kích thước(WxD) 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.1m
Màu sắc Màu kem, hồng, Nâu giả gỗ, đỏ đô
Chất liệu sắt sắt hộp 5x10
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 480kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Bảo hành 2 năm
Đối tượng sử dụng Sinh viên, nhân viên, công nhân, gia đình 4 người, phòng trọ, homstay, nhà nghỉ, khách sạn
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu
Sản phẩm Mới 100%