50% mẫu Giường sắt 1m6 bán tại khu vực Điện Biên, đang Giảm giá

Nhu cầu mua Giường sắt An Bình tại Điện Biên ngày càng tăng

Nguyên nhân chính: Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt Cofa tại Điện Biên ngày càng tăng

 •  Tình hình chung thì ta thấy Điện Biên đang phát triển, Thu Nhập người dân ở đây ngày càng tăng lên, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường sắt tháo ráp cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường sắt sơn tĩnh điện ngày càng thịnh hành hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Shop bán Giường mỹ thuật tại Điện Biên, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường đôi.
 • Các Đại Lý như : Điện Máy - Nội Thất Minh Phú , Nội Thất Sơn La. Đang có các chính sách Ưu đãi như Tặng kèm nệm, Mã giảm giá đến 500k, chăng trần bông cao cấp hoặc giảm giá đên 80%.
 • Chiến lược marketing hiệu quả của các công ty sản xuất. kinh doanh giường.
 • Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. tối giản khiến giường sắt được ưa chuộng hơn.
 • Sự ra đời của nhiều mẫu mã giường sắt đa dạng về kiểu dáng - màu sắc - loại giường.
 • Giá giường sắt ngày càng phải chăng. phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
CỬA HÀNG NỘI THẤT HẢI OANH bán Giường ngủ bằng sắt giả gỗ tại Huyện Tủa Chùa
CỬA HÀNG NỘI THẤT HẢI OANH bán Giường ngủ bằng sắt giả gỗ tại Huyện Tủa Chùa
Giường mỹ thuật Huyện Tủa Chùa, Điện Biên
Giường mỹ thuật Huyện Tủa Chùa, Điện Biên
Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết tốt nhất tại Điện Biên
Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết tốt nhất tại Điện Biên
Nhu cầu mua Giường sắt giả gỗ tăng rất nhanh tại Điện Biên
Nhu cầu mua Giường sắt giả gỗ tăng rất nhanh tại Điện Biên

Giường cao cấp đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Điện Biên sử dụng và chú ý. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường sắt đẹp tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Đối tượng khách hàng chính hay mua Giường sắt cao cấp tại Điện Biên

Giường sắt tháo ráp chịu lực 500 kg
Giường sắt tháo ráp chịu lực 500 kg
Giường gia đình Một người nằm
Giường gia đình Một người nằm
Giường ngủ đôi vợ chồng
Giường ngủ đôi vợ chồng

Giường sắt hộp 4x8 là loại giường ngủ giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, đơn giản hóa giấc ngủ hơn. Từ tầm giá phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng khác nhau như là gia đình, người ở trọ, Học sinh. Đặc biệt là tại Điện Biên , chúng ta có thể mua online rất dễ dàng tại Giường Mỹ nghệ Điện Biên , cùng nhau trải nghiệm ngay nhé.

Dưới đây là một số đối tượng sử dụng Giường ngủ bằng sắt phổ biến tại Điện Biên:

 • Người thường xuyên di chuyển - công tác xa.
 • Ký túc xá - trọ học sinh - sinh viên: Giường sắt rất phổ biến ở các ký túc xá và nhà trọ sinh viên do chi phí thấp - dễ sắp xếp - vệ sinh.
 • Tại Điện Biên - Nơi đây có Khí hậu nắng nóng - Cho nên rất thích hợp cho: Hai người nằm và Người lớn tuổi - nhân viên sử dụng tốt.
 • Văn phòng công ty - cơ quan nhà nước.
 • Căn hộ chung cư - nhà ở xã hội.
 • Tại Huyện Nậm Pồ, Điện Biên Có Shop như CỬA HÀNG NỘI THẤT HẢI OANH có các chương trình Khuyến mãi thương xuyên, Rất thích hợp cho Đối tượng mọi người săn Giường ngủ bằng sắt chân cao sale off.
 • Người già - các cơ sở bảo trợ xã hội.
 • Chủ thầu - công trình xây dựng.
Giường đẹp gia đình
Giường đẹp gia đình
Giường ngủ bằng sắt 1m người ở trọ
Giường ngủ bằng sắt 1m người ở trọ

Giường sắt được bán tại khu vực Điện Biên, và các khu vực khác như Huyện Nậm Pồ, Huyện Tuần Giáo, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Ảng. Đây là mẫu Giường ngủ bằng sắt được bán tại Cửa Hàng Nội Thất Quyết Thắng thuộc cửa hàng của Cửa hàng Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sắt ống tròn phi 49 có màu xanh dương, thích hợp sử dụng cho sinh viên, Hai người nằm, người ở trọ, homestay. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 1m2x2m , 1m4x2m, 2mx2m2. Giường ngủ được mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác và được tặng kèm Một Gối hơi cao cấp.

Giá bán Giường sắt hộp 4x8 tại Điện Biên

Bảng giá Giường sắt 1m4 như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường sắt An Bình1m8 x 2m1.800.000đHuyện Tuần Giáo
Giường ngủ bằng sắt1m4 x 2m3.650.000đHuyện Mường Ảng
Giường ngủ bằng sắt cá nhân1m2 x 2m2.850.000đHuyện Điện Biên Đông
Giường đôi2m x 2m21.150.000đThị xã Mường Lay
Giường sắt cao cấp1m x 2m1.450.000đHuyện Tủa Chùa
Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết chuyên bán Giường ngủ bằng sắt 1m2
Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết chuyên bán Giường ngủ bằng sắt 1m2
Bảng giá Giường sắt tháo ráp đang Khuyến mãi 50%
Bảng giá Giường sắt tháo ráp đang Khuyến mãi 50%
Giường sắt hộp 4x8 giá chỉ 3.650.000đ
Giường sắt hộp 4x8 giá chỉ 3.650.000đ

Hiện nay, để có thể mua được Giường 1m8 tại Điện Biên, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Cửa hàng Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 20% và hỗ trợ Giảm giá.

Giường ngủ bằng sắt 1m2 siêu bền
Giường ngủ bằng sắt 1m2 siêu bền

Thực tế, giá Giường sắt tháo ráp bán tại khu vực Điện Biên sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Nhé, Huyện Điện Biên, Huyện Nậm Pồ. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 200.000đ đến 500.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Giường ngủ đôi là loại giường ngủ bằng sắt hộp 4x8 đã và đang được bán tại khu vực Điện Biên. Xem thêm tại Giường Điện Biên . Hiện nay, tại khu vực Điện Biên có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Nội Thất Sơn La, Cửa Hàng Nội Thất Minh Tuấn, Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn có thể đọc thêm nha.

Nội Thất HT
Nội Thất HT

Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với Giường hộp nhựa hoặc Giường xếp, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sắt ống tròn phi 49, cho nên giường có đặc điểm vô cùng chắc chắn, sử dụng rất kiêng cố, Hình ảnh đẹp, phù hợp trang trí đẹp thêm cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Điện Biên, Sản phâm rở đây có giá ở đây rẻ hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Mua Giường sắt Duy Phương tại Điện Biên

cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt cá nhân
cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt cá nhân

Cửa hàng bán Giường sắt lắp ráp tốt nhất tại Điện Biên đang khuyến mãi

Tại khu vực Điện Biên , chúng ta có rất nhiều Shop bán Giường đôi rất phổ biến. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1m2x2m, 1m4x2m, 2mx2m2. Dúng cho nhân viên và người ở trọ đều được. Dưới đây là các Nơi bán Giường sắt đơn giản tiêu biểu:

 • Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết : địa chỉ tại: HCWG+GPF, Bản Nong Tấu, Tuần Giáo, Điện Biên, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 77 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: Grap bọc nệm kèm theo, Tặng kèm nệm, Một cặp gối hơi. Kèm theo: bảo hành 2 năm và Đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Nội Thất Sơn La : địa chỉ tại: 281 Đường Lê Duẩn, Chiềng Sinh, Sơn La, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 17 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: Mã giảm giá đến 500k, tủ gỗ đầu giường mini, chăng trần bông cao cấp. Kèm theo: Miễn phí vận chuyển và hỗ trợ Giảm giá.
 • Cửa Hàng Nội Thất Bảo Trân : địa chỉ tại: 25F3+942, QL12, Na Lay, TX. Mường Lay, Điện Biên, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 55 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Một Gối hơi cao cấp, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, . Kèm theo: Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.
Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình
Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình
Giường sắt tháo ráp đã bán 17 sản phẩm, Huyện Điện Biên
Giường sắt tháo ráp đã bán 17 sản phẩm, Huyện Điện Biên

Hiện nay, tại Điện Biên. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt Cofa . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Nhé, Huyện Mường Ảng, Huyện Điện Biên, Huyện Nậm Pồ, Huyện Mường Chà. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Cửa hàng Cofa chuyên Giường đôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Giường sắt hỗ trợ màu Màu đen
Giường sắt hỗ trợ màu Màu đen

Những địa điểm bán Giường 1m8 ở đây chỉ là một số chi nhánh nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:tủ sắt, nệm cao su, tủ nhựa.

Giường ngủ bằng sắt 1m4 bán tại Điện Biên
Giường ngủ bằng sắt 1m4 bán tại Điện Biên
Giường ngủ tại Huyện Nậm Pồ
Giường ngủ tại Huyện Nậm Pồ

Nếu như bạn Bạn đã dùng giường gỗ nhưng bị mối mọt, Bạn cần một chiếc Giường tiện dụng, mới lập gia đình và bạn đang cần mua Giường nằm ngủ để sử dụng. Bạn ở Huyện Điện Biên Đông, Huyện Tủa Chùa, Thị xã Mường Lay, Huyện Mường Chà, Huyện Tuần Giáo, Huyện Điện Biên và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Các mẫu giường một người nằm để so sánh. Thì Giường sắt Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

Cách mua Giường sắt 1m6 tại Huyện Tủa Chùa - Điện Biên

Cần chuẩn bị những thông tin nào trước khi mua? Chuẩn bị những gì để lựa chọn được Giường ngủ bằng sắt 1m tốt

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ bằng sắt 1m8 tại tỉnh Điện Biên:

Liệt kê mục đích sử dụng và yêu cầu cần có : Bạn cần hình dung rõ mình cần mua Giường ngủ bằng sắt chân cao để sử dụng cho mục đích gì (để dự phòng, trang trí, ngủ, để trong phòng ngủ...) để lựa chọn kích thước và chất liệu cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : sinh viên, Bé trai, vợ chồng, người già bị đau khớp, Học sinh.

Phần lớn tại Điện Biên mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là Cần giường một người nằm sang trọng và Đảm bảo giường không bị kêu.

Lập ra chi phí cần thiết : Giường sắt có nhiều loại giá khác nhau, tùy theo chất liệu. Tùy theo nhu cầu riêng của bản thân và khả năng tài chính các bạn có thể lựa Giường ngủ bằng sắt cá nhân phù hợp với khả năng.

Tăng kiến thức và tìm hiểu thông tin về Giường 1m để có sự lựa chọn tốt : Cần so sánh khách quan các mẫu Giường sắt đẹp có trên thị trường Điện Biên, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường sắt lắp ráp tại đây. Mục đích là để: so sánh giá và có thông tin nhiều hơn để so sánh quyết định, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Điện Biên hoặc các khu vực lân cận như:

 • Huyện Mường Ảng.
 • Huyện Nậm Pồ.
 • Huyện Tủa Chùa.
 • Huyện Tuần Giáo.
 • Huyện Điện Biên Đông.
 • Huyện Mường Nhé.
 • Huyện Điện Biên.
 • Thị xã Mường Lay.
 • Huyện Mường Chà.

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Cửa Hàng Nội Thất Bảo Trân.
 • Nội Thất HD Cửa hàng nội thất.
 • Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết.
 • Điện Máy - Nội Thất Minh Phú .
 • Cửa Hàng Nội Thất Minh Tuấn.
 • Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường ngủ bằng sắt. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt . Giường sắt Cofa luôn phục vụ và tư vấn các bạn 24/7.

Nói chung, để Mua được và sở hữu được một Giường sắt Cofa hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về dự định mua ở đâu, màu sắc, túi tiền và mục đích sử dụng.

Chuyên mua bán giường một người nằm
Chuyên mua bán giường một người nằm

Các bước mua Giường sắt đôi trực tiếp tại cửa hàng ở Huyện Nậm Pồ, Điện Biên:

Bước 1: Tham khảo các cửa hàng bán và dự trù số tiền cần thiết :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường 1m2 (ví dụ: Giường ngủ bằng sắt 1m6 Một người nằm, Giường đôi công nhân,...) để quyết định mẫu mã và kiểu dáng.
 • Dự trù chi phí phù hợp để mua Giường 1m. Giá Giường sắt tháo ráp dao động từ vài triệu đến vài chục triệu thương hiệu và tùy theo mẫu mã. Ví dụ như: Nội thất giá rẻ, Nội thất Đại Thành, Nội thất An Bình.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường sắt đơn giản tại Điện Biên:

 • Nội Thất HT
 • Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình
 • Cửa Hàng Nội Thất Quyết Thắng

Bước 3: Chốt sản phẩm Giường sắt ống tròn cần mua:

 • Hỏi thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • Kiểm tra kỹ giường trước khi quyết định mua.
 • Lựa chọn mẫu giường phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Về nhà và đợi vận chuyển giao Giường ngủ bằng sắt qua là xong

Giường sắt 1m sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ
Giường sắt 1m sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ

Hình ảnh Giường sắt đẹp tại Điện Biên

Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Nội thất Cofa, Huyện Mường Ảng
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Nội thất Cofa, Huyện Mường Ảng
Cửa hàng Nội thất Cofa cung cấp Giường ngủ bằng sắt 1m2
Cửa hàng Nội thất Cofa cung cấp Giường ngủ bằng sắt 1m2
Nội Thất HT tại Huyện Mường Ảng, Điện Biên
Nội Thất HT tại Huyện Mường Ảng, Điện Biên
đầy đủ kích thước 1m x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2
đầy đủ kích thước 1m x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2
Giảm giá tặng kèm Mã giảm giá đến 500k
Giảm giá tặng kèm Mã giảm giá đến 500k

Hình ảnh thể hiện được, Giường 1m4 được bán rất phổ biến tại Điện Biên, đặc biệt là Huyện Mường Ảng và Huyện Nậm Pồ, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình sẽ phục vụ các bạn

Giường sắt lắp ráp Điện Biên
Giường sắt lắp ráp Điện Biên

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường sắt có tại Điện Biên, với các cửa hàng nổi như Nội Thất HT, Cửa Hàng Nội Thất Bảo Trân, Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình Của các thương hiệu như Nội thất Cofa, Nội thất Đại Thành. Các bạn xem và lựa chọn nhé.

Mua Giường Mỹ nghệ tại khu vực Huyện Điện Biên, Điện Biên
Mua Giường Mỹ nghệ tại khu vực Huyện Điện Biên, Điện Biên
Giường sắt An Bình thích hợp cho công nhân, tại Huyện Tuần Giáo, Điện Biên
Giường sắt An Bình thích hợp cho công nhân, tại Huyện Tuần Giáo, Điện Biên
Nội Thất HT chi nhánh tại Thị xã Mường Lay, Điện Biên
Nội Thất HT chi nhánh tại Thị xã Mường Lay, Điện Biên
Giường ngủ bằng sắt 1m dễ dàng tháo rời, Huyện Tủa Chùa
Giường ngủ bằng sắt 1m dễ dàng tháo rời, Huyện Tủa Chùa
Giường ngủ bằng sắt 1m2 Huyện Tủa Chùa, Điện Biên
Giường ngủ bằng sắt 1m2 Huyện Tủa Chùa, Điện Biên
Giường 1m màu đen giảm giá 50%
Giường 1m màu đen giảm giá 50%
Giường mỹ thuật sắt hộp 4x8 tại Huyện Điện Biên
Giường mỹ thuật sắt hộp 4x8 tại Huyện Điện Biên
Giường ngủ bằng sắt đã bán 56 sản phẩm
Giường ngủ bằng sắt đã bán 56 sản phẩm

# Shop bán Giường sắt đơn giản tại Điện Biên giá rẻ

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Siêu Thị Nội Thất Thanh Oánh

Địa chỉ: 92F7+MC Nam Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt 1mđến cửa hàng
2 Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết

Địa chỉ: Bản Nong Tấu, Tuần Giáo, Điện Biên, Việt Nam

Giường sắt lắp ráp0329343699
3 Cửa Hàng Đồ Gỗ Hội Thất Gia Đình

Địa chỉ: 82M6+HJ Thanh An, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam

Giường sắt sơn tĩnh điệnđến cửa hàng
4 Cửa Hàng Nội Thất Dương Tuyết

Địa chỉ: HCWG+GPF, Bản Nong Tấu, Tuần Giáo, Điện Biên, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt 1m80329343699
5 CỬA HÀNG NỘI THẤT HẢI OANH

Địa chỉ: Ngã ba chợ bản phủ, Điện Biên 32000, Việt Nam

Giường sắt gia đình0940558162
6 Cửa Hàng Nội Thất Quyết Thắng

Địa chỉ: Tổ 1, h. Điện Biên, Điện Biên, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt Duy Phương0942948468

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
50% mẫu Giường sắt 1m6 bán tại khu vực Điện Biên, đang Giảm giá

Giá mua : 2.550.000 ₫

Giá cũ : 2.850.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m4 x dài 2m 2.850.000đ 2.550.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 2.950.000đ 2.650.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 3.150.000đ 2.850.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt cofa
Kích thước(WxD) 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.1m
Màu sắc Màu kem, hồng, Nâu giả gỗ, đỏ đô
Chất liệu sắt sắt hộp 5x10
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 480kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Bảo hành 2 năm
Đối tượng sử dụng Sinh viên, nhân viên, công nhân, gia đình 4 người, phòng trọ, homstay, nhà nghỉ, khách sạn
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu
Sản phẩm Mới 100%