Nơi bán Giường sắt hộp 4x8 tại khu vực Cao Bằng, Giường sắt đơn thịnh hành

Đối tượng khách hàng chính hay mua Giường sắt đơn 1 người tại Cao Bằng

Giường 1m6 Học sinh
Giường 1m6 Học sinh

Dưới đây là một số đối tượng sử dụng Giường sắt ống tròn phổ biến tại Cao Bằng:

 • Gia đình trẻ: Giường sắt phù hợp với nhu cầu thiết kế nội thất gọn gàng. hiện đại của các gia đình trẻ. Nhiều gia đình trẻ chọn mua giường sắt cho con cái.
 • Khách sạn và nhà nghỉ: Giường sắt được nhiều khách sạn và nhà nghỉ lựa chọn bởi tính tiện dụng. Dễ vệ sinh và giá cả hợp lý.
 • Tại Cao Bằng - Nơi đây có Nhiệt độ thấp và rất mát mẻ - Cho nên rất thích hợp cho: vợ chồng và nhân viên - gia đình sử dụng tốt.
 • Học sinh và sinh viên: Giường ngủ bằng sắt 1m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của học sinh sinh viên khi ở trọ ký túc xá với diện tích nhỏ hẹp. Giường tiện lợi di chuyển và sắp xếp.
 • Bệnh viện và cơ sở y tế: Giường sắt thường được sử dụng trong các bệnh viện - cơ sở y tế vì dễ vệ sinh - an toàn và chi phí hợp lý.
 • Tại huyện Nguyên Bình, Cao Bằng Có Đại Lý như Công Ty TNHH Nội Thất Gia Hưng có các chương trình Ưu đãi thương xuyên, Rất thích hợp cho Những người có chi phí tiết kiệm khi mua Giường 1m2.
 • Gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.
 • Nhà khách - nhà nghỉ dọc đường.

Giường sắt giả gỗ là loại giường ngủ giúp chúng ta có được căn phòng ngủ ngăn nắp, trang trí căn phòng ngủ siêu đẹp. Từ tầm giá phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng khác nhau như là Bé gái, sinh viên, Người lớn tuổi. Đặc biệt là tại Cao Bằng , chúng ta có thể mua online rất dễ dàng tại Giường sắt tháo ráp Cao Bằng , cùng nhau trải nghiệm ngay nhé.

Giường sắt hộp 4x8 Học sinh
Giường sắt hộp 4x8 Học sinh
Giường ngủ bằng sắt 1m4 Học sinh
Giường ngủ bằng sắt 1m4 Học sinh
Giường sắt đẹp chịu lực 400kg
Giường sắt đẹp chịu lực 400kg
Giường ngủ bằng sắt cá nhân Một người nằm
Giường ngủ bằng sắt cá nhân Một người nằm

Bảng giá bán Giường sắt tại huyện Bảo Lạc - Cao Bằng

Bảng giá Giường Mỹ nghệ đang Giảm giá 20%
Bảng giá Giường Mỹ nghệ đang Giảm giá 20%
Giường sắt đơn giản đẹp nhất
Giường sắt đơn giản đẹp nhất
Cửa hàng Nội Thất Sơn Nguyệt chuyên bán Giường ngủ bằng sắt cá nhân
Cửa hàng Nội Thất Sơn Nguyệt chuyên bán Giường ngủ bằng sắt cá nhân
Giường sắt tháo ráp giá chỉ 3.250.000đ
Giường sắt tháo ráp giá chỉ 3.250.000đ

Thực tế, giá Giường sắt Cofa bán tại khu vực Cao Bằng sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: huyện Bảo Lạc, huyện Quảng Hòa, huyện Hà Quảng, huyện Thạch An. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 100.000đ đến 300.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Bảng giá Giường sắt chân cao như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường sắt An Bình1m8 x 2m1.150.000đhuyện Hà Quảng
Giường 1m81m4 x 2m1.750.000đhuyện Thạch An
Giường ngủ bằng sắt 1m82m x 2m23.250.000đhuyện Quảng Hòa
Giường bằng sắt1m x 2m1.450.000đhuyện Trùng Khánh
Giường sắt tháo ráp1m2 x 2m2.850.000đhuyện Hòa An

Hiện nay, để có thể mua được Giường ngủ đôi tại Cao Bằng, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Nội thất Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 80% và 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

Giường ngủ bằng sắt 1m8 được bán tại khu vực Cao Bằng, và các khu vực khác như huyện Hạ Lang, huyện Quảng Hòa, huyện Hòa An, huyện Bảo Lạc, huyện Hà Quảng, huyện Trùng Khánh, huyện Nguyên Bình. Đây là mẫu Giường ngủ bằng sắt được bán tại Nội Thất Vòng Hường thuộc cửa hàng của Nội thất Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sắt ống tròn phi 49 có màu màu trắng, thích hợp sử dụng cho Học sinh, gia đình, Hai người nằm, nhân viên. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1m4x2m, 2mx2m2 , 1m8x2m, 1m2x2m. Giường ngủ được hỗ trợ Giảm giá và được tặng kèm Một cặp gối hơi.

Giường sắt sơn tĩnh điện là loại giường ngủ bằng sắt hộp 5x10 đã và đang được bán tại khu vực Cao Bằng. Xem thêm tại Giường sắt ống tròn Cao Bằng . Hiện nay, tại khu vực Cao Bằng có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Nội thất Dũng Sinh, Cơ Sở 2: Nội Thất Kiệm An, Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn có thể đọc thêm nha.

Giường ngủ bằng sắt 1m6 màu kem giảm giá 80%
Giường ngủ bằng sắt 1m6 màu kem giảm giá 80%

Sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm vượt trội so với Giường xếp hoặc giường gỗ, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sắt ống tròn phi 49, cho nên giường có đặc điểm vô cùng Bền và đẹp, sử dụng rất đơn giản, Hình ảnh đẹp, phù hợp Nâng cao vẻ đẹp cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Cao Bằng, Giường ngủ bằng sắt có thiết kế đẹp mắt hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Mua Giường sắt Cofa tại Cao Bằng

Cách mua Giường sắt An Bình tại huyện Trùng Khánh - Cao Bằng

Chuyên mua bán Giường 1m2
Chuyên mua bán Giường 1m2

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường sắt hộp 4x8. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt 1m4 . Giường sắt Cofa luôn phục vụ và tư vấn các bạn 24/7.

Giường sắt tháo ráp sắt ống tròn phi 49 Màu Kem
Giường sắt tháo ráp sắt ống tròn phi 49 Màu Kem

Nói chung, để lựa chọn và sở hữu được một Giường sắt sơn tĩnh điện hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về yêu cầu tối thiểu cần có, giá cả, màu sắc và nhu cầu chính.

Chuẩn bị những gì trước khi mua Giường sắt hộp 4x8 tại Cao Bằng

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ bằng sắt Duy Phương tại tỉnh Cao Bằng:

Bạn cần yêu cầu gì và mục đích Giường ngủ sắt ra sao : Bạn cần liệt kê rõ mình cần mua Giường ngủ bằng sắt chân cao để sử dụng cho mục đích gì (ngủ, làm việc, để trong phòng ngủ, để dự phòng...) để lựa chọn kích thước và loại giường cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : Bé gái, Một người nằm, vợ chồng, gia đình, Hai người nằm.

Phần lớn tại Cao Bằng mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là màu sắc rực rỡ và Cần Giường ngủ bằng sắt 1m2 sang trọng.

Kế hoạch chi tiêu cho chiếc Giường đôi này : Giường sắt có nhiều loại giá khác nhau, tùy theo chất liệu. Tại khu vực Cao Bằng các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã. Nhưng hãy cân nhắc vào khả năng chi trả của bản thân.

Tìm hiểu các lựa chọn Giường sắt gia đình : Đầu tiên bạn cần xem trên thị trường Cao Bằng có bán các mẫu Giường sắt đơn 1 người nào, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường sắt tháo ráp tại đây. Mục đích là để: so sánh mẫu mã và so sánh giá, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Cao Bằng hoặc các khu vực lân cận như:

 • huyện Quảng Hòa.
 • huyện Hạ Lang.
 • huyện Bảo Lạc.
 • huyện Nguyên Bình.
 • huyện Hà Quảng.
 • huyện Hòa An.
 • huyện Thạch An.
 • huyện Trùng Khánh.
 • .

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà.
 • Nội Thất Kiều Phong.
 • Cửa Hàng Nội Thất Bằng Giang.
 • Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng Thẩm Thủy.
 • Đồ Gỗ Nội Thất Cao Cấp Tiền Thiếu.
 • Nội thất Dũng Sinh

Các bước mua Giường sắt cá nhân trực tiếp tại cửa hàng ở huyện Quảng Hòa, Cao Bằng:

Bước 1: Lên kế hoạch thời gian và ngân sách :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn 1 người (ví dụ: Giường 1m6 vợ chồng, Giường ngủ bằng sắt 1m2 Hai người nằm,...) để quyết định kích thước và loại giường.
 • Dự trù chi phí phù hợp để mua Giường ngủ bằng sắt cá nhân. Giá Giường sắt Cofa dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo mẫu mã và thương hiệu. Ví dụ như: Nội thất Lương Sơn, Nội thất Cofa, Nội thất giá rẻ.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường sắt hộp 4x8 tại Cao Bằng:

 • Đồ Gỗ Nội Thất Cao Cấp Tiền Thiếu
 • Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng Thẩm Thủy
 • Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà

Bước 3: Chốt sản phẩm Giường ngủ bằng sắt 1m8 cần mua:

 • Hỏi thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • đổi trả của cửa hàng.
 • Lựa chọn mẫu giường phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Về nhà và đợi vận chuyển giao Giường ngủ bằng sắt 1m4 qua là xong

Nếu như bạn Bạn cần một chiếc Giường nằm tiện dụng, mới lập gia đình, Bạn đã dùng giường gỗ nhưng bị mối mọt và bạn đang cần mua Giường để sử dụng. Bạn ở huyện Hạ Lang, huyện Hòa An, huyện Bảo Lạc, huyện Hà Quảng, huyện Trùng Khánh, huyện Nguyên Bình và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Các mẫu Giường ngủ bằng sắt 1m4 để so sánh. Thì Giường sắt Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

cửa hàng bán Giường mỹ thuật
cửa hàng bán Giường mỹ thuật

Cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt 1m2 giá rẻ nhất đang khuyến mãi

Giường sắt hộp 4x8 đã bán 237 sản phẩm, huyện Quảng Hòa
Giường sắt hộp 4x8 đã bán 237 sản phẩm, huyện Quảng Hòa

Hiện nay, tại Cao Bằng. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt 1m8 . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : huyện Bảo Lạc, huyện Nguyên Bình, huyện Thạch An, huyện Hòa An, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Nội thất Cofa chuyên Giường ngủ bằng sắt 1m4, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Nội thất Dũng Sinh
Nội thất Dũng Sinh
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ hỗ trợ màu Màu Kem
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ hỗ trợ màu Màu Kem

Những cửa hàng bán Giường sắt sơn tĩnh điện ở đây chỉ là một số địa điểm nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:bàn học sinh, giường sắt, tủ sắt.

Tại khu vực Cao Bằng , chúng ta có rất nhiều Địa điểm bán Giường đơn rất ưa chuộng. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1m8x2m, 1m2x2m, 2mx2m2. Dúng cho Bé trai và nhân viên đều được. Dưới đây là các Shop bán Giường 1m8 tiêu biểu:

 • Cửa hàng Nội Thất Sơn Nguyệt : địa chỉ tại: Ql13, Hoà Thuận, Phục Hòa, Cao Bằng, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 56 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: chăng trần bông cao cấp, Grap bọc nệm kèm theo, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi. Kèm theo: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần và Đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Nội Thất Vòng Hường : địa chỉ tại: RGMH+RJM, ĐT206, TT. Trùng Khánh, Trùng Khánh, Cao Bằng, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 377 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: Tặng kèm nệm, tủ gỗ đầu giường mini, Mã giảm giá đến 500k. Kèm theo: bảo hành 2 năm và hỗ trợ Giảm giá.
 • Nội thất An Home - chuyên : địa chỉ tại: Đề Thám, Cao Bằng, Việt Nam,  với số lượng đã bán đến 55 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Một Gối hơi cao cấp, Một cặp gối hơi, . Kèm theo: Hỗ trợ tháo ráp và Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần.
Giường tại huyện Trùng Khánh
Giường tại huyện Trùng Khánh
Giường sắt hộp 4x8 bán tại Cao Bằng
Giường sắt hộp 4x8 bán tại Cao Bằng
Giường sắt Cofa đã bán 17 sản phẩm
Giường sắt Cofa đã bán 17 sản phẩm
Giường sắt Cofa sắt hộp 5x10 tại huyện Nguyên Bình
Giường sắt Cofa sắt hộp 5x10 tại huyện Nguyên Bình

Hình sản phẩm

Giường cao cấp dễ dàng tháo ráp, huyện Hà Quảng
Giường cao cấp dễ dàng tháo ráp, huyện Hà Quảng
Giường thích hợp cho sinh viên, tại huyện Thạch An, Cao Bằng
Giường thích hợp cho sinh viên, tại huyện Thạch An, Cao Bằng
Giường 1m6 Cao Bằng
Giường 1m6 Cao Bằng
Nội Thất Vòng Hường chi nhánh tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
Nội Thất Vòng Hường chi nhánh tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
Shop Cửa hàng Cofa cung cấp Giường gia đình
Shop Cửa hàng Cofa cung cấp Giường gia đình
Mua Giường đẹp tại khu vực huyện Hạ Lang, Cao Bằng
Mua Giường đẹp tại khu vực huyện Hạ Lang, Cao Bằng
Khuyến mãi tặng kèm tủ gỗ đầu giường mini
Khuyến mãi tặng kèm tủ gỗ đầu giường mini

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường ngủ bằng sắt có tại Cao Bằng, với các chi nhánh nổi như Nội Thất Vòng Hường, Cửa Hàng Nội Thất Bằng Giang, Nội Thất Kiều Phong Của các thương hiệu như Nội thất Đại Thành, Nội thất Cofa. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Giường Mỹ nghệ bán tại Nội thất Lương Sơn, huyện Thạch An
Giường Mỹ nghệ bán tại Nội thất Lương Sơn, huyện Thạch An
Cơ Sở Gỗ Nội Thất Cao Đạt tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
Cơ Sở Gỗ Nội Thất Cao Đạt tại huyện Trùng Khánh, Cao Bằng
đầy đủ kích thước 2m x 2m2, 1m2 x 2m, 1m8 x 2m
đầy đủ kích thước 2m x 2m2, 1m2 x 2m, 1m8 x 2m

Từ Hình ảnh ta có thể thấy dược, Giường 1m được bán rất phổ biến tại Cao Bằng, đặc biệt là huyện Quảng Hòa và huyện Hạ Lang, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Công Ty TNHH Nội Thất Gia Hưng sẽ phục vụ các bạn

Giường sắt huyện Quảng Hòa, Cao Bằng
Giường sắt huyện Quảng Hòa, Cao Bằng

Nhu cầu mua Giường sắt đôi tại Cao Bằng ngày càng tăng

Giường sắt đẹp đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Cao Bằng yêu thích và chú ý. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Giường sắt An Bình huyện Nguyên Bình, Cao Bằng
Giường sắt An Bình huyện Nguyên Bình, Cao Bằng

Nguyên nhân chính: Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt 1m4 tại Cao Bằng ngày càng tăng

 •  Tình hình chung thì ta thấy Cao Bằng đang phát triển, Thu Nhập người dân ở đây ngày càng tăng lên, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường 1m6 cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường sắt đẹp ngày càng phổ biến hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Xưởng bán Giường sắt tại Cao Bằng, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường 1m4.
 • Các Cửa hàng như : Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà, Cơ Sở Gỗ Nội Thất Cao Đạt. Đang có các chính sách Khuyến mãi như Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, chăng trần bông cao cấp, tủ gỗ đầu giường mini hoặc giảm giá đên 20%.
 • Chiến lược marketing hiệu quả của các công ty sản xuất. kinh doanh giường.
 • Người dân nhận thức rõ hơn về việc cần có không gian riêng tư và giường ngủ chất lượng cho giấc ngủ ngon.
 • Sự gia tăng của các khu đô thị - khu dân cư mới tại Cao Bằng tạo nhu cầu mua sắm nội thất mới.trong đó có giường.
 • Giá giường sắt ngày càng phải chăng. phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn tại Cao Bằng ngày càng tăng
Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn tại Cao Bằng ngày càng tăng
Nội thất Dũng Sinh thịnh hành nhất
Nội thất Dũng Sinh thịnh hành nhất
Cửa hàng Nội Thất Sơn Nguyệt bán giường một người nằm tại huyện Thạch An
Cửa hàng Nội Thất Sơn Nguyệt bán giường một người nằm tại huyện Thạch An
Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà
Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà

# Những cửa hàng bán Giường ngủ sắt tại Cao Bằng

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Nội thất Dũng Sinh

Địa chỉ: Hưng Đạo, Bảo Lạc, Cao Bằng, Việt Nam

Giường sắt hộp 4x80915584886
2 Cửa Hàng Nội Thất Gia Đình Liên Hà

Địa chỉ: QXQP+X7J, Đường Không Tên, TT. Thông Nông, Thông Nông, Cao Bằng, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt chân cao0978769743
3 Đồ Gỗ Nội Thất Cao Cấp Tiền Thiếu

Địa chỉ: tt. Hòa Thuận, Phục Hòa, Cao Bằng, Việt Nam

Giường 1m8đến trực tiếp
4 Đại Lý Hùng Hằng

Địa chỉ: JXX5+VR3, TT. Nguyên Bình, Nguyên Bình, Cao Bằng, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt0978596250
5 Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng Thẩm Thủy

Địa chỉ: huyện Hạ Lang ĐT207, Thanh Nhật, Hạ Lang, Cao Bằng, Việt Nam

Giường đơn02063830477
6 Cửa Hàng Nội Thất Bằng Giang

Địa chỉ: M6M9+PW, huyện Hòa An Cao Bằng, Việt Nam

Giường ngủ bằng sắt 1m80946698499
7 Nội thất An Home - chuyên

Địa chỉ: Đề Thám, Cao Bằng, Việt Nam

Giường 1m40987329286

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
Nơi bán Giường sắt hộp 4x8 tại khu vực Cao Bằng, Giường sắt đơn thịnh hành

Giá mua : 2.550.000 ₫

Giá cũ : 2.850.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m4 x dài 2m 2.850.000đ 2.550.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 2.950.000đ 2.650.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 3.150.000đ 2.850.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt cofa
Kích thước(WxD) 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.1m
Màu sắc Màu kem, hồng, Nâu giả gỗ, đỏ đô
Chất liệu sắt sắt hộp 5x10
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 480kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Bảo hành 2 năm
Đối tượng sử dụng Sinh viên, nhân viên, công nhân, gia đình 4 người, phòng trọ, homstay, nhà nghỉ, khách sạn
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu
Sản phẩm Mới 100%