Top 7 địa điểm bán Giường sắt An Bình tại Quận 5

Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với giường tre hoặc Giường xếp, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sơn tĩnh điện, cho nên giường có đặc điểm vô cùng đơn giản, sử dụng rất chắc chắn, Hình ảnh đẹp, phù hợp Tô điểm thêm cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Quận 5, Giường sắt lắp ráp có giá rẻ hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Giường sắt sơn tĩnh điện đã bán 77 sản phẩm
Giường sắt sơn tĩnh điện đã bán 77 sản phẩm

Nhu cầu mua Giường sắt 1m2 tăng rất nhanh tại Quận 5

Giường sắt cao cấp phường 10, Quận 5
Giường sắt cao cấp phường 10, Quận 5
Nhu cầu mua Giường sắt đôi tại Quận 5 ngày càng tăng
Nhu cầu mua Giường sắt đôi tại Quận 5 ngày càng tăng

Giường đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Quận 5 hài lòng và sử dụng. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường ngủ bằng sắt 1m tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Nội thất Quận 5 bán Giường đơn tại phường 2
Nội thất Quận 5 bán Giường đơn tại phường 2
Nội Thất Đức Phát tại Quận 5
Nội Thất Đức Phát tại Quận 5

Nguyên nhân chính: Vì sao nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn 1 người tại Quận 5 ngày càng tăng

 •  Cơ bản thì dân cư Quận 5 đang phát triển, Thu Nhập người dân ở đây ngày càng tăng lên, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường ngủ sắt cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường 1m ngày càng phổ biến hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Shop bán Giường Mỹ nghệ tại Quận 5, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường sắt hộp 4x8.
 • Các Xưởng như : Cửa Hàng Đồ Nội Thất, nội thất Vinh Quang. Đang có các chính sách Khuyến mãi như Tặng kèm nệm, chăng trần bông cao cấp, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi hoặc giảm giá đên 20%.
 • Chiến lược marketing hiệu quả của các công ty sản xuất. kinh doanh giường.
 • Chính sách khuyến mại. trả góp thuận lợi từ các cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt chân cao.
 • Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. tối giản khiến giường sắt được ưa chuộng hơn.
 • Người dân nhận thức rõ hơn về việc cần có không gian riêng tư và giường ngủ chất lượng cho giấc ngủ ngon.

Bảng giá bán Giường sắt 1m6 tại Quận 5

Giường sắt lắp ráp giá chỉ 1.450.000đ
Giường sắt lắp ráp giá chỉ 1.450.000đ

Hiện nay, để có thể mua được Giường đẹp tại Quận 5, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Giường sắt Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 30% và bảo hành 2 năm.

Bảng giá Giường ngủ bằng sắt 1m6 đang Giảm giá 30%
Bảng giá Giường ngủ bằng sắt 1m6 đang Giảm giá 30%

Bảng giá Giường sắt 1m như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường sắt gia đình2m x 2m21.450.000đphường 6
Giường ngủ sắt1m8 x 2m2.550.000đphường 5
Giường ngủ đơn1m x 2m1.150.000đphường 1
Giường sắt An Bình1m2 x 2m2.250.000đphường 7
Giường sắt lắp ráp1m4 x 2m1.800.000đphường 4
Giường sắt tháo ráp giá rẻ
Giường sắt tháo ráp giá rẻ

Thực tế, giá Giường sắt hộp 4x8 bán tại khu vực Quận 5 sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: phường 3, đường Hồng Bàng, phường 7, phường 10. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 100.000đ đến 400.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Cửa Hàng Đồ Nội Thất chuyên bán Giường sắt tháo ráp
Cửa Hàng Đồ Nội Thất chuyên bán Giường sắt tháo ráp
Giường ngủ bằng sắt 1m xanh dương giảm giá 20%
Giường ngủ bằng sắt 1m xanh dương giảm giá 20%

Mua Giường sắt An Bình tại Quận 5

cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt 1m8
cửa hàng bán Giường ngủ bằng sắt 1m8
Giường ngủ tại phường 4
Giường ngủ tại phường 4

Những cửa hàng bán Giường sắt lắp ráp tại phường 8 - Quận 5 đang khuyến mãi

Giường đôi đã bán 237 sản phẩm, đường Trần Phú
Giường đôi đã bán 237 sản phẩm, đường Trần Phú
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ hỗ trợ màu Màu Kem
Giường ngủ bằng sắt giả gỗ hỗ trợ màu Màu Kem

Tại khu vực Quận 5 , chúng ta có rất nhiều Nơi bán Giường sắt Cofa rất tìm kiếm mua nhiều. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 1m4x2m, 1m2x2m. Dúng cho sinh viên và Một người nằm đều được. Dưới đây là các Địa điểm bán Giường sắt cao cấp tiêu biểu:

 • Cửa Hàng Đồ Nội Thất : địa chỉ tại: Đ. Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 237 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Mã giảm giá đến 500k, Một Gối hơi cao cấp, Tặng kèm nệm. Kèm theo: bảo hành 2 năm và Miễn phí dịch vụ thay và đổi trả trong vòng 2 tuần.
 • Nội Thất Đức Phát : địa chỉ tại: Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 56 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: Một cặp gối hơi, Grap bọc nệm kèm theo, tủ gỗ đầu giường mini. Kèm theo: hỗ trợ Giảm giá và Miễn phí vận chuyển.
 • Nội thất Quận 5 : địa chỉ tại: 1174 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 77 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: chăng trần bông cao cấp, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, . Kèm theo: Đổi trả trong vòng 7 ngày và mã khuyến mãi giảm 30% khi mua sản phẩm khác.
Nội Thất Đức Phát
Nội Thất Đức Phát

Những cửa hàng bán Giường sắt Cofa ở đây chỉ là một số địa điểm nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:giường sắt, tủ nhựa, nệm cao su.

Hiện nay, tại Quận 5. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt gia đình . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : phường 4, đường Hồng Bàng, phường 8, phường 11, đường An Dương Vương, phường 3. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Nội thất Cofa chuyên Giường đôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Nếu như bạn mới lập gia đình, Mới dọn ra phòng trọ, Mới dọn ra ở riêng và bạn đang cần mua Giường tháo ráp để sử dụng. Bạn ở phường 13, phường 10, phường 3, phường 2, đường Hồng Bàng, phường 1 và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Thông tin các mẫu Giường ngủ bằng sắt đẹp. Thì Cửa hàng Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

Hướng dẫn mua Giường sắt chân cao xanh dương tại Quận 5

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường sắt đôi. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt đơn 1 người . Giường sắt Cofa luôn phục vụ các bạn 24/7.

Phần chuẩn bị thông tin so sánh

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ sắt tại tỉnh Quận 5:

Xác định bạn cần gì và mục đích ra sao? : Bạn cần xác định rõ mình cần mua Giường ngủ bằng sắt chân cao để sử dụng cho mục đích gì (trang trí, cho người lớn, cho trẻ em, làm việc...) để lựa chọn kiểu dáng và loại giường cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : Một người nằm, sinh viên, người già bị đau khớp, homestay, người ở trọ.

Phần lớn tại Quận 5 mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là màu sắc rực rỡ và Cần Giường ngủ bằng sắt Duy Phương sang trọng.

Kế hoạch chi tiêu cho chiếc Giường ngủ bằng sắt giả gỗ này : Giường 1m8 có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo mẫu mã. Mỗi gia đình và mỗi người có một ngân sách chi tiêu khác nhau vì thế mua Giường ngủ đơn tại Quận 5. Tuy là rất dễ lựa chọn nhưng cần phải đúng ngân sách của bản thân..

So sánh các Giường đôi có trên thị trường để có cái nhin tổng quát : Xem trên các cửa hàng bán Giường sắt ống tròn tại Quận 5 có những mẫu mã nào và so sánh nó, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường tại đây. Mục đích là để: hiểu biết hơn về các loại giường và so sánh giá, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Quận 5 hoặc các khu vực lân cận như:

 • phường 6.
 • đường Trần Phú.
 • phường 2.
 • phường 10.
 • phường 13.
 • phường 12.
 • phường 8.
 • phường 9.
 • phường 11.

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Nội Thất Đức Phát.
 • Nội thất dnew.
 • nội thất Vinh Quang.
 • Nội thất Quận 5.
 • Cửa Hàng Đồ Nội Thất.
 • Nội Ngoại Thất Thông Minh

Các bước mua Giường sắt đơn giản trực tiếp tại cửa hàng ở phường 9, Quận 5:

Bước 1: Tham khảo các cửa hàng bán và dự trù số tiền cần thiết :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường 1m4 (ví dụ: Giường sắt lắp ráp nhân viên, Giường sắt sinh viên,...) để quyết định kích thước và loại thiết kế.
 • Dự trù số tiền phù hợp để mua Giường 1m6. Giá Giường mỹ thuật dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo kiểu dáng và tùy theo mẫu mã. Ví dụ như: Nội thất Đại Thành, Nội thất Cofa, Nội thất An Bình.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường sắt sơn tĩnh điện tại Quận 5:

 • Nội Thất Đức Phát
 • Nội thất Quận 5
 • Nội Ngoại Thất Thông Minh

Bước 3: Chốt sản phẩm Giường Mỹ nghệ cần mua:

 • Xem các mẫu Giường cao cấp có sẵn tại cửa hàng.
 • Hỏi thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • Kiểm tra kỹ giường trước khi quyết định mua.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Thanh toán và nhận hoá đơn và phiếu bảo hành.

Nói chung, để Mua được và sở hữu được một Giường sắt đơn hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về mục đích sử dụng, dự định mua ở đâu, kích thước và giá cả.

Giường sắt cao cấp sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ
Giường sắt cao cấp sắt hộp 5x10 Màu nâu giả gỗ
Chuyên mua bán Giường ngủ bằng sắt giả gỗ
Chuyên mua bán Giường ngủ bằng sắt giả gỗ
Giường đơn bán tại Quận 5
Giường đơn bán tại Quận 5
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương đường An Dương Vương, Quận 5
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương đường An Dương Vương, Quận 5
nội thất Vinh Quang
nội thất Vinh Quang
Giường cao cấp sắt hộp 4x8 tại phường 3
Giường cao cấp sắt hộp 4x8 tại phường 3

Giường sắt đơn 1 người được bán tại khu vực Quận 5, và các khu vực khác như phường 9, phường 12, phường 7, phường 1, đường An Dương Vương, phường 4, phường 10. Đây là mẫu Giường sắt cao cấp được bán tại Nội thất Quận 5 thuộc cửa hàng của Nội thất Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sơn tĩnh điện có màu màu kem, thích hợp sử dụng cho homestay, Bé gái, nhân viên, Bé trai. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1m4x2m, 2mx2m2 , 1m8x2m, 1m2x2m. Giường ngủ được bảo hành 2 năm và được tặng kèm chăng trần bông cao cấp.

Giường ngủ đơn là loại giường ngủ bằng sắt ống tròn phi 49 đã và đang được bán tại khu vực Quận 5. Xem thêm tại Giường ngủ bằng sắt chân cao Quận 5 . Hiện nay, tại khu vực Quận 5 có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như nội thất Vinh Quang, Cửa Hàng Đồ Nội Thất, Nội Thất Đức Phát. Vậy bạn đã tìm mua giường ngủ đúng nơi rồi đó.

Hình ảnh thực tế sản phẩm

Nội Ngoại Thất Thông Minh tại phường 9, Quận 5
Nội Ngoại Thất Thông Minh tại phường 9, Quận 5

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường ngủ bằng sắt 1m8 có tại Quận 5, với các chi nhánh nổi như Nội thất dnew, Nội Ngoại Thất Thông Minh, Cửa Hàng Đồ Nội Thất Của các thương hiệu như Nội thất An Bình, Nội thất Cofa. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Giường ngủ sắt thích hợp cho Một người nằm, tại đường Hồng Bàng, Quận 5
Giường ngủ sắt thích hợp cho Một người nằm, tại đường Hồng Bàng, Quận 5

Hình ảnh thể hiện được, Giường sắt cao cấp được bán rất phổ biến tại Quận 5, đặc biệt là phường 6 và phường 9, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Cửa Hàng Đồ Nội Thất sẽ phục vụ các bạn

Đại Lý Cửa hàng Cofa sỉ và lẻ Giường Mỹ nghệ
Đại Lý Cửa hàng Cofa sỉ và lẻ Giường Mỹ nghệ
đầy đủ kích thước 1m x 2m, 2m x 2m2, 1m4 x 2m
đầy đủ kích thước 1m x 2m, 2m x 2m2, 1m4 x 2m
Mua Giường sắt lắp ráp tại khu vực phường 7, Quận 5
Mua Giường sắt lắp ráp tại khu vực phường 7, Quận 5
Giường ngủ sắt tháo ráp, phường 2
Giường ngủ sắt tháo ráp, phường 2
Khuyến mãi tặng kèm chăng trần bông cao cấp
Khuyến mãi tặng kèm chăng trần bông cao cấp
Nội Ngoại Thất Thông Minh chi nhánh tại đường Trần Phú, Quận 5
Nội Ngoại Thất Thông Minh chi nhánh tại đường Trần Phú, Quận 5
Giường gia đình bán tại Nội thất giá rẻ, phường 4
Giường gia đình bán tại Nội thất giá rẻ, phường 4
Giường 1m2 Quận 5
Giường 1m2 Quận 5

# Top 5 cửa hàng bán Giường sắt tháo ráp tại Quận 5

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Nội Ngoại Thất Thông Minh

Địa chỉ: Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường tháo ráp0903063900
2 nội thất Vinh Quang

Địa chỉ: 58 Đ. Hải Thượng Lãn Ông, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường ngủ bằng sắt 1m402839225657
3 Nội thất Quận 5

Địa chỉ: Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường sắt tháo ráp02838557593
4 Cửa Hàng Đồ Nội Thất

Địa chỉ: 160 Đ. Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường ngủ bằng sắt 1m202838578779
5 Nội thất dnew

Địa chỉ: Đ. Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường sắt An Bình0933988579

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
Top 7 địa điểm bán Giường sắt An Bình tại Quận 5

Giá mua : 1.100.000 ₫

Giá cũ : 1.400.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 80cm x dài 2m 1.400.000đ 1.100.000đ
ngang 1m x dài 2m 1.500.000đ 1.200.000đ
ngang 1m2 x dài 2m 1.600.000đ 1.300.000đ
ngang 1m4 x dài 2m 1.700.000đ 1.400.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 1.800.000đ 1.500.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 1.900.000đ 1.600.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt giá cofa
Kích thước(WxD) 80cmx2m, 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.08m
Màu sắc Màu kem, màu xanh dương, đỏ đô
Chất liệu sắt sắt ống tròn phi 49
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 400kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Đối tượng sử dụng học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân và các đối tượng cần giường giá rẻ, giường dành cho nhà trọ
Bảo hành 6 tháng
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu