Top 15 mẫu Giường sắt tại Quận 11, Chỉ có tại Giường sắt Cofa

Giường sắt An Bình là loại giường ngủ bằng sơn tĩnh điện đã và đang được bán tại khu vực Quận 11. Xem thêm tại Giường ngủ bằng sắt 1m Quận 11 . Hiện nay, tại khu vực Quận 11 có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng như Nội Thất Phương Nghi, Nội Thất Hoàng An, Nội Thất N&N Home. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm các bạn có thể đọc thêm nha.

Nhu cầu mua Giường sắt Duy Phương tại Quận 11 ngày càng tăng

Nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn giản tại Quận 11
Nhu cầu sử dụng Giường sắt đơn giản tại Quận 11

Nguyên nhân chính: Nhu cầu mua Giường sắt 1m4 tăng rất nhanh tại Quận 11

 •  Tình hình chung thì ta thấy Quận 11 đang phát triển, thu nhập và điều kiện sống của người dân được cải thiện, nên nhu cầu mua sắm đồ dùng nội thất như Giường sắt ống tròn cũng tăng.
 • Xu hướng sử dụng Giường 1m4 ngày càng thịnh hành hơn với giường gỗ truyền thống, nhờ ưu điểm về giá cả, phù hợp khí hậu và tính thẩm mỹ cao.
 • Sự ra đời của nhiều các Nơi bán Giường đôi tại Quận 11, đây cũng là nguyên nhân giúp người dân tiếp xúc nhiều với các loại Giường sắt cao cấp.
 • Các Cửa hàng như : Nội Thất Hoàng An, Nội Thất N&N Home. Đang có các chính sách Khuyến mãi như Một căp bao gối cotton Thắng Lợi, Tặng kèm nệm, Một cặp gối hơi hoặc giảm giá đên 50%.
 • Giá giường sắt ngày càng phải chăng. phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Chiến lược marketing hiệu quả của các công ty sản xuất. kinh doanh giường.
 • Sự ra đời của nhiều mẫu mã giường sắt đa dạng về kiểu dáng - kích thước - màu sắc.
 • Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. tối giản khiến giường sắt được ưa chuộng hơn.

Giường ngủ bằng sắt giả gỗ đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Quận 11 yêu thích và lựa chọn. Có thể thấy, nhu cầu mua Giường ngủ sắt tháo lắp tại địa phương này đang ngày càng tăng lên.

Nội Thất Quận 11 ở đâu tại Quận 11
Nội Thất Quận 11 ở đâu tại Quận 11
Giường 1m2 phường 9, Quận 11
Giường 1m2 phường 9, Quận 11
Nội Thất Quận 11 bán Giường sắt gia đình tại phường 9
Nội Thất Quận 11 bán Giường sắt gia đình tại phường 9
Giường sắt đã bán 17 sản phẩm
Giường sắt đã bán 17 sản phẩm

Sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm vượt trội so với giường tre hoặc Giường hộp nhựa, Chính nhờ vào ưu điểm làm bằng sắt hộp 4x8, cho nên giường có đặc điểm vô cùng kiêng cố, sử dụng rất đơn giản, Hình ảnh đẹp, phù hợp Thể hiện đẳng cấp cho phòng ngủ của các bạn. Đặc biệt tại Quận 11, Giường bằng sắt có giá rẻ hơn vì có nhiều cửa hàng sản xuất và phân phối.

Giường sắt được bán tại khu vực Quận 11, và các khu vực khác như phường 4, phường 5, đường Minh Phụng, đường Bình Quới, phường 6, phường 15, phường 9. Đây là mẫu Giường sắt hộp 4x8 được bán tại nội thất paradise thuộc cửa hàng của Nội thất Cofa. Đây là sản phẩm được làm bằng sắt hộp 5x10 có màu xanh dương, thích hợp sử dụng cho sinh viên, Bé trai, công nhân, Người lớn tuổi. HỖ trợ đầy đủ kích thước 1mx2m, 2mx2m2 , 1m4x2m, 1m2x2m. Giường ngủ được bảo hành 2 năm và được tặng kèm Mã giảm giá đến 500k.

nội thất paradise
nội thất paradise
Giường đôi đường Lạc Long Quân, Quận 11
Giường đôi đường Lạc Long Quân, Quận 11
Giường 1m8 sắt hộp 4x8 tại phường 1
Giường 1m8 sắt hộp 4x8 tại phường 1

Hình ảnh Giường sắt hộp 4x8 tại Quận 11

Giường ngủ bằng sắt cá nhân Quận 11
Giường ngủ bằng sắt cá nhân Quận 11

Trên đây, là hình ảnh các mẫu Giường tháo ráp có tại Quận 11, với các cửa hàng nổi như Nội Thất Phương Nghi, Nội Thất N&N Home, nội thất paradise Của các thương hiệu như Nội thất Đại Thành, Nội thất Lương Sơn. Các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Hình ảnh thể hiện được, Giường đơn được bán rất phổ biến tại Quận 11, đặc biệt là phường 2 và phường 10, Nếu có nhu cầu mua và sử dụng, thì có thể liên hệ 0326.397.884 , Nội Thất Quận 11 sẽ phục vụ các bạn

Cửa hàng Giường sắt Cofa cung cấp Giường sắt tháo ráp
Cửa hàng Giường sắt Cofa cung cấp Giường sắt tháo ráp
đầy đủ kích thước 1m4 x 2m, 1m x 2m, 2m x 2m2
đầy đủ kích thước 1m4 x 2m, 1m x 2m, 2m x 2m2
Mua Giường 1m tại khu vực phường 2, Quận 11
Mua Giường 1m tại khu vực phường 2, Quận 11
Giường sắt đẹp tháo rời, phường 13
Giường sắt đẹp tháo rời, phường 13
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Nội thất Gỗ Trang trí, phường 12
Giường ngủ bằng sắt Duy Phương bán tại Nội thất Gỗ Trang trí, phường 12
Khuyến mãi tặng kèm Một căp bao gối cotton Thắng Lợi
Khuyến mãi tặng kèm Một căp bao gối cotton Thắng Lợi
Giường gia đình thích hợp cho Một người nằm, tại đường Minh Phụng, Quận 11
Giường gia đình thích hợp cho Một người nằm, tại đường Minh Phụng, Quận 11
Nội Thất Phương Nghi chi nhánh tại phường 10, Quận 11
Nội Thất Phương Nghi chi nhánh tại phường 10, Quận 11
Nội Thất Phương Nghi tại phường 9, Quận 11
Nội Thất Phương Nghi tại phường 9, Quận 11

Mua Giường sắt 1m tại Quận 11

Nếu như bạn Bạn cần một chiếc Giường ngủ đơn giản tiện dụng, Bạn đang tìm một chiếc Giường ngủ bằng sắt dành cho bản thân, Bạn đã dùng giường gỗ nhưng bị mối mọt và bạn đang cần mua Giường đơn giản để sử dụng. Bạn ở đường Lạc Long Quân, phường 10, phường 12, phường 3, phường 7, phường 8 và bạn mong muốn tìm kiếm cho mình Những kinh nghiệm mua Giường ngủ bằng sắt 1m8 ở đâu. Thì Cửa hàng Cofa sẽ giúp các bạn làm điều đó ngay.

địa điểm bán Giường sắt
địa điểm bán Giường sắt

Những cửa hàng bán Giường sắt ống tròn tại đường Bình Quới - Quận 11 đang khuyến mãi

 Nội Thất Thuận Thiên Phát
Nội Thất Thuận Thiên Phát
Giường cao cấp hỗ trợ màu Màu nâu giả gỗ
Giường cao cấp hỗ trợ màu Màu nâu giả gỗ

Những chi nhánh bán Giường sắt tháo ráp ở đây chỉ là một số địa điểm nổi bật, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng online tại Nội thất Cofa đó nhé. Có nhiều sản phẩm nội thất khác như:giường gỗ, tủ nhựa, tủ sắt.

Hiện nay, tại Quận 11. Các bạn đang có nhu cầu mua Giường sắt đơn giản . Các bạn không biết mua ở đâu tại khu vực : đường Minh Phụng, phường 14, phường 5, phường 6, đường Lãnh Binh Thăng, đường Lạc Long Quân. Thì các bạn có thể tham khảo ở đây, Giường sắt Cofa chuyên Giường sắt đơn 1 người, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Giường 1m4 đã bán 37 sản phẩm, đường Lãnh Binh Thăng
Giường 1m4 đã bán 37 sản phẩm, đường Lãnh Binh Thăng

Tại khu vực Quận 11 , chúng ta có rất nhiều Shop bán Giường ngủ đôi rất phổ biến. Có nhiều mẫu mã đa dạng, hỗ trợ đầy đủ kích thước 1m4x2m, 1mx2m, 1m2x2m. Dùng cho hầu hết các đối tượng. Dưới đây là các Địa điểm bán Giường ngủ bằng sắt 1m6 tiêu biểu:

 • nội thất paradise : địa chỉ tại: 19 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 56 sản phẩm, Chương trình Khuyến mãi hiện tại: Một cặp gối hơi, Mã giảm giá đến 500k, Một căp bao gối cotton Thắng Lợi. Kèm theo: hỗ trợ Giảm giá và bảo hành 2 năm.
 • Nội Thất N&N Home : địa chỉ tại: 402/10J Đ. Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 377 sản phẩm, Chương trình Ưu đãi hiện tại: tủ gỗ đầu giường mini, Một Gối hơi cao cấp, chăng trần bông cao cấp. Kèm theo: Đổi trả trong vòng 7 ngày và Miễn phí vận chuyển.
 • Nội Thất Phương Nghi : địa chỉ tại: Đ. Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh ,  với số lượng đã bán đến 37 sản phẩm, Chương trình Giảm giá hiện tại: Grap bọc nệm kèm theo, Tặng kèm nệm, . Kèm theo: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần và Hỗ trợ tháo ráp.

Các bước đơn giản để sở hữu một Giường sắt đơn giản ở Quận 11

Tóm lại, ở đây chúng ta sẽ có 2 hình thức để mua được Giường sắt giả gỗ. Đó là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online tại Giường sắt đơn 1 người . Nội thất Cofa luôn Túc trực tư vấn các bạn 24/7.

Các bước mua Giường sắt chân cao trực tiếp tại cửa hàng ở phường 16, Quận 11:

Bước 1: Lên kế hoạch thời gian và ngân sách :

 • Xác định nhu cầu sử dụng Giường ngủ bằng sắt giả gỗ (ví dụ: Giường sắt sinh viên, Giường cao cấp nhân viên,...) để quyết định màu sắc và loại thiết kế.
 • Dự trù chi phí phù hợp để mua Giường gia đình. Giá Giường bằng sắt dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo lựa chọn và tùy theo kiểu dáng. Ví dụ như: Nội thất Cofa, Nội thất giá rẻ, Nội thất Lương Sơn.

Bước 2: Lựa chọn cửa hàng: ở đây chúng tôi sẽ liệt kê các cửa hàng tiêu biểu bán Giường sắt đẹp tại Quận 11:

 • Nội Thất N&N Home
 • Nội Thất Quận 11
 • Nội Thất Hoàng An

Bước 3: Chốt sản phẩm giường một người nằm cần mua:

 • Lựa chọn mẫu giường phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Kiểm tra kỹ giường trước khi quyết định mua.
 • đổi trả của cửa hàng.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển : Thỏa thuận cách thức vận chuyển giường về nhà.

Cần chuẩn bị những thông tin nào trước khi mua? Chuẩn bị những gì để lựa chọn được Giường ngủ đơn tốt

Đây là một số bước để chuẩn bị mua Giường ngủ bằng sắt tại tỉnh Quận 11:

Liệt kê mục đích sử dụng và yêu cầu cần có : Bạn cần liệt kê rõ mình cần mua Giường sắt Cofa để sử dụng cho mục đích gì (làm việc, để phòng khách, ngủ, để dự phòng...) để lựa chọn kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp. Đối tượng là ai? ví dụ : nhân viên, Một người nằm, sinh viên, Bé trai, Người lớn tuổi.

Phần lớn tại Quận 11 mọi người hay cần nhu cầu chủ yếu là màu sắc rực rỡ và Đảm bảo giường không bị kêu.

Lên kế hoạch ngân sách : Giường cao cấp có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất liệu. Mỗi gia đình và mỗi người có một ngân sách chi tiêu khác nhau vì thế mua Giường sắt đơn giản tại Quận 11. Tuy là rất dễ lựa chọn nhưng cần phải đúng ngân sách của bản thân..

Tăng kiến thức và tìm hiểu thông tin về Giường ngủ bằng sắt 1m để có sự lựa chọn tốt : Cần so sánh khách quan các mẫu Giường ngủ bằng sắt Duy Phương có trên thị trường Quận 11, Có thể tham khảo các cửa hàng, website bán Giường ngủ bằng sắt 1m6 tại đây. Mục đích là để: có thông tin nhiều hơn để so sánh quyết định và hiểu biết hơn về các loại giường, Từ đó sẽ có quyết định tốt hơn.

Chọn địa chỉ mua hàng : Tại khu vực Quận 11 hoặc các khu vực lân cận như:

 • phường 8.
 • phường 6.
 • phường 15.
 • phường 7.
 • phường 14.
 • phường 11.
 • phường 2.
 • phường 3.
 • phường 9.

Có các cửa hàng để lựa chọn như là :

 • Nội Thất Hoàng An.
 • Nội Thất Quận 11.
 • Nội Thất N&N Home.
 • Nội Thất Thuận Thiên Phát.
 • Nội Thất Phương Nghi.
 • nội thất paradise
Giường sắt chân cao sơn tĩnh điện Màu hồng
Giường sắt chân cao sơn tĩnh điện Màu hồng
Chuyên mua bán giường một người nằm
Chuyên mua bán giường một người nằm

Nói chung, để lựa chọn và sở hữu được một Giường sắt gia đình hợp với yêu cầu, thì chúng ta nên cân nhắc về yêu cầu tối thiểu cần có, túi tiền, mục đích sử dụng và kích thước.

Giường sắt ống tròn bán tại Quận 11
Giường sắt ống tròn bán tại Quận 11
Giường tại phường 12
Giường tại phường 12

Giá bán Giường sắt giả gỗ tại Quận 11

Hiện nay, để có thể mua được giường một người nằm tại Quận 11, mọi người có thể tham khảo và đặt mua online tại Giường sắt Cofa , Chúng tôi Khuyến mãi giảm đến 20% và Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Giường giá chỉ 1.450.000đ
Giường giá chỉ 1.450.000đ
Giường đẹp nhất
Giường đẹp nhất
 Nội Thất Thuận Thiên Phát chuyên bán Giường sắt gia đình
Nội Thất Thuận Thiên Phát chuyên bán Giường sắt gia đình
Bảng giá Giường 1m4 đang Giảm giá 50%
Bảng giá Giường 1m4 đang Giảm giá 50%

Bảng giá Giường sắt Duy Phương như sau:

Loại giườngKích thướcGiáKhu vực bán
Giường sắt gia đình1m4 x 2m1.750.000đphường 2
Giường ngủ sắt1m8 x 2m1.150.000đphường 7
giường một người nằm1m2 x 2m1.800.000đđường Lạc Long Quân
Giường sắt Cofa2m x 2m22.550.000đphường 9
Giường sắt đơn giản1m x 2m2.250.000đphường 11

Thực tế, giá Giường sắt ống tròn bán tại khu vực Quận 11 sẽ có giá khác nhau tùy theo từng khu vực: phường 9, đường Lạc Long Quân, phường 10, phường 3. Có thể giá tăng hơn hoặc giảm hơn 200.000đ đến 500.000đ, tùy theo vị trí nơi bạn sống đó nhé.

Giường sắt màu kem giảm giá 20%
Giường sắt màu kem giảm giá 20%

# Địa chỉ cửa hàng bán Giường ngủ đôi tại Quận 11

# Địa chỉ Sản phẩm Liên hệ
1 Nội Thất Quận 11

Địa chỉ: Đ. Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường đẹp0901806999
2 Nội Thất Hoàng An

Địa chỉ: 190 Hàn Hải Nguyên, P.8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường ngủ bằng sắt 1m0906815259
3 Nội Thất Thuận Thiên Phát

Địa chỉ: Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường 1m80907289242
4 Nội Thất Phương Nghi

Địa chỉ: Đ. Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường sắt Cofa0938991602
5 Nội Thất N&N Home

Địa chỉ: Đ. Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường sắt hộp 4x80927270746
6 nội thất paradise

Địa chỉ: 19 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giường mỹ thuật0979009575

Bài viết liên quan:

Bình luận:

Viết bình luận:
Top 15 mẫu Giường sắt tại Quận 11, Chỉ có tại Giường sắt Cofa

Giá mua : 1.800.000 ₫

Giá cũ : 2.100.000 ₫

Bảng giá:
Kích thước Giá gốc Giá khuyến mãi
ngang 1m x dài 2m 2.100.000đ 1.800.000đ
ngang 1m2 x dài 2m 2.200.000đ 1.900.000đ
ngang 1m4 x dài 2m 2.350.000đ 2.050.000đ
ngang 1m6 x dài 2m 2.450.000đ 2.150.000đ
ngang 1m8 x dài 2m 2.550.000đ 2.250.000đ
Thông số kĩ thuật :
Xuất xứ Việt Nam
Thương hiệu giường sắt cofa
Kích thước(WxD) 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
Chiều cao (Từ mặt đất lên vạt giường) 30cm
Chiều dài thực tế 2.08m
Màu sắc Màu kem, Xám đen, hồng, Nâu giả gỗ, Trắng đen
Chất liệu sắt sắt hộp 40x80
Chất liệu sơn Sơn tĩnh điện chống rỉ
Chịu được lực nặng 450kg
Tháo ráp Hỗ trợ tháo ráp dễ dàng
Bảo hành 2 năm
Đối tượng sử dụng Sinh viên, nhân viên, công nhân, gia đình 4 người, mọi giới tính và lứa tuổi
Lưu ý: + Nội thất Cofa Có Nhận đặt hàng theo yêu cầu