Tủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh Trung Hưng

Giá : 0 đ Còn hàng
Tủ sắt Trung Hưng là sản phẩm tủ đựng quần áo cao cấp, sắt dày, sử dụng sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền, đẹp cho tủ, tủ sắt có đầy đủ ngăn cửa, 3 cánh, 3 buồng đựng và treo quần áo, Tủ đồ Trung Hưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng đáng kể đó nhé.

  • 🔥 Tủ sắt được làm bằng sắt 6 zem (Đây là loại tủ cao cấp, sắt dày).
  • 💦 Đây là tủ sơn tĩnh điện, màu đẹp, chống rỉ, bền,
  • 📐 Kích thước chiều ngang 1.15m; cao 1.8m; sâu 51cm.
  • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu xanh ngọc, xanh kem, xanh lá, hồng,.

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện Tủ quần áo sơn tĩnh điện bằng sắt

📌 Hỗ trợ đầy đủ các ngăn cần thiết (tối ưu cả thiết kế): 1 ngăn treo đồ, 1 ngăn đựng quần áo, 1 hộc kéo nhỏ có ổ khóa, Gương ngoài.

🔥 Được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, Màu xanh ngọc, độ bền cao, chống được rỉ sét. (Những loại tủ này cao cấp, nên chất lượng, sắt dày và rất bền, đẹp).

💰 Nói về giá cả, thì tủ sắt Trung Hưng nổi tiếng với dòng tủ cao cấp, ởi tầm giá này chúng ta không cần quang tâm đến chất lượng nữa nha các bạn, dòng tủ cao cấp, đẹp, Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng cho lần đầu nhìn thấy.

✍️ Nhận xét của bản thân tôi : Tủ sắt tầm giá này thì sắt dày, sơn đẹp, thiết kế họa tiết rõ ràng, sang trọng. Phân khúc này dành cho các bạn muốn mua một chiếc tủ chất lượng cao, Thực tế theo như trải nghiệm của bản thân, nhìn bên ngoài nó sẽ có sự sang trọng và đẳng cấp cao hơn hẳng so với các dòng tủ giá rẻ và tầm trung rất nhiều. thật sự là như vậy luôn đó.

💢 Tủ không thể tháo ráp được.

⚠️ Khá là nặng.

  • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
  • ♻️ Bảo hành 24 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
  • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Tủ sắt đựng quần áo này thích hợp sử dụng cho gia đình nhiều người sử dụng. Đẹp, sang trọng, ai đang cần một chiếc tủ quần áo chất lượng cao, thiết kế đẹp, tinh tế thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn đó nhá.

🏠 Màu sắc đa dạng, ngoài màu xanh ngoc này ra còn nhiều mẫu màu khác nữa, tùy theo nhu cầu, các bạn cần màu khác có thể liên hệ bên mình nha.

🛒 Đây là mẫu tủ sắt cao cấp, không những là một chiếc tủ đựng quần áo, nó còn là một chiếc tủ trang trí cho căn phòng, làm nổi bật lên căn phòng của bạn nữa đó nhé.

Hình ảnh tủ sắt Trung Hưng 3 cánh

Tư sắt Trung Hưng xanh ngọc

Tủ sắt Trung hưng sơn tĩnh điện

Tủ sắt Trung hưng

Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Xin chào các bạn, để tôi giới thiệu cho các bạn thêm thông tin về mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện của Trung Hưng này, cho các bạn tham khảo nha.

Đầu tiên, Nhắc tới thương hiệu tủ sắt Trung Hưng, là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tủ sắt đựng quần áo cao cấp đó nha các bạn. Tủ sản xuất ở đây chất lượng cao, bền và đẹp, Thiết kế thẩm mỹ khá tốt.

Tủ Trung Hưng, thì chắc chắn là sử dụng sơn tĩnh điện, sắt dày, thiết kế có họa tiết rõ ràng. Với đầy tủ các ngăn, hộc cần thiết cho người sử dụng treo, móc, hay là cất giữ đồ đạc một cách thuận tiện nhất.

So với các dòng tủ sắt khác như tủ sắt sơn dầu giá rẻ, tủ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ mà chúng tôi trình bày ở bài viết trước. Thì giá của mẫu tủ này cao hơn hẳng. Tất nhiên là cái gì có nguyên nhân của nó cả. Tiền nào của nấy mà các bạn.

Thứ nhất. tủ sắt này cao cấp, sắt dày hơn hẳng các mẫu tủ sắt giá rẻ. ở đây dày hơn là dày hơn bao nhiêu. dày gấp đôi luôn đó các bạn ạ.

Thứ 2. Thiết kế của tủ rõ ràng, sắc nét. Chi tiết, họa tiết đẹp.

Thứ 3. đây cũng là một thương hiệu lớn trong dòng tủ quần áo cao cấp.

Vậy tủ này thích hợp cho ai, dòng tủ cao cấp này, nếu như bạn đang cần một chiếc tủ sử dụng lâu dài, bền, đẹp, Có điều kiện thì nên lựa chọn tủ loại này nha, giá cao, nhưng mà đi kèm là chất lượng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng lắm đó.

Bài viết liên quan