Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8

Giá : 2450000 đ Còn hàng
Đây là mẫu tủ đựng quần áo tầm trung, trong phiên bản này, tủ sắt đựng, treo quần áo sẽ có màu sắc là màu hồng, tuy nhiên sẽ còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Tủ có kích thước 1m2 x 1m8, 3 cánh cửa, 1 gương. với chiếc Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 này, các bạn sẽ hài lòng.

tủ sắt son tĩnh điện màu hồngTủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh 1m2

  • 🔥 Tủ sắt được làm bằng sắt  4 zem (Hình dung như là sắt làm tôn loại dày).
  • 💦 Đây là tủ sơn tĩnh điện, màu đẹp, chống rỉ, bền,
  • 📐 Kích thước chiều ngang 1m2 x chiều cao 1m8 x chiều sâu 50cm.
  • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu hồng, xanh dương, xanh lá, kem,..

📌 Hỗ trợ đầy đủ ngăn treo quần áo, ngăn xếp đồ, kèm theo 3 ngăn kéo có khóa kĩ lưỡng và có gương ngoài.

🔥 Được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, Màu sắc tươi sáng, độ bền cao, chống được rỉ sét. (khác với các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu nha các bạn).

💰 Nói về giá cả, thì tủ này giá cao hơn so với các tủ sơn dầu (cùng kích thước) tầm 300k-400k. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ về màu sắc, trông sẽ đẹp và sạch, sang hơn rất nhiều.

✍️ Nhận xét của bản thân tôi : tủ sắt loại này nhìn nó sạch sẽ, Nếu như các bạn có điều kiện, nên mua loại tầm giá này trở lên. Mặc dù nha, các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu vẫn sử dụng được, nhưng mà mấy loại này dùng nó tốt hơn rất nhiều.

⚠️ So với các mẫu tủ sắt cao cấp (loại 3tr trở lên) thì tủ sắt này vẫn được coi là loại mỏng (mặc dù có dày hơn so với tủ sắt sơn dầu giá rẻ). 🔖 Đây cũng được coi như là loại tủ sắt tầm trung, có mang vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn phòng của bạn đó nhé.

💢 Tủ không thể tháo ráp được.

  • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
  • ♻️ Bảo hành 6 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
  • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Nếu như các đang cần một chiếc tủ đẹp, màu sắt tươi trẻ, giá tầm trung. Đặc biệt là nhìn nó sạch sẽ thì đây là sự lựa chọn cho bạn đó.

🏠 Màu sắc các bạn có thể liên hệ bên mình nếu như không thích màu hồng. Vẫn còn rất nhiều màu khác đang chờ bạn.

🛒 Nếu như, các bạn chỉ muốn một chiếc tủ giá rẻ hơn nữa, chỉ cần dùng để đựng đồ, thì các bạn có thể xem thêm tủ sắt giá rẻ, ở đây. Những loại tủ sơn dầu chắc các bạn đang cần loại đó rồi!

Hình ảnh tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện

Tủ sắt sơn tĩnh điện màu hồng

Bên trong tủ sắt tĩnh điện 3 cánh

Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Xin chào quý anh chị, tôi là trợ lý của cofa.vn. Tôi sẽ giới thiệu cho anh chị về mẫu Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng này nha. Chắc hẳng các bạn sẽ thắc mắc một điều, tủ sắt này sao giá tới 1 triệu mấy lận, có mấy cái tủ sắt tôi thấy có 1 triệu hay mấy trăm thôi mà.

ok, tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu như thế này nhé, Nếu như các bạn chú ý kĩ, thì các tủ sắt giá rẻ kia màu sơn sẽ không đẹp và sáng như của mẫu tủ này . Tại vì tủ sắt này được sơn bằng sơn tĩnh điện, ưu điểm của sơn tĩnh điện là bám dính và màu sắc rất tốt. chống được trầy sước và rỉ sét, bền theo thời gian. Thông thường sơn tĩnh điện được sử dụng để sơn giường sắt đó các bạn, vì nó bền. Các mẫu tủ giá rẻ kia thì chỉ được sơn bằn sơn dầu, loại sơn này như kiểu chúng ta lấy bình sơn bình thường sịt thôi. Tủ sắt giá rẻ chỉ phun sơn bên ngoài tủ. còn mẫu tủ này thì sơn được phun từ bên trong ra lẫn bên ngoài.

à, các bạn nhớ điều này nữa, tủ sắt sơn tĩnh điện như này, nó sử dụng sắt dày hơn so với các tủ sắt giá rẻ. điều đó cũng làm cho giá thành của tủ cao hơn so với các mẫu tủ giá rẻ kia. Các thông tin thông số kĩ thuật , chúng tôi đã đề cập rõ trong phần đặc điểm, các bạn tham khảo nha.

Nói về thiết kế, tủ sắt này cũng được thiết kế y hệt với các mẫu tủ sắt có trên thị trường, tủ ngang 1 mét 2, cao 1 mét 8, có 3 cánh. Thật sự mà nói, Nếu như các bạn có điều kiện, nên mua loại tầm giá này trở lên. Mặc dù, các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu vẫn sử dụng được, nhưng mà mấy loại này dùng nó tốt hơn rất nhiều.

Nói về nhược điểm, so với các mẫu tủ cao cấp, thì đây cũng chỉ là mẫu tủ tầm trung, sắt tuy là có dày hơn so với các mẫu tủ giá rẻ, nhưng cũng được xem là mỏng. Tuy nhiên, mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng tủ này vượt xa so với các mẫu tủ sắt sơn dầu giá rẻ đó nha các bạn.

Chúng ta có thể nhận xét chung như thế này, các bạn cần một chiếc tủ đẹp và sang thì nên chọn mẫu tủ này nha, còn nếu như chỉ cần một cái tủ chỉ để đựng quần áo thôi, không cần đẹp lắm, thì có thể chọn mấy mẫu tủ sắt giá rẻ sơn dầu nha. Nó sẽ hợp với nhu cầu của các bạn, giúp chúng ta tiết kiệm được chút ít đó nha.

Bài viết liên quan