Giường sắt hộp giá rẻ 3×6 [sắt hộp]

Giường sắt giá rẻ có nệm đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt hộp, được hỗ trợ phủ sơn tĩnh điện siêu bền, giường sắt có kích thước 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. giường sắt giá rẻ nhất trong câc dòng sắt hộp. hỗ trợ màu trắng, kem xanh dương, hồng, và nhiều màu khác

1. Hình ảnh giường sắt hộp giá rẻ

Giường sắt hộp giá rẻ màu nâu
Giường sắt hộp giá rẻ màu nâu

Giường ngủ bằng sắt hộp
Giường ngủ bằng sắt hộp

Giường sắt hộp 1m4
Giường sắt hộp 1m4

Giường sắt hộp 1m8
Giường sắt hộp 1m8

Giường sắt giá rẻ hộp vuông
Giường sắt giá rẻ hộp vuông

2. Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu mẫu giường sắt hộp giá rẻ 3 nhân 6 này đúng chứ, tôi sẽ giới thiệu cho bạn thêm thông tin nha.

đầu tiên, nếu như các bạn đã đọc và xem các thông tin về mẫu giường sắt hộp đơn giản, mà tôi đã trình bày ở bài viết trước, thì mẫu này y hệt mẫu trước đó đấy nhé, điểm khác biệt ở đây đó là, giường sắt sẽ được nâng cấp, thiết kế thêm tấm nệm để ở đầu và cuối giường, giúp làm đẹp và bảo vệ người dùng tránh va đập.

Còn nếu các bạn chưa xem bài viết trước, tôi sẽ trình bày lại cho các bạn tham khảo nha.

ok, chúng ta bắt đầu ngay nào.

Giường sắt này được làm bằng sắt hộp vuông giá rẻ. Và đây là phiên bản nâng cấp của giường sắt ống tròn. Mẫu giường sắt  này Được làm và thiết kế bằng sắt hộp vuông 3 nhân 6, Độ bền cơ học sẽ chịu được lực nặng 300 đến 400 kí lô gam. Giường sẽ hỗ trợ màu trắng, màu đen, màu kem và màu hồng cho các bạn có thể lựa chọn. Về kích thước thì giường có chiều ngang từ 1 mét đến 1 mét 8, phù hợp với mọi diệnn tích căn phòng của bạn.

Ưu điểm chính của mẫu giường này đó là.

Thứ nhất, giường này được làm bằng sắt hộp thì chất liệu và kết cấu sẽ bền hơn so với những mẫu giường sắt ống tròn.

Thứ 2, giường được phun sơn tĩnh điện với độ bền và độ bảo vệ cao, chống được rỉ sét.

Thứ 3, thiết kế giường đơn giản, Đây là mẫu giường sắt hộp thiết kế đơn giản nhất trong các dòng giường sắt hộp đó nhé các bạn.

Vậy giường ngủ sẽ thích hợp cho ai. Những bạn nào thích sự đơn giản, Đang Cần một chiếc giường thiết kế đẹp và sang trọng, giá cả phải chăng thì đây là sự lựa chọn cho bạn đó nhé. Các bạn lưu ý, đây là mẫu giường sắt hộp có giá thành rẻ nhất trong các dòng giường sắt hộp có trên thị trường hiện nay, nên thiết kế được tối ưu đơn giản nhất có thể. Các bạn muốn tìm hiểu thêm những mẫu giường sắt hộp được trang trí đẹp hơn thì tham khảo những mẫu giường kế bên nhé.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường sắt hộp giá rẻ 3×6 [sắt hộp] tại : Giường sắt .

Giường sắt 1m2 (1m2x2m) Duy Phương : Giường sắt 1m2 Duy Phương hay còn gọi là giường sắt 1.2m giá rẻ Duy Phương, đây là mẫu giường sắt dành cho một người nằm, GIường có chiều cao 30cm từ mặt đất lên đến vạt giường. Đầu giường có bọc nệm, giá của giường sắt 1m2 này rẻ nhất thị trường, có hỗ trợ màu kem, xanh dương.

Giường sắt Duy Phương giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 : Giường sắt ống tròn hay còn gọi là giường sắt Duy Phương, đây là mẫu giường sắt giá rẻ, được làm bằng sắt ống tròn, sơn tĩnh điện siêu bền, chống trầy sước, rỉ sét. giường được hỗ trợ kích thước 80cmx2m, 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. với đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn..

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường sắt hộp giá rẻ 3×6 [sắt hộp]