Giường sắt Duy Phương giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8

Giường sắt ống tròn hay còn gọi là giường sắt Duy Phương, đây là mẫu giường sắt giá rẻ, được làm bằng sắt ống tròn, sơn tĩnh điện siêu bền, chống trầy sước, rỉ sét. giường được hỗ trợ kích thước 80cmx2m, 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. với đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn.

1. Hình ảnh về giường sắt Duy Phương

Giường sắt ống tròn Duy phương 1m8
Giường sắt ống tròn Duy phương 1m8

GIường sắt 1m6 Duy Phương giá rẻ
GIường sắt 1m6 Duy Phương giá rẻ

GIường ngủ Duy Phương giá rẻ
GIường ngủ Duy Phương giá rẻ

Giường sắt đơn giản Duy Phương giá rẻ
Giường sắt đơn giản Duy Phương giá rẻ

2. Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Các bạn đang tìm hiểu về sản phẩm giường sắt Duy Phương này hả, tôi sẽ tư vấn cho bạn về mẫu này nhé.

Đầu tiên, chúng nên biết rằng đây là mẫu giường sắt giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Được làm bằng sắt ống tròn và phủ sơn tĩnh điện. Nói sơ qua cho các bạn hiểu như thế này, trên thị trường giường sắt sẽ chia ra làm 2 loại mẫu giường, mẫu giường thứ nhất là giường sắt ống tròn, đại diện ở đây là giường sắt Duy Phương. Và loại mẫu giường thứ 2 là giường sắt hộp. 

Điểm khác biệt của 2 loại mẫu giường này chúng ta có thể hiểu sơ như sau. giường ống tròn làm bằng sắt ống tròn, nó sẽ mỏng và yếu hơn so với giường sắt hộp. Và kiểu dáng giường ống tròn cũng sẽ không đẹp và sang trọng bằng.

Tuy nhiên, chúng ta nghĩ rằng giường sắt ống tròn yếu hơn giường sắt hộp thì nó sẽ không bền. Cái này thì hoàng toàn sai lầm, giường sắt ống tròn hay giường sắt Duy Phương đều rất bền nha các bạn. Dùng được lâu dài lắm đó nhé. Mặc dù giá rẻ, nhưng giường vẫn được phủ lớp sơn tĩnh điện chống được rỉ sét và chống trầy sước, màu sơn cũng khá là đẹp.

Hiện tại giường hỗ trợ nhiều kích thước chiều ngang từ 8 tất, 1 mét, 1 mét 2, 1 mét 4, 1 mét 6, 1 mét 8. và Chiều dài hỗ trợ 2 mét. Thích hợp cho mọi diện tích căn phòng của bạn. Vì đây là mẫu giường bình dân, nên thiết kế, kiểu dáng sẽ không sang trọng, đẹp và thẩm mỹ bằng những mẫu giường cao cấp. Nhưng dùng rất là ok đó nhá.

Vậy mẫu giường này thích hợp cho ai. Nếu như bạn đang cần một chiếc giường ngủ giá rẻ, không cần yêu cầu thẩm mỹ quá khắc khe, thì đầy là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường sắt Duy Phương giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 tại : Giường sắt .

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường sắt đơn giản, 1 - 2 người nằm giá rẻ : Giường sắt đơn giản, dành cho 1 - 2 người nằm, đây là mẫu giường được làm bằng sắt ống tròn, độ dày 8zem, giường ngủ được thiết kế đơn giản, cách điệu, hay có thể nói là phiên bản cải tiến của giường sắt Duy Phương. Giường được hỗ trợ kích thước ngang 80cm x 2m, 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Giá rẻ nhất hiện nay..

Giường sắt hộp giá rẻ 3x6 [sắt hộp] : Giường sắt giá rẻ có nệm đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt hộp, được hỗ trợ phủ sơn tĩnh điện siêu bền, giường sắt có kích thước 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. giường sắt giá rẻ nhất trong câc dòng sắt hộp. hỗ trợ màu trắng, kem xanh dương, hồng, và nhiều màu khác.

Giường sắt Duy Phương giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8