Giường sắt đơn giản, 1 – 2 người nằm giá rẻ

Giường sắt đơn giản, dành cho 1 - 2 người nằm, đây là mẫu giường được làm bằng sắt ống tròn, độ dày 8zem, giường ngủ được thiết kế đơn giản, cách điệu, hay có thể nói là phiên bản cải tiến của giường sắt Duy Phương. Giường được hỗ trợ kích thước ngang 80cm x 2m, 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Giá rẻ nhất hiện nay.

1. Hình ảnh giường sắt đơn giá rẻ

Giường sắt đơn giản giá rẻ
Giường sắt đơn giản giá rẻ

Giường sắt giá rẻ đơn giản
Giường sắt giá rẻ đơn giản

giường sắt ống tròn giá rẻ
giường sắt ống tròn giá rẻ

GIường ngủ đơn giản bằng sắt
GIường ngủ đơn giản bằng sắt

GIường ngủ giá rẻ bằng sắt
GIường ngủ giá rẻ bằng sắt

2. Giới thiệu về sản phẩm

ok. mình sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về mẫu giường sắt đơn giản này nhé.

Đây là mẫu giường sắt phiên bản cải tiến của giường sắc ống tròn Duy Phương, mà tôi đã giới thiệu ở phần trước. Mẫu giường ngủ này được làm bằng sắt ống tròn, phủ sơn tĩnh điện luôn nhé các bạn.

Nói sơ qua về ưu điểm, đây cũng là mẫu giường sắt giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, Mặc dù giá rẻ nhưng công dụng và chức năng vẫn đảm bảo sử dụng tốt, kể cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Giường được hỗ trợ phủ lớp sơn tĩnh điện, thông thường sơn tĩnh điện sẽ giúp bảo vệ giường chống được rỉ sét và chống trầy sước, nên rất là bền.

Về cấu tạo, giường sắt có thể tháo ráp, nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Khi các bạn không có nhu cầu sử dụng, có thể tháo ra và cất vào nhà kho, sẽ tiết kiệm diện tích không gian rất nhiều.

Nói về kích thước, giường sắt được hỗ trợ làm từ kích thước ngang 8 tất, đến ngang 1 mét 8 và chiều dài là 2 mét.

Theo như nhận xét của cá nhân, giường ống tròn phiên bản cải tiến đơn giản này, tính thẩm mỹ được nâng cao đáng kể so với giường sắt Duy Phương cùng loại. nhìn thực tế, giường trông rất đơn giản và đẹp. Những bạn nào yêu thích sự đơn giản có thể tham khảo mẫu giường này nhé, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu đấy.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường sắt đơn giản, 1 – 2 người nằm giá rẻ tại : Giường sắt .

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường sắt 1m6 (1m6x2m) lắp ráp An Bình : GIường sắt 1m6 An Bình đây là mẫu giường ngủ giả gỗ được làm bằng sắt hộp vuông và sơn tĩnh điện có màu sắc sơn như là một chiếc giường gỗ tự nhiên như gỗ sồi. GIường ngủ có kích thước 1m6 dành cho 3 người nằm thoải mài. có màu nâu gỗ đậm và gỗ nhạt. Giường sắt 1m6 có thể tháo ráp.

Giường sắt giả gỗ An Bình : Giường sắt hộp giả gỗ, đây là mẫu giường sắt kiểu gỗ được làm bằng sắt hộp cao cấp, độ dày lên đến 14 zem, chiều ngang của giường có hỗ trợ từ 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường được thiết kế giống như giường gỗ thông, gỗ sồi, có màu nâu. đây là phong cách cổ điển mà các bạn thích giường gỗ đó nhé..

Giường sắt đơn giản, 1 – 2 người nằm giá rẻ