Giường 1 người ngủ, miễn phí vận chuyển giá rẻ

Giá : 1900000 đ Còn hàng
Giường sắt giả gỗ được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt hộp đèn hoặc sắt hộp đèn giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, thích hợp cho 1 người nằm. 1 người nằm rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

Nếu như các bạn đang cần một chiếc giường cho 1 người nằm, thì đây là một gợi ý chuẩn cho sự lựa chọn của các bạn đó nhé. 

Trên thị trường có nhiều mẫu giường ngủ sắt, giường ngủ gỗ cho 1 người nằm khác nhau, với kích thước thông thường của giường là 80cmx2m, 1mx2m hoặc 1m2 x 2m, thì mẫu giường ngủ 1mx2m là sự lựa chọn tối ưu, vì nó vừa vặn với căn phòng ngủ của mình với lại cũng không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng đó nhé.

Ở đây, cofa.vn chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn các thông tin về giường sắt 1m nha, vì những mẫu này dễ sử dụng, giá rẻ và được ưa chuộng nhiều.

1. Giường sắt 1m x 2m là gì ?

Giường sắt tất nhiên là mẫu giường được sử dụng để nằm ngủ, và được làm bằng nguyên liệu chính đó là bằng sắt, sắt hộp hoặc sắt ống tròn. độ dày mỏng khác nhau mà giá cả cũng khác nhau đó nhé.

Với kích thước ngang 1m x dài 2m và cao 30cm, mẫu giường ngủ này là chuẩn để các bạn sử dụng cho 1 người nằm.

2. Tại sao nên sử dụng giường sắt 1m dành cho 1 người nằm ?

Vì kích thước như vậy chiều ngang 1 mét, phù hợp cho 1 người nằm. Lưu ý rằng, chiều dài nên để mặc định là 2 mét, bởi vì nó sẽ phù hợp với chiếc nệm hoặc chăn drap, ga, thông dụng trên thị trường nha các bạn.

Nếu như các bạn đang có như cầu tìm một chiếc giường ngủ dành cho 1 người nằm thì nên chọn kích thước 1m, vì nó là kích thước chuẩn để sử dụng 1 người nhé.

3. Giá của giường 1m*2m bằng sắt là bao nhiêu?

Vâng, như đã trình bày ở trên, giá của giường ngủ tùy thuộc vào chất liệu sắt dày hay mỏng, làm bằng sắt ống tròn hay sắt hộp vuông, tuy nhiên giường ngủ bằng sắt sẽ có giá giao động như sau :

Giường sắt 1mx2m Duy Phương , ống tròn : giá giao động 1.250.000đ đến 1.400.000đ

Giường sắt 1m*2m Hộp Hoàng Gia: giá giao động từ 1.850.000đ. đến 2.050.000đ

Giường sắt 1m-2m  giả gỗ, hộp vuông: giá 2.500.000đ

Các loại Giường sắt 1m phổ biến hiện nay

Mẫu số 1: giường 1 người ngủ, miễn phí vận chuyển giá rẻ

Đặc điểm:

Giường sắt giả gỗ được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt hộp đèn hoặc sắt hộp đèn giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, thích hợp cho 1 người nằm. 1 người nằm rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường 1 người ngủ, miễn phí vận chuyển giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường 1 người ngủ với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Giới thiệu về giường 1 người ngủ giá rẻ Chất liệu : làm bằng sắt ống tròn, sắt hộp đèn Màu sắc của giường (hỗ trợ) : màu đen, được phun phủ bằng sơ tĩnh điện siêu bền, chống rỉ sét. Thảo ráp: hỗ trợ tháo ráp Kích thước chuẩn : ngang 1 mét dài 2m cao 30cm Mô tả chi tiết về sản phẩm giường 1 người ngủ giá rẻ Đây là mẫu Giường nằm thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là ngang 1m x dài 2m x cao 30cm, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Giá giường 1 người ngủ màu kem là bao nhiêu ? Như đã trình bày ở trên, giường giá rẻ này tùy theo mẫu m ...

Mẫu số 2: giường ngủ 1 người nằm 1mx2m, đơn giản giá rẻ

Đặc điểm:

Giường nằm được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt dày 1 ly 2 hoặc sắt dày 1 ly 2 giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu giường sắt màu trắng, giường sắt màu trắng, màu nâu giả gỗ, giường sắt màu trắng, thích hợp cho 1 người nằm. giá rẻ rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường ngủ 1 người nằm 1mx2m, đơn giản giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường ngủ 1 người nằm 1mx2m với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Mô tả chi tiết về sản phẩm giường ngủ 1 người nằm 1mx2m giá rẻ Đây là mẫu Giường nằm thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là ngang 1m x dài 2m x cao 30cm, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Mẫu giường ngủ này thích hợp sử dụng cho ai Với thiết kế như vậy, Giường ngủ thích hợp sử dụng cho hầu hết các bạn, dù là người trẻ, hay người lớn tuổi đều có thể sử dụng tốt. ta có thể lựa chọn giường thích hợp với phong thủy của mình như : màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ, màu nâu giả gỗ. Đi kèm với nhu cầu v ...

Mẫu số 3: giường ngủ 1mx2m, đơn giản giá rẻ

Đặc điểm:

Giường nằm được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt ống tròn hoặc sắt ống tròn giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu giường sắt màu trắng, giường sắt màu trắng, màu nâu giả gỗ, giường sắt màu trắng, thích hợp cho 1 người nằm. màu xanh dương rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường ngủ 1mx2m, đơn giản giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường ngủ 1mx2m với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Mô tả chi tiết về sản phẩm giường ngủ 1mx2m giá rẻ Đây là mẫu Mẫu giường nằm ngủ thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là ngang 1 mét dài 2m cao 30cm, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Mua giường ngủ 1mx2m màu kem ở đâu ? Nếu như các bạn có nhu cầu trực tiếp muốn trực tiếp xem hàng, thì có thể tham khảo trực tiếp tại Địa chỉ: Số nhà 19, đường số 17,quốc lộ 13 cũ, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức,tpHCM, Nợi đây là nơi nội thất An Bình sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các bạn Tôi muốn mua giường sắt ở Hà nội, hay Hải Dương, và các tỉnh khác thì sao, ...

Mẫu số 4: giường ngủ giá rẻ 1 triệu, đơn giản giá rẻ

Đặc điểm:

Giường nằm được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt dày 1.2 ly hoặc sắt dày 1.2 ly giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu màu kem, màu kem, màu nâu giả gỗ, màu kem, thích hợp cho 1 người nằm. 1 người nằm rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường ngủ giá rẻ 1 triệu, đơn giản giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường ngủ giá rẻ 1 triệu với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Giới thiệu về giường ngủ giá rẻ 1 triệu lắp ráp Chất liệu : sắt vuông giá rẻ, sắt hộp 4x8 Màu sắc của giường (hỗ trợ) : màu trắng, được phun phủ bằng sơ tĩnh điện siêu bền, chống rỉ sét. Thảo ráp: hỗ trợ tháo ráp Kích thước chuẩn : giường ngủ 1mx2m thích hợp cho 1 người nằm Mô tả chi tiết về sản phẩm giường ngủ giá rẻ 1 triệu giá rẻ Đây là mẫu Giường ngủ thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là giường ngủ 1mx2m thích hợp cho 1 người nằm, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Mua giường ngủ giá rẻ 1 triệu sắt hộp ở đâu ? Để đặt ...

Mẫu số 5: giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu, màu kem giá rẻ

Đặc điểm:

Mẫu giường nằm ngủ được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt dày 1.2 ly hoặc sắt dày 1.2 ly giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu màu đen, màu đen, màu nâu giả gỗ, màu đen, thích hợp cho 1 người nằm. An Bình rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu, màu kem giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Giới thiệu về giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu màu xanh dương Chất liệu : sắt hộp vuông, sắt hộp 4x8 Màu sắc của giường (hỗ trợ) : màu xanh dương, được phun phủ bằng sơ tĩnh điện siêu bền, chống rỉ sét. Thảo ráp: hỗ trợ tháo ráp Kích thước chuẩn : ngang 1 mét dài 2m cao 30cm Mô tả chi tiết về sản phẩm giường ngủ giá rẻ dưới 1 triệu giá rẻ Đây là mẫu Giường nằm ngủ thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là giường ngang 1m dành cho 1 người nằm và dài 2m, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Mẫu giường ngủ này thích hợp sử dụng ch ...

Mẫu số 6: giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ, giá rẻ giá rẻ

Đặc điểm:

Giường ngủ được thiết kế đơn giản, giường sắt được làm bằng sắt sắt hộp vuông 8 zem hoặc sắt hộp vuông 8 zem giá rẻ, điều này sẽ là điểm đặc biệt cho sự đa dạng trong lựa chọn cho các bạn. Giường có các màu sắc như là màu màu đen, màu đen, màu nâu giả gỗ, màu đen, thích hợp cho 1 người nằm. An Bình rất gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng.

giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ, giá rẻ giá rẻ

Hình ảnh một mẫu giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ với mẫu mã tương tự, Giảm giá siêu hấp dẫn Giới thiệu về giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ Đại Thành Chất liệu : sắt vuông giá rẻ, sắt hộp vuông 8 zem Màu sắc của giường (hỗ trợ) : màu nâu giả gỗ, được phun phủ bằng sơ tĩnh điện siêu bền, chống rỉ sét. Thảo ráp: hỗ trợ tháo ráp Kích thước chuẩn : ngang 1m x dài 2m x cao 30cm Mô tả chi tiết về sản phẩm giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ giá rẻ Đây là mẫu Giường sắt giả gỗ thích hợp sử dụng cho 1 người nằm, bởi vì kích thước là ngang 1m x dài 2m x cao 30cm, Giường khá rộng rãi và thoải mái để nằm 1 người. Đặc biệt dành cho các bé nhỏ và các bạn độc thân, Với mẫu mã đa dạng dễ dàng lựa chọn và phối màu với căn phòng ngủ của riêng các bạn đó nhé. Mua giường ngủ đơn giản 1mx2m giá rẻ đơn ...

giường sắt đơn 1m, 1 người nằm giá rẻ : Đây là mẫu Mẫu giường nằm ngủ làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang ngang 1 mét dài 2m cao 30cm, Mẫu giường nằm ngủ được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

giường đơn 1m, sắt hộp giá rẻ : Đây là mẫu Giường sắt làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang ngang 1 mét dài 2m cao 30cm, Giường sắt được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

giường sắt 1 2 m, An Bình giá rẻ : Đây là mẫu Giường nằm ngủ làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang giường ngủ 1mx2m thích hợp cho 1 người nằm, Giường nằm ngủ được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

giường trẻ em 1m giá rẻ, ống tròn giá rẻ : Đây là mẫu Giường sắt giả gỗ làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang ngang 1m x dài 2m x cao 30cm, Giường sắt giả gỗ được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

giường sắt đơn giản lắp ráp 1 m, An Bình giá rẻ : Đây là mẫu Giường sắt làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang ngang 1 mét dài 2m cao 30cm, Giường sắt được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

giường sắt 1 người nằm 1m x 2m, giá rẻ giá rẻ : Đây là mẫu Giường ngủ làm bằng sắt, với kích thước là giường sắt ngang giường ngang 1m dành cho 1 người nằm và dài 2m, Giường ngủ được thiết kế đơn giản, gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng. Với kích thước ngang 1 mét, thích hợp sử dụng cho 1 người nằm. .

Bài viết liên quan