Tủ sắt Trung Hưng màu kem

Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn.

1. Hình ảnh tủ sắt Trung Hưng màu kem

Tủ sắt Trung Hưng màu kem 3 cánh
Tủ sắt Trung Hưng màu kem 3 cánh

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 1
Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 1

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 2
Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 2

2. Mô tả và giới thiểu về sản phẩm

Tủ sắt Trung Hưng màu kem, đây là mẫu tủ đựng quần áo hiện đại, cao cấp, theo nhận xét đánh giá cá nhân của tôi, thì đây là mẫu tủ đẹp, bên ngoài trông rất sang trọng, hoa vặn và họa tiết trông rất sắc nét và rõ ràng.

Tủ quần áo này có 3 ngăn chính, tương đương với 3 cánh. Nội thất và kiểu thiết kế bên trong tủ, sẽ có 2 kiểu, chúng tôi trình bày ở hình ảnh phía trên. Khi mua sản phẩm các bạn có thể lựa chọn mẫu kiểu dáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nha.

Trên thực tế, những loại tủ sắt có giá tầm như thế này thông thường có những ưu điểm vượt trội như sau.

Thứ nhất, sắt làm tủ sẽ là sắt loại dày, cứng cáp, dường như là dày gấp đôi, hay gấp 3 so với tủ sắt giá rẻ luôn đó nhá.

Thứ 2, sơn tĩnh điện, dường như các loại tủ sắt Trung Hưng đều sử dụng sơn tĩnh điện để phủ lên tủ. Theo như cách nhìn của tôi, tủ dòng cao cấp như này, lớp sơn phủ trông rất bền và đẹp, sang trọng hơn hẳng so với những loại tủ giá rẻ, Mặc dù những loại tủ sắt giá rẻ cũng có những loại sơn tĩnh điện, nhưng nó vẫn trông không đẹp và thẫm mỹ bằng. Thực tế, tôi thấy là như vậy.

Thứ 3, Tủ sắt Trung Hưng cũng thuộc thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cũng có cao, nhưng mà đảm bảo chất lượng.

Kết luận lại, nếu như các bạn cần một mẫu tủ cao cấp, và có điều kiện tốt, nên tham khảo mẫu này nha.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt Trung Hưng màu kem tại : Tủ sắt .

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 : Đây là mẫu tủ đựng quần áo tầm trung, trong phiên bản này, tủ sắt đựng, treo quần áo sẽ có màu sắc là màu hồng, tuy nhiên sẽ còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Tủ có kích thước 1m2 x 1m8, 3 cánh cửa, 1 gương. với chiếc Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 này, các bạn sẽ hài lòng..

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh : Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem..

Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ : Tủ sắt lắp ráp, đây là mẫu tủ đựng quần áo, treo quần áo, kiêm luôn tủ hồ sơ dành cho văn phòng, tủ sắt được làm bằng sắt dày, sơn tĩnh điện, Tủ có 2 cánh, nhiều hộc đựng đồ, tủ có bánh xe đẩy, giá rẻ, đang thịnh hành trên thị trường..

Tủ sắt Trung Hưng màu kem