Tủ sắt Trung Hưng màu kem

Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn.

1. Hình ảnh tủ sắt Trung Hưng màu kem

Tủ sắt Trung Hưng màu kem 3 cánh
Tủ sắt Trung Hưng màu kem 3 cánh

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 1
Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 1

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 2
Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 2

2. Mô tả và giới thiểu về sản phẩm

Tủ sắt Trung Hưng màu kem, đây là mẫu tủ đựng quần áo hiện đại, cao cấp, theo nhận xét đánh giá cá nhân của tôi, thì đây là mẫu tủ đẹp, bên ngoài trông rất sang trọng, hoa vặn và họa tiết trông rất sắc nét và rõ ràng.

Tủ quần áo này có 3 ngăn chính, tương đương với 3 cánh. Nội thất và kiểu thiết kế bên trong tủ, sẽ có 2 kiểu, chúng tôi trình bày ở hình ảnh phía trên. Khi mua sản phẩm các bạn có thể lựa chọn mẫu kiểu dáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nha.

Trên thực tế, những loại tủ sắt có giá tầm như thế này thông thường có những ưu điểm vượt trội như sau.

Thứ nhất, sắt làm tủ sẽ là sắt loại dày, cứng cáp, dường như là dày gấp đôi, hay gấp 3 so với tủ sắt giá rẻ luôn đó nhá.

Thứ 2, sơn tĩnh điện, dường như các loại tủ sắt Trung Hưng đều sử dụng sơn tĩnh điện để phủ lên tủ. Theo như cách nhìn của tôi, tủ dòng cao cấp như này, lớp sơn phủ trông rất bền và đẹp, sang trọng hơn hẳng so với những loại tủ giá rẻ, Mặc dù những loại tủ sắt giá rẻ cũng có những loại sơn tĩnh điện, nhưng nó vẫn trông không đẹp và thẫm mỹ bằng. Thực tế, tôi thấy là như vậy.

Thứ 3, Tủ sắt Trung Hưng cũng thuộc thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cũng có cao, nhưng mà đảm bảo chất lượng.

Kết luận lại, nếu như các bạn cần một mẫu tủ cao cấp, và có điều kiện tốt, nên tham khảo mẫu này nha.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt Trung Hưng màu kem tại : Tủ sắt .

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8 : Tủ quần áo này được làm bằng sơn tĩnh điện có 2 cánh, Tủ có 2 ngăn, 2 buồn để đựng đồ, được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Tủ sắt có gương, có hộc và ngăn kéo..

Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu] : Tủ sắt có gương 2 cánh đựng quần áo sơn dầu, đây là loại tủ sắt treo đồ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Tủ được làm bằng sắt, được sơn bằng sơn dầu, Tủ sắt có 2 cánh, 2 buồng, có ổ khóa và có gương ngoài. Tủ đồ còn có kích thước 90cm x 1m6 hoặc 90cm x 1m8 tùy theo như cầu , dễ dàng lựa chọn..

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng , treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8..

Tủ sắt Trung Hưng màu kem