Tủ sắt [ Sơn tĩnh điện ] giá rẻ

Giá : 1600000 đ Còn hàng
Đây là mẫu tủ sắt nhỏ gon, mini, kích thước ngang 1m x cao 1m8 được sơn bằng sơn tĩnh điện, có màu xanh dương. tủ có 2 cánh hay còn gọi là 2 buồng, tủ sắt tĩnh điện này giá rẻ tầm trung, miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tp HCM.

Tủ sắt xanh dương sơn tĩnh điện Tủ sơn tĩnh điện 2 cánh xanh dương

  • 🔥 Tủ sắt được làm bằng sắt 4 zem (Hình dung như là sắt làm tôn loại dày).
  • 💦 Đây là tủ sơn tĩnh điện, màu đẹp, chống rỉ, bền,
  • 📐 Kích thước chiều ngang 1m; cao 1m8; sâu 50cm.
  • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu xanh dương, xanh kem, xanh lá, hồng,..

Tủ sắt sơn tĩnh điện có giườngTủ sắt sơn tĩnh điện 2 cánh màu hồng

📌 Hỗ trợ đầy đủ các ngăn cần thiết : 1 ngăn treo đồ, 1 ngăn đựng quần áo, 2 hộc kéo nhỏ có ổ khóa.

🔥 Được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, Màu sắc tươi sáng, độ bền cao, chống được rỉ sét. (khác với các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu nha các bạn).

💰 Nói về giá cả, thì tủ này giá cao hơn so với các tủ sơn dầu (cùng kích thước) tầm 300k-400k. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ về màu sắc, trông sẽ đẹp và sạch, sang hơn rất nhiều. Sắt dày hơn nữa nhé các bạn.

✍️ Nhận xét của bản thân tôi : tủ sắt loại này nhìn nó sạch sẽ, Nếu như các bạn có điều kiện, nên mua loại tầm giá này trở lên. Mặc dù các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu vẫn sử dụng được, nhưng mà mấy loại này dùng nó tốt hơn rất nhiều.

⚠️ Mặc dù cũng được cho là tủ sắt tầm trung, ở mức sử dụng chúng ta thấy thoải mái. Tuy nhiên, sắt vẫn mỏng hơn so với các mẫu tủ cao cấp khác. Nhưng giá thành rẻ hơn, tùy theo nhu cầu mà ta chọn tủ cho phù hợp nha các bạn.

💢 Tủ không thể tháo ráp được.

  • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
  • ♻️ Bảo hành 6 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
  • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Tủ này kích thước 1m, một ngăn treo đồ và 1 ngăn đựng đồ, nên thích hợp sử dụng 1 đến 2 người dùng.

🏠 Màu sắc các bạn có thể liên hệ bên mình nếu như không thích màu xanh dương này. Vẫn còn rất nhiều màu khác bạn có thể chọn.

🛒 Như các bạn thấy, tủ sắt này thuộc phân khúc tầm trung, nên nếu như các bạn cần một chiếc tủ đẹp, nhìn thẫm mỹ một chút thì nên chọn mẫu này. Còn nếu như các bạn chỉ cần tủ sắt để đựng quần áo khong thôi đó, cần giá rẻ thì nên chọn những mẫu tủ sắt sơn dầu giá rẻ, thích hợp và tiết kiệm tiền của chúng ta hơn.

Hình ảnh tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện

tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện

Tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện 1m

Tủ sắt 1m màu hồng

Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Sau đây tôi sẽ giới thiệu những thông tin thêm về mẫu Tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện xanh dương này, cho các bạn tham khảo thêm nha.

Về ưu điểm của tủ, ta nên xem xét các yếu tố sau :

Thứ nhất, Đây là tủ sắt sơn tĩnh điện, mà sơn tĩnh điện thì màu sắc sẽ nổi bật , sáng sủa hơn, có khả năng chống được rỉ sét và trầy sước. Loại sơn này thường được dùng để sơn giường sắt đó các bạn. Bởi vì nó rất là bền.

Thứ 2 nữa, tủ sắt này dày hơn so với các loại tủ sơn dầu giá rẻ. Tuy nhiên vẫn thuộc dòng tủ sắt mỏng nha mọi người. Nhưng vẫn là dòng tủ sắt tầm trung.

Thứ 3, Tủ sắt có kích thước ngang 1 mét và cao 1 mét 8. Nhỏ gọn, VỚi đầy đủ các ngăn hộc để treo và đựng quần áo thoải mái sử dụng luôn.

Về cách lựa chọn tủ sắt, sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Theo như nhận xét cá nhân, tủ sắt này nó sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn so với các tủ sắt giá rẻ sơn dầu. Về màu sắc, độ thẫm mỹ, và độ bền cũng tốt hơn nhiều đó nhé.

Tuy vậy, nếu như các bạn chỉ cần một chiếc tủ sắt giá rẻ thôi, để mình đựng đồ, không cần yêu cầu thẩm mỹ cao. Thì tôi khuyên các bạn nên chọn tủ sắt sơn dầu, vì giá sẽ rẻ hơn, thích hợp cho sinh viên. Tiết kiệm được ít nhiều chi phí lắm đó.

Bài viết liên quan