Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8

Đây là mẫu tủ đựng quần áo tầm trung, trong phiên bản này, tủ sắt đựng, treo quần áo sẽ có màu sắc là màu hồng, tuy nhiên sẽ còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Tủ có kích thước 1m2 x 1m8, 3 cánh cửa, 1 gương. với chiếc Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 này, các bạn sẽ hài lòng.

1. Hình ảnh tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện

Tủ sắt sơn tĩnh điện màu hồng
Tủ sắt sơn tĩnh điện màu hồng

Bên trong tủ sắt tĩnh điện 3 cánh
Bên trong tủ sắt tĩnh điện 3 cánh

2. Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Xin chào quý anh chị, tôi là trợ lý của cofa.vn. Tôi sẽ giới thiệu cho anh chị về mẫu Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng này nha. Chắc hẳng các bạn sẽ thắc mắc một điều, tủ sắt này sao giá tới 1 triệu mấy lận, có mấy cái tủ sắt tôi thấy có 1 triệu hay mấy trăm thôi mà.

ok, tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu như thế này nhé, Nếu như các bạn chú ý kĩ, thì các tủ sắt giá rẻ kia màu sơn sẽ không đẹp và sáng như của mẫu tủ này . Tại vì tủ sắt này được sơn bằng sơn tĩnh điện, ưu điểm của sơn tĩnh điện là bám dính và màu sắc rất tốt. chống được trầy sước và rỉ sét, bền theo thời gian. Thông thường sơn tĩnh điện được sử dụng để sơn giường sắt đó các bạn, vì nó bền. Các mẫu tủ giá rẻ kia thì chỉ được sơn bằn sơn dầu, loại sơn này như kiểu chúng ta lấy bình sơn bình thường sịt thôi. Tủ sắt giá rẻ chỉ phun sơn bên ngoài tủ. còn mẫu tủ này thì sơn được phun từ bên trong ra lẫn bên ngoài.

à, các bạn nhớ điều này nữa, tủ sắt sơn tĩnh điện như này, nó sử dụng sắt dày hơn so với các tủ sắt giá rẻ. điều đó cũng làm cho giá thành của tủ cao hơn so với các mẫu tủ giá rẻ kia. Các thông tin thông số kĩ thuật , chúng tôi đã đề cập rõ trong phần đặc điểm, các bạn tham khảo nha.

Nói về thiết kế, tủ sắt này cũng được thiết kế y hệt với các mẫu tủ sắt có trên thị trường, tủ ngang 1 mét 2, cao 1 mét 8, có 3 cánh. Thật sự mà nói, Nếu như các bạn có điều kiện, nên mua loại tầm giá này trở lên. Mặc dù, các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu vẫn sử dụng được, nhưng mà mấy loại này dùng nó tốt hơn rất nhiều.

Nói về nhược điểm, so với các mẫu tủ cao cấp, thì đây cũng chỉ là mẫu tủ tầm trung, sắt tuy là có dày hơn so với các mẫu tủ giá rẻ, nhưng cũng được xem là mỏng. Tuy nhiên, mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng tủ này vượt xa so với các mẫu tủ sắt sơn dầu giá rẻ đó nha các bạn.

Chúng ta có thể nhận xét chung như thế này, các bạn cần một chiếc tủ đẹp và sang thì nên chọn mẫu tủ này nha, còn nếu như chỉ cần một cái tủ chỉ để đựng quần áo thôi, không cần đẹp lắm, thì có thể chọn mấy mẫu tủ sắt giá rẻ sơn dầu nha. Nó sẽ hợp với nhu cầu của các bạn, giúp chúng ta tiết kiệm được chút ít đó nha.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 tại : Tủ sắt .

Tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện xanh dương 1mx1m8 : Đây là mẫu tủ sắt nhỏ gon, mini, kích thước ngang 1m x cao 1m8 được sơn bằng sơn tĩnh điện, có màu xanh dương. tủ có 2 cánh hay còn gọi là 2 buồng, tủ sắt tĩnh điện này giá rẻ tầm trung, miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tp HCM..

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 : Đây là mẫu tủ đựng quần áo tầm trung, trong phiên bản này, tủ sắt đựng, treo quần áo sẽ có màu sắc là màu hồng, tuy nhiên sẽ còn nhiều màu khác nữa cho bạn lựa chọn. Tủ có kích thước 1m2 x 1m8, 3 cánh cửa, 1 gương. với chiếc Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8 này, các bạn sẽ hài lòng..

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8 : Tủ quần áo này được làm bằng sơn tĩnh điện có 2 cánh, Tủ có 2 ngăn, 2 buồn để đựng đồ, được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Tủ sắt có gương, có hộc và ngăn kéo..

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu hồng 1m2 x 1m8