Tủ sắt [ sơn dầu ] giá rẻ

Giá : 850000 đ Còn hàng
Tủ đựng quần áo giá siêu rẻ, thích hợp sử dụng cho học sinh, sinh viên, . Tủ sắt được thiết kế đơn giản, với chất liệu sắt và phun sơn dầu, giúp giá thành siêu rẻ, hiện nay đang khuyến mãi, giảm giá cực sốc.

Tủ sắt sơn dầu có đặc điểm gì?

Tủ quần áo được làm bằng sắt tôn, loại sắt bình dân giá rẻ. và được sơn bằng sơn dầu, Loại tủ này có giá rẻ nhất so với các dòng tủ sắt có cùng kích thước có trên thị trường, với các đặc điểm như sau:

  1. Chất liệu : sắt tôn dày.
  2. Sơn : tủ sắt được sơn bằng sơn dầu, loại sơn này giúp tủ có màu sơn đẹp và đa dạng màu sắc hơn.
  3. Kích thước: hỗ trợ kích thước ngang 90cm hoặc ngang 1m2 với chiều cao là 1m6 hoặc 1m8, đa dạng cho các bạn lựa chọn.
  4. Màu sắt đa dạng: xanh dương, hồng, đỏ, kem, xám,...v.v
Hình ảnh tủ sơn dầu xanh dương
Hình ảnh tủ sơn dầu xanh dương

Đặc điểm của tủ sắt đựng quần áo giá rẻ

1.Tủ đựng quần áo 2 cánh 

Tủ  2 cánh sơn dầu: đây là loại tủ sắt giá rẻ kích thước ngang 90cm x cao 1m6 hoặc 1m8, thích hợp sử dụng cho phòng ngủ có diện tích nhỏ,

Tủ có 2 ngăn để treo và đựng đồ, có ổ khóa, có hộc kéo, với thiết kế đầy đủ tiện ích giúp chúng ta sử dụng một cách chính xác nhất.

Bên trong tủ 2 cánh giá rẻ
Bên trong tủ 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt Cofa miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh khi mua tủ sắt giá rẻ của chúng tôi trong vòng bán kính 15km.

2. Tủ sắt 3 cánh sơn dầu giá rẻ

Với đặc điểm là giá thành rẻ, được làm bằng sắt tôn, sơn dầu, tủ 3 cánh của có đầy đủ thiết kế như một loại tủ cao cấp có trên thị trường, nhưng giá thành rẻ nhất hiện nay. Tủ có phần để đựng và treo quần áo, Tủ có gương, có ổ khóa, có thể đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn.

TỦ sắt 3 cánh có kích thước ngang 1m25 x cao 1m8. Với giá thành rẻ nên tủ quần áo này sẽ thích hợp sử dụng cho sinh viên, học sinh công nhân.

Tủ 3 cánh sơn dầu giá rẻ
Tủ 3 cánh sơn dầu giá rẻ

Mua tủ sắt giá rẻ sơn dầu ở đâu?

Hiện nay tủ đựng quần áo Cofa, xưởng chúng tôi chuyên cung cấp tủ đựng đồ, tủ hồ sơ, tủ đựng quần áo, được làm bằng sắt, bằng gỗ, bằng nhựa Đài Loan,..v.v. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tại Hồ Chí Minh,

Tủ đựng đồ Cofa, chuyên cung cấp tủ quần áo tại Thủ Đức, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi đễ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua tủ.

Nếu như các bạn còn có thể đặt mua online, chúng tôi có  nhiều ưu đãi lớn khi mua online luôn đó nhé. anh tay liên hệ nào bạn ơi

Bài viết liên quan