Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu]

Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng , treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8.

1. Hình ảnh "tủ sắt quần áo"

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ sơn dầu 3 cánh
Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ sơn dầu 3 cánh

2. Thông tin tủ sắt quần áo 1m2

Tủ sắt đựng quần áo : Tủ sắt có thiết kế đơn giản, được làm bằng sắt mỏng, tuy nhiên vẫn có đầy đủ các ngăn đầy đủ, để thực hiện chức năng như một chiếc tủ quần áo thông dụng như đựng quần áo, treo, móc quần áo.

Tủ sắt có kích thước 1m2 : Tủ sắt 1m2 đây là mẫu tủ giá rẻ 3 cánh có kích thước 1m2 x 1m8 hay còn gọi là 1.2m x 1.8m. thết kế đơn giản , tinh gọn, được phủ bằng sơn dầu giá rẻ, tuy nhiên vẫn đẹp.

Tủ giá rẻ : mang tính chất của một chiếc tủ giá rẻ nhất thị trường, cho nên được rất nhiều người mua và sử dụng.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] tại : Tủ sắt .

Tủ sắt Trung Hưng màu kem : Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn..

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng , treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8..

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh : Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem..

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu]