Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ

Tủ sắt lắp ráp, đây là mẫu tủ đựng quần áo, treo quần áo, kiêm luôn tủ hồ sơ dành cho văn phòng, tủ sắt được làm bằng sắt dày, sơn tĩnh điện, Tủ có 2 cánh, nhiều hộc đựng đồ, tủ có bánh xe đẩy, giá rẻ, đang thịnh hành trên thị trường.

1. Hình ảnh tủ sắt lắp ráp

Tủ sắt lắp ráp màu xám đựng quần áo
Tủ sắt lắp ráp màu xám đựng quần áo

Tủ quần áo lắp ráp văn phòng
Tủ quần áo lắp ráp văn phòng

 

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ tại : Tủ sắt .

Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ : Tủ sắt lắp ráp, đây là mẫu tủ đựng quần áo, treo quần áo, kiêm luôn tủ hồ sơ dành cho văn phòng, tủ sắt được làm bằng sắt dày, sơn tĩnh điện, Tủ có 2 cánh, nhiều hộc đựng đồ, tủ có bánh xe đẩy, giá rẻ, đang thịnh hành trên thị trường..

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng , treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8..

Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ, được làm bằng sắt mỏng và sơn tĩnh điện, tủ có 3 cánh, 3 buồn, kích thước ngang 1m2 , cao 1m8, tủ có gương ngoài, tủ sắt có ngăn treo quần áo, ngăn đựng quần áo, đặc biệt tủ đựng đồ có ổ khóa đó nha các bạn..

Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ