Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ [sơn dầu]

Đây là mẫu Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ, được làm bằng sắt mỏng và sơn tĩnh điện, tủ có 3 cánh, 3 buồn, kích thước ngang 1m2 , cao 1m8, tủ có gương ngoài, tủ sắt có ngăn treo quần áo, ngăn đựng quần áo, đặc biệt tủ đựng đồ có ổ khóa đó nha các bạn.

1. Hình ảnh tủ sắt đựng quần áo 3 cánh

Tủ đựng quần áo giá rẻ xanh dương
Tủ đựng quần áo giá rẻ xanh dương

Tủ sắt màu kem 1m2
Tủ sắt màu kem 1m2

tủ sắt đựng quần áo 3 cánh màu hồng 1.2m x 1.8m
tủ sắt đựng quần áo 3 cánh màu hồng 1.2m x 1.8m

Bên trong tủ sắt giá rẻ 3 cánh
Bên trong tủ sắt giá rẻ 3 cánh

tủ sắt 3 cánh giá rẻ xanh lá
tủ sắt 3 cánh giá rẻ xanh lá

2. Thông tin và giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về tủ sắt đựng quần áo 3 cánh giá rẻ này đúng chứ, để tôi giới thiệu thêm thông tin cho các bạn tham khảo thêm nha.

Đầu tiên, các bạn nên lưu ý đây là mẫu tủ sắt giá rẻ nhất thị trường hiện tại, và đây cũng là mẫu tủ bình dân, thông dụng nhất đó nhé. Nhược điểm của loại tủ này đó là làm bằng sắt mỏng, kiểu như sắt tôn vậy đó.

Nhược điểm thứ 2 đó chính là, Tủ sắt được sơn bằng sơn dầu, loại sơn này không bảo vệ tủ chống được rỉ sét khi tiếp xúc với ẩm mốc trong thời gian dài nha các bạn. Và, cũng không được hỗ trợ sơn bên trong tủ, các bạn có thể thấy hình ảnh bên trong tủ chúng tôi đề cập ở trên nha.

Tuy vậy, tủ vẫn rất được ưa chuộng, tại vì. thứ nhất, đây là loại tủ có giá thành rẻ nhất trên thị trường tủ sắt.

Thứ 2, tủ có thiết kế Đầy đủ các ngăn treo đồ, móc đồ, đựng đồ, và có khóa rất an toàn, riêng tư.

Vậy ai nên mua tủ này. Nếu như các bạn đang cần một chiếc tủ quần áo giá rẻ để đựng đồ. Không cần quá cầu kì, thẩm mỹ cũng vừa phải, CHỉ cần kiếm một chiếc tủ để treo đồ cho ngăn nắp, và nhìn những hình ảnh phía trên các bạn thấy tủ hợp với bản thân mình, thì nên chọn mẫu này nhé. Giá rẻ, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ [sơn dầu] tại : Tủ sắt .

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh : Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem..

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem : Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem, đây là một sản phẩm tủ sắt tầm trung, giá rẻ, Nhưng mẫu mã và hình ảnh thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tủ sắt có 3 cánh hay còn gọi là 3 buồn, 2 hộc kéo, 3 ngăn treo đồ, rộng rãi, kích thước ngang 1.2 mét x cao 1.8 mét x sâu 50cm. .

Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu] : Tủ sắt có gương 2 cánh đựng quần áo sơn dầu, đây là loại tủ sắt treo đồ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Tủ được làm bằng sắt, được sơn bằng sơn dầu, Tủ sắt có 2 cánh, 2 buồng, có ổ khóa và có gương ngoài. Tủ đồ còn có kích thước 90cm x 1m6 hoặc 90cm x 1m8 tùy theo như cầu , dễ dàng lựa chọn..

Tủ sắt quần áo 3 cánh giá rẻ [sơn dầu]