Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh

Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem.

1. Hình ảnh tủ sắt giá rẻ 3 cánh

TỦ sắt kiểu gỗ 3 cánh
TỦ sắt kiểu gỗ 3 cánh

 

Bên trong tủ sắt 3 cánh giá rẻ
Bên trong tủ sắt 3 cánh giá rẻ

Tủ đựng quần áo giá rẻ 3 buồng
Tủ đựng quần áo giá rẻ 3 buồng

Tủ sắt giá rẻ sơn dầu xanh lá
Tủ sắt giá rẻ sơn dầu xanh lá

tủ quần áo bằng sắt 3 buồng
tủ quần áo bằng sắt 3 buồng

2. Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Để mình giới thiệu cho các bạn hiểu rõ dòng tủ sắt giá rẻ 3 cánh, 2 hộc kéo nhỏ này nhé.

Trước khi đi vào chi tiết sản phẩm, chúng tôi lưu ý với các bạn một điều, đây là tủ sắt sơn dầu. Nó sẽ khác với tủ sắt sơn tĩnh điện nha các bạn. Bề ngoài nhìn có vẻ giống nhau, nhưng bên trong và chất liệu nó khác nhau đó nhé. Nhiều người, lầm tưởng, ủa tủ này, nhìn giống y hệt tủ kia mà, sao giá lại khác nhau vậy, thì các bạn lưu ý điều này nhé. Ok, chúng ta cũng thảo luận và nhận xét về chi tiết tủ này ngay nào.

Đầu tiên, các bạn lưu ý những vấn đề sau. Đây là mẫu tủ 3 cánh giá rẻ nhất thị trường hiện tại. Mẫu tủ này rất phổ thông, và thông dụng, được sử rộng rãi. Ở phiên bản này, chúng ta thấy, tủ được thiết kế thêm 2 hộc kéo có khóa nhỏ ở chính giữa.

Tủ sắt có 2 nhược điểm như sau.

Thứ nhất, loại tủ này được làm bằng sắt mỏng, kiểu như sắt tôn vậy đó. nên thông thường sẽ khó trong việc vận chuyển.

Thứ 2, tủ sắt được sơn bằng sơn dầu, loại sơn này không bảo vệ tủ chống được rỉ sét khi tiếp xúc với ẩm mốc trong thời gian dài nha các bạn. Và cũng không hỗ trợ sơn bên trong tủ, Các bạn có thể xem hình bên trong tủ để thấy được điều đó.

Tuy nhiên, mẫu tủ này vẫn được ưa chuộng khá rộng rãi, tại vì. đây là loại tủ có giá thành rẻ nhất trên thị trường tủ sắt hiện tại. Tủ được thiết kế đầy đủ các ngăn treo đồ, móc đồ và đựng đồ rất an toàn.

Vậy ai nên mua tủ này. Nếu như các bạn đang cần một chiếc tủ quần áo giá rẻ để đựng đồ. Không cần quá cầu kì, thẩm mỹ cũng vừa phải, CHỉ cần kiếm một chiếc tủ để treo đồ cho ngăn nắp, và nhìn những hình ảnh phía trên các bạn thấy tủ hợp với bản thân mình, thì nên chọn mẫu này nhé. Giá rẻ, tiết kiệm chi phí rất nhiều.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh tại : Tủ sắt .

Tủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh Trung Hưng : Tủ sắt Trung Hưng là sản phẩm tủ đựng quần áo cao cấp, sắt dày, sử dụng sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền, đẹp cho tủ, tủ sắt có đầy đủ ngăn cửa, 3 cánh, 3 buồng đựng và treo quần áo, Tủ đồ Trung Hưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng đáng kể đó nhé..

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh : Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem..

Tủ sắt quần áo lắp ráp, kiêm tủ hồ sơ : Tủ sắt lắp ráp, đây là mẫu tủ đựng quần áo, treo quần áo, kiêm luôn tủ hồ sơ dành cho văn phòng, tủ sắt được làm bằng sắt dày, sơn tĩnh điện, Tủ có 2 cánh, nhiều hộc đựng đồ, tủ có bánh xe đẩy, giá rẻ, đang thịnh hành trên thị trường..

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh