Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu]

Tủ sắt có gương 2 cánh đựng quần áo sơn dầu, đây là loại tủ sắt treo đồ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Tủ được làm bằng sắt, được sơn bằng sơn dầu, Tủ sắt có 2 cánh, 2 buồng, có ổ khóa và có gương ngoài. Tủ đồ còn có kích thước 90cm x 1m6 hoặc 90cm x 1m8 tùy theo như cầu , dễ dàng lựa chọn.

1. Hình ảnh tủ sắt 2 cánh có gương

Tủ sắt 2 cánh giá rẻ
Tủ sắt 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt 2 cánh sơn dầu có gương
Tủ sắt 2 cánh sơn dầu có gương

Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ
Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt có gương 2 cánh xanh dương
Tủ sắt có gương 2 cánh xanh dương

Tủ sắt có gương
Tủ sắt có gương

Tủ sắt sơn dầu có gương
Tủ sắt sơn dầu có gương

2. Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về tủ sắt có gương, hai cánh giá rẻ này đúng chứ, để tôi giới thiệu thêm thông tin cho các bạn tham khảo thêm nha.

Đầu tiên, các bạn nên lưu ý đây là mẫu tủ sắt giá rẻ nhất thị trường hiện tại, và đây cũng là mẫu tủ bình dân, thông dụng nhất đó nhé. Ở đây, ta đang nói đến là tủ sắt 2 cánh giá rẻ. Loại tủ này sẽ có 2 loại kích thước cho chúng ra lựa chọn, đó là ngang 90 xen ti mét, cao 1 mét 6 hoặc. ngang 80 xen ti mét, cao 1 mét 8. Tùy theo nhu cầu mà ta có thể chọn tủ cao như thế nào cho phù hợp với bản thân.

Xét về Nhược điểm của loại tủ này đó là làm bằng sắt mỏng, kiểu như sắt tôn vậy đó.

Nhược điểm thứ 2 đó chính là, Tủ sắt được sơn bằng sơn dầu, loại sơn này không bảo vệ tủ chống được rỉ sét khi tiếp xúc với ẩm mốc trong thời gian dài nha các bạn. Và, cũng không được hỗ trợ sơn bên trong tủ, các bạn có thể thấy hình ảnh bên trong tủ chúng tôi đề cập ở trên nha.

Mặc dù có những nhược điểm như trên, nhưng tủ sắt vẫn đáp ứng được những công dụng mà người dùng cần đến như đựng, treo, và móc quần áo thoải mái luôn. Vậy ưu điểm của tủ là gì.

Thứ nhất, đây là loại tủ có giá thành rẻ nhất trên thị trường tủ sắt. Nên được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mua rất nhiều.

Thứ 2, tủ có thiết kế Đầy đủ các ngăn treo đồ, móc đồ, đựng đồ, và có khóa rất an toàn, riêng tư, và đặc biệt là tủ sắt có gương luôn đó nhé.

Vậy ai nên mua loại tủ này. Nếu như các bạn đang cần một chiếc tủ quần áo giá rẻ để đựng đồ. Không cần quá cầu kì, thẩm mỹ cũng vừa phải, CHỉ cần kiếm một chiếc tủ để treo đồ cho ngăn nắp, Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh của chúng tôi để tham khảo thêm, từ đó có những sự lựa chọn cho phù hợp với bản thân của mình nhé.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu] tại : Tủ sắt .

Tủ sắt Trung Hưng màu kem : Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn..

Tủ sắt giá rẻ đựng quần áo 3 cánh : Tủ sắt giá rẻ 3 cánh sơn dầu này, đây là loại tủ sắt đựng quần áo giá rẻ nhất thị trường, tủ có 3 cánh, 2 ngăn kéo. có gương. CHiều ngang của tủ là 1m2, tủ cao 1m8 và sâu 50cm. Lưu ý, đây là mẫu tủ sắt mỏng, giá rẻ, sơn bằng sơn dầu. hỗ trợ màu xanh lá, xanh dương, màu hồng, màu kem..

Tủ sắt 2 cánh sơn tĩnh điện xanh dương 1mx1m8 : Đây là mẫu tủ sắt nhỏ gon, mini, kích thước ngang 1m x cao 1m8 được sơn bằng sơn tĩnh điện, có màu xanh dương. tủ có 2 cánh hay còn gọi là 2 buồng, tủ sắt tĩnh điện này giá rẻ tầm trung, miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tp HCM..

Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu]