Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ [sơn dầu]

Giá : 750000 đ Còn hàng
Tủ sắt có gương 2 cánh đựng quần áo sơn dầu, đây là loại tủ sắt treo đồ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Tủ được làm bằng sắt, được sơn bằng sơn dầu, Tủ sắt có 2 cánh, 2 buồng, có ổ khóa và có gương ngoài. Tủ đồ còn có kích thước 90cm x 1m6 hoặc 90cm x 1m8 tùy theo như cầu , dễ dàng lựa chọn.

Tủ sắt sơn dầu có gươngTủ sắt giá rẻ treo quần áo 1m6 

 • 🔥 Tủ sắt này được làm bằng sắt 3 zem.
 • 💦 Đây là tủ sơn dầu. Tất cả tủ sắt sơn dầu là chỉ sơn bên ngoài thôi nha các bạn.
 • 📐 Kích thước hỗ trợ 2 kích thước 90cm x 1m6 hoặc 90cm x 1m8.
 • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu hồng, xanh dương, xanh lá, hồng.

Tủ sắt 2 cánh sơn dầu có gươngTủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ

 • 💰 Giá rẻ, đây là dòng tủ sắt giá rẻ nhất trên thị trường.
 • 🔖 Đầy đủ các các ngăn, treo đồ, móc đồ, đựng quần áo thoải mái. Hộc kéo có khóa riêng.
 • 📚 Đa dạng màu sắc dễ dàng lựa chọn.
 • 💢 Tủ không thể tháo ráp được.
 • ⚠️ Sắt mỏng, đây là loại tủ sắt phổ thông giá rẻ, cho nên sắt mỏng 3 zem.
 • ❗ Tủ sơn bằng sơn dầu, sẽ không bền bằng sơn tĩnh điện.
 • 📛 Không hỗ trợ sơn bên trong tủ.
 • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
 • ♻️ Bảo hành 24 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
 • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Đây là mẫu tủ sắt giá rẻ, sơn dầu, Những bạn nào cần một chiếc tủ quần áo giá rẻ nhất , với mục đích để đựng quần áo, yêu cầu thẩm mỹ vừa phải thi đây chính là sự lựa chọn cho các bạn đó nhé.

🏠 Màu sắc đa dạng, ngoài màu hồng này ra còn nhiều mẫu màu khác nữa, tùy theo nhu cầu, các bạn cần màu khác có thể liên hệ bên mình nha.

🛒 Tuy nhiên, bạn có yêu cầu cao hơn là một chiếc tủ sắt nhưng ít ra cũng phải đẹp, giá tầm trung thì sự lựa chọn là tủ sắt giá rẻ sơn tĩnh điện ở đây nha.

Hình ảnh tủ sắt 2 cánh có gương

Tủ sắt 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt 2 cánh sơn dầu có gương

Tủ sắt có gương 2 cánh giá rẻ

Tủ sắt có gương 2 cánh xanh dương

Tủ sắt có gương

Tủ sắt sơn dầu có gương

Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về tủ sắt có gương, hai cánh giá rẻ này đúng chứ, để tôi giới thiệu thêm thông tin cho các bạn tham khảo thêm nha.

Đầu tiên, các bạn nên lưu ý đây là mẫu tủ sắt giá rẻ nhất thị trường hiện tại, và đây cũng là mẫu tủ bình dân, thông dụng nhất đó nhé. Ở đây, ta đang nói đến là tủ sắt 2 cánh giá rẻ. Loại tủ này sẽ có 2 loại kích thước cho chúng ra lựa chọn, đó là ngang 90 xen ti mét, cao 1 mét 6 hoặc. ngang 80 xen ti mét, cao 1 mét 8. Tùy theo nhu cầu mà ta có thể chọn tủ cao như thế nào cho phù hợp với bản thân.

Xét về Nhược điểm của loại tủ này đó là làm bằng sắt mỏng, kiểu như sắt tôn vậy đó.

Nhược điểm thứ 2 đó chính là, Tủ sắt được sơn bằng sơn dầu, loại sơn này không bảo vệ tủ chống được rỉ sét khi tiếp xúc với ẩm mốc trong thời gian dài nha các bạn. Và, cũng không được hỗ trợ sơn bên trong tủ, các bạn có thể thấy hình ảnh bên trong tủ chúng tôi đề cập ở trên nha.

Mặc dù có những nhược điểm như trên, nhưng tủ sắt vẫn đáp ứng được những công dụng mà người dùng cần đến như đựng, treo, và móc quần áo thoải mái luôn. Vậy ưu điểm của tủ là gì.

Thứ nhất, đây là loại tủ có giá thành rẻ nhất trên thị trường tủ sắt. Nên được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn mua rất nhiều.

Thứ 2, tủ có thiết kế Đầy đủ các ngăn treo đồ, móc đồ, đựng đồ, và có khóa rất an toàn, riêng tư, và đặc biệt là tủ sắt có gương luôn đó nhé.

Vậy ai nên mua loại tủ này. Nếu như các bạn đang cần một chiếc tủ quần áo giá rẻ để đựng đồ. Không cần quá cầu kì, thẩm mỹ cũng vừa phải, CHỉ cần kiếm một chiếc tủ để treo đồ cho ngăn nắp, Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh của chúng tôi để tham khảo thêm, từ đó có những sự lựa chọn cho phù hợp với bản thân của mình nhé.

Bài viết liên quan