Tủ sắt cao cấp

Giá : 6800000 đ Còn hàng
Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m35 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn.

Tủ sắt Trung Hưng 3 cánh

TỦ tĩnh điện Trung Hưng 3 buồng

  • 🔥 Tủ sắt Trung Hưng được làm bằng sắt 6 zem (Đây là loại tủ cao cấp, sắt dày).
  • 💦 Đây là tủ sơn tĩnh điện, màu đẹp, chống rỉ, bền,
  • 📐 Kích thước chiều ngang 1.15m; cao 1.8m; sâu 51cm.
  • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu kem, xanh ngọc, xanh lá, hồng,.

📌 Hỗ trợ đầy đủ các ngăn cần thiết (tối ưu cả thiết kế): 1 ngăn treo đồ, 5 hộc đựng quần áo, 1 hộc kéo nhỏ có ổ khóa, Gương ngoài.

🔥 Được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, Màu kem, độ bền cao, chống được rỉ sét. (Những loại tủ này cao cấp, nên chất lượng, sắt dày và rất bền, đẹp).

💰 Nói về giá cả, thì tủ sắt Trung Hưng nổi tiếng với dòng tủ cao cấp, ở tầm giá này chúng ta không cần quang tâm đến chất lượng nữa nha các bạn, dòng tủ cao cấp, đẹp, Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng cho lần đầu nhìn thấy.

✍️ Nhận xét của bản thân tôi : Tủ sắt tầm giá này thì sắt dày, sơn đẹp, thiết kế họa tiết rõ ràng, sang trọng. Phân khúc này dành cho các bạn muốn mua một chiếc tủ chất lượng cao, Thực tế theo như trải nghiệm của bản thân, nhìn bên ngoài nó sẽ có sự sang trọng và đẳng cấp cao hơn hẳng so với các dòng tủ giá rẻ và tầm trung rất nhiều. thật sự là như vậy luôn đó.

  • 💢 Tủ không thể tháo ráp được.
  • ⚠️ Khá là nặng.
  • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
  • ♻️ Bảo hành 24 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
  • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Tủ sắt đựng quần áo này thích hợp sử dụng cho gia đình nhiều người sử dụng. Đẹp, sang trọng, ai đang cần một chiếc tủ quần áo chất lượng cao, thiết kế đẹp, tinh tế thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

🏠 Màu sắc đa dạng, ngoài màu kem này ra còn nhiều mẫu màu khác nữa, tùy theo nhu cầu, các bạn cần màu khác có thể liên hệ bên mình nha.

🛒 Đây là mẫu tủ sắt cao cấp, không những là một chiếc tủ đựng quần áo, nó còn là một chiếc tủ trang trí cho căn phòng, làm nổi bật lên căn phòng của bạn nữa đó nhé.

Hình ảnh tủ sắt Trung Hưng màu kem

Tủ sắt Trung Hưng màu kem 3 cánh

 

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 1

 

Tủ sắt 3 cánh Trung Hưng kiểu 2

Mô tả và giới thiểu về sản phẩm

Tủ sắt Trung Hưng màu kem, đây là mẫu tủ đựng quần áo hiện đại, cao cấp, theo nhận xét đánh giá cá nhân của tôi, thì đây là mẫu tủ đẹp, bên ngoài trông rất sang trọng, hoa vặn và họa tiết trông rất sắc nét và rõ ràng.

Tủ quần áo này có 3 ngăn chính, tương đương với 3 cánh. Nội thất và kiểu thiết kế bên trong tủ, sẽ có 2 kiểu, chúng tôi trình bày ở hình ảnh phía trên. Khi mua sản phẩm các bạn có thể lựa chọn mẫu kiểu dáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nha.

Trên thực tế, những loại tủ sắt có giá tầm như thế này thông thường có những ưu điểm vượt trội như sau.

Thứ nhất, sắt làm tủ sẽ là sắt loại dày, cứng cáp, dường như là dày gấp đôi, hay gấp 3 so với tủ sắt giá rẻ luôn đó nhá.

Thứ 2, sơn tĩnh điện, dường như các loại tủ sắt Trung Hưng đều sử dụng sơn tĩnh điện để phủ lên tủ. Theo như cách nhìn của tôi, tủ dòng cao cấp như này, lớp sơn phủ trông rất bền và đẹp, sang trọng hơn hẳng so với những loại tủ giá rẻ, Mặc dù những loại tủ sắt giá rẻ cũng có những loại sơn tĩnh điện, nhưng nó vẫn trông không đẹp và thẫm mỹ bằng. Thực tế, tôi thấy là như vậy.

Thứ 3, Tủ sắt Trung Hưng cũng thuộc thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cũng có cao, nhưng mà đảm bảo chất lượng.

Kết luận lại, nếu như các bạn cần một mẫu tủ cao cấp, và có điều kiện tốt, nên tham khảo mẫu này nha.

Mọi thông tin về tủ đựng quần áo, các bạn có thể tham khảo tại cofa.vn

Bài viết liên quan