Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem

Giá : 2450000 đ Còn hàng
Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem, đây là một sản phẩm tủ sắt tầm trung, giá rẻ, Nhưng mẫu mã và hình ảnh thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tủ sắt có 3 cánh hay còn gọi là 3 buồn, 2 hộc kéo, 3 ngăn treo đồ, rộng rãi, kích thước ngang 1.2 mét x cao 1.8 mét x sâu 50cm.

Tủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh Tủ sơn tĩnh điện 3 cánh

  • 🔥 Tủ sắt được làm bằng sắt 4 zem (Hình dung như là sắt làm tôn loại dày).
  • 💦 Đây là tủ sơn tĩnh điện, màu đẹp, chống rỉ, bền,
  • 📐 Kích thước chiều ngang 1m2 x cao 1m8 x sâu 50cm.
  • 🌈 Màu sắc hỗ trợ màu kem, xanh dương, xanh lá, hồng,..

📌 Hỗ trợ đầy đủ các ngăn cần thiết : 2 ngăn treo đồ lớn, những ô nhỏ xếp đồ, 3 hộc kéo có khóa.

🔥 Được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, Màu sắc tươi sáng, độ bền cao, chống được rỉ sét. (khác với các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu nha các bạn).

💰 Nói về giá cả, thì tủ này giá cao hơn so với các tủ sơn dầu (cùng kích thước) tầm 300k-400k. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ về màu sắc, trông sẽ đẹp và sạch, sang hơn rất nhiều.

✍️ Nhận xét của bản thân tôi : tủ sắt loại này nhìn nó sạch sẽ, Nếu như các bạn có điều kiện, nên mua loại tầm giá này trở lên. Mặc dù các loại tủ sắt giá rẻ sơn dầu vẫn sử dụng được, nhưng mà mấy loại này dùng nó tốt hơn rất nhiều.

Hình ảnh tủ sắt sơn tĩnh điện(ở phía trên) và tủ sắt sơn dầu (ở phía dưới), các bạn tham khảo :

TỦ sắt sơn tĩnh điện màu kem tủ sắt 2 cánh sơn dầu

⚠️ Mặc dù cũng được cho là tủ sắt tầm trung, ở mức sử dụng chúng ta thấy thoải mái. Tuy nhiên, sắt vẫn mỏng hơn so với các mẫu tủ cao cấp khác. Nhưng giá thành rẻ hơn, tùy theo nhu cầu mà ta chọn tủ cho phù hợp nha các bạn.

💢 Tủ không thể tháo ráp được.

  • 🚛 Miễn Phí Vận chuyển Khu vực tp. Hồ Chí Minh.
  • ♻️ Bảo hành 6 tháng, Miễn phí đổi trả lỗi do nhà sản xuất.
  • 💰 1️⃣ Giao hàng >> 2️⃣ Kiểm tra hàng >> 3️⃣ Thanh toán

🚺 Nếu như các đang cần một chiếc tủ đẹp, màu sắt tươi trẻ, giá tầm trung. Đặc biệt là nhìn nó sạch sẽ thì đây là sự lựa chọn cho bạn đó.

🏠 Màu sắc các bạn có thể liên hệ bên mình nếu như không thích màu kem này. Vẫn còn rất nhiều màu khác đang chờ bạn.

🛒 Nếu như, các bạn chỉ muốn một chiếc tủ giá rẻ hơn nữa, chỉ cần dùng để đựng đồ, thì các bạn có thể xem thêm tủ sắt giá rẻ, ở đây. Những loại tủ sơn dầu chắc các bạn đang cần loại đó rồi!

Hình ảnh tủ sắt sơn tĩnh điện 3 cánh

Tủ sắt sơn tĩnh điện màu kem

Bên trong Tủ sắt sơn tĩnh điện

Hình ảnh tủ sơn tĩnh điện bằng sắt

Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Xin chào quý anh chị. anh chị đang tìm hiểu về mẫu Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem này hả, để tôi tư vấn cho nhé.

Nói sơ qua thì tủ sắt này cũng giống như cái tủ màu hồng sơn tĩnh điện mà tôi đã tư vấn ở bài viết trước. Tủ sắt được sơn bằng sơn tĩnh điện. mà sơn tĩnh điện thì màu sắc nổi bật hơn, sáng sủa hơn, có khả năng chống được rỉ sét và trầy sước. Sơn tĩnh điện cũng được sử dụng cho sơn giường sắt bởi vì nó bền đó các bạn. So với các loại tủ sắt sơn dầu thì ta phải nói đây là dòng tủ có màu sắc sơn đẹp hơn rất nhiều.

Sắt sử dụng cho tủ có dày hay không. vâng, nó sẽ dày hơn so với các loại tủ sơn tĩnh điện giá rẻ, tuy nhiên đây vẫn là dòng tủ sắt mỏng đó. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông số chúng tôi có trình bày ở phần đặc điểm để biết thêm chi tiết nha.

Như các bạn đã thấy, tủ sắt có 3 cánh, có gương ngoài, bên trong có các ngăn treo đồ, ngăn đựng quần áo, và thêm 3 ngăn kéo có khóa rất an toàn.

Nếu như cho tôi nhận xét, các bạn có điều kiện tốt, nên chọn những dòng tủ có giá thành cỡ này trở lên, nó sẽ cho các bạn trải nghiệm sử dụng tủ sắt tốt hơn so với các dòng tủ sắt giá rẻ sơn dầu nhé. Tuy nhiên tôi cũng không mặc định là dòng tủ sắt sơn dầu giá rẻ nó không tốt, chỉ là sắt mỏng và sơn sẽ không đẹp và trọn vẹn bằng.

Vậy nên chọn tủ sắt như thế nào cho phù hợp đây, các bạn có điều kiện vừa phải, muốn một chiếc tủ đẹp 1 chút, giá tầm trung, thì đây là sự lựa chọn hoàng hảo cho các bạn. Còn nếu các bạn chỉ muốn một cái tủ để đựng quần áo, và chỉ để đựng quần áo, giá rẻ nhất, thì nên lựa chọn tủ sắt sơn dầu nha, các bạn có thể xem thêm các bài viết về tủ sắt sơn dầu của chúng tôi ở kế bên, tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm chi tiết.

 

Bài viết liên quan