Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8

Tủ quần áo này được làm bằng sơn tĩnh điện có 2 cánh, Tủ có 2 ngăn, 2 buồn để đựng đồ, được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Tủ sắt có gương, có hộc và ngăn kéo.

1. Hình ảnh tủ quần áo 1m x 1m8

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh
Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh

2. Mô tả về sản phẩm tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện 1m x 1m8

Tủ quần áo sắt Trung Hưng: Tủ sắt đựng quần áo này thuộc thương hiệu Trung Hưng, được làm bằng sắt dày, với thiết kế đầy đủ các ngăn và thiết kế phục vụ chuẩn cho người dùng sử dụng. Các ngăn đựng quần áo, treo quần áo đầy đủ, và thiết kế chuẩn lắm đó nhé.

Tủ sắt sơn tĩnh điện : Đây là loại tủ sắt màu sắc tươi, đẹp và sắc nét. Nhìn bề ngoài, thực tế tủ sắt được sơn và thiết kế rất đẹp.

Tủ sắt kích thước 1m x 1m8 : tủ nhỏ, có thể thích hợp cho phòng ngủ, nhỏ gọn, dễ dàng treo, đựng quần áo 1 đến 2 người.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8 tại : Tủ sắt .

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8 : Tủ quần áo này được làm bằng sơn tĩnh điện có 2 cánh, Tủ có 2 ngăn, 2 buồn để đựng đồ, được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Tủ sắt có gương, có hộc và ngăn kéo..

Tủ sắt đựng quần áo 2 cánh giá rẻ [sơn dầu] : Tủ sắt đựng quần áo giá rẻ 2 cánh, đây là mẫu tủ đang được thịnh hành nhất trên thị trường, Tủ sắt có 2 cánh, được làm bằng sắt mỏng, nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho căn phòng nhỏ. Ngoài ra, tủ sắt được sử dụng để đựng và treo quần áo. Có giá rẻ nhất trên thị trường..

Tủ sắt Trung Hưng màu kem : Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn..

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8