Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8

Tủ quần áo này được làm bằng sơn tĩnh điện có 2 cánh, Tủ có 2 ngăn, 2 buồn để đựng đồ, được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện. Tủ sắt có gương, có hộc và ngăn kéo.

1. Hình ảnh tủ quần áo 1m x 1m8

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh
Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh

2. Mô tả về sản phẩm tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện 1m x 1m8

Tủ quần áo sắt Trung Hưng: Tủ sắt đựng quần áo này thuộc thương hiệu Trung Hưng, được làm bằng sắt dày, với thiết kế đầy đủ các ngăn và thiết kế phục vụ chuẩn cho người dùng sử dụng. Các ngăn đựng quần áo, treo quần áo đầy đủ, và thiết kế chuẩn lắm đó nhé.

Tủ sắt sơn tĩnh điện : Đây là loại tủ sắt màu sắc tươi, đẹp và sắc nét. Nhìn bề ngoài, thực tế tủ sắt được sơn và thiết kế rất đẹp.

Tủ sắt kích thước 1m x 1m8 : tủ nhỏ, có thể thích hợp cho phòng ngủ, nhỏ gọn, dễ dàng treo, đựng quần áo 1 đến 2 người.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8 tại : Tủ sắt .

Tủ sắt quần áo 1m2 giá rẻ [sơn dầu] : Đây là mẫu tủ quần áo bằng sắt 1m2 giá rẻ 3 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay, Tủ có 3 cánh, 3 buồng để đựng , treo và móc quân áo, tủ có gương ngoài, Có hộc có khóa an toàn. Tủ đồ có màu xanh dương, hồng, kem, tủ sắt có kích thước 1m2 x 1m8..

Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem : Tủ sắt 3 cánh sơn tĩnh điện màu kem, đây là một sản phẩm tủ sắt tầm trung, giá rẻ, Nhưng mẫu mã và hình ảnh thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tủ sắt có 3 cánh hay còn gọi là 3 buồn, 2 hộc kéo, 3 ngăn treo đồ, rộng rãi, kích thước ngang 1.2 mét x cao 1.8 mét x sâu 50cm. .

Tủ sắt Trung Hưng màu kem : Tủ sắt Trung Hưng cao cấp 3 cánh màu kem, đây là dòng tủ sắt cao cấp, sơn tĩnh điện, Tủ sắt ngang 1m15 x cao 1m8 x sâu 51cm. Tủ sắt có 3 cánh, 3 buồng, có ổ khóa màu kem, Tủ sắt này cũng tương đương với tủ sắt Hòa Phát dòng cao cấp, đây là thương hiệu lớn..

Tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện 2 cánh 1m x 1m8