Giường sắt giả gỗ An Bình

Giường sắt hộp giả gỗ, đây là mẫu giường sắt kiểu gỗ được làm bằng sắt hộp cao cấp, độ dày lên đến 14 zem, chiều ngang của giường có hỗ trợ từ 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường được thiết kế giống như giường gỗ thông, gỗ sồi, có màu nâu. đây là phong cách cổ điển mà các bạn thích giường gỗ đó nhé.

1. Hình ảnh giường sắt giả gỗ

GIường ngủ bằng sắt kiểu gỗ
GIường ngủ bằng sắt kiểu gỗ

GIường sắt hộp giả gỗ đẹp
GIường sắt hộp giả gỗ đẹp

Giường ngủ sắt kiểu gỗ
Giường ngủ sắt kiểu gỗ

Giường giả gỗ bằng sắt An Bình
Giường giả gỗ bằng sắt An Bình

2. Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Mẫu giường sắt giả gỗ này có đặc điểm gì, và có những thông tin gì đặc biệt so với các loại giường khác. Tôi sẽ giải thích cho bạn biết như sau.

Nếu các bạn có theo dõi tôi ở phần trước, thì chắc hẳn các bạn sẽ biết đến mẫu giường sắt Hộp Hoàng Gia đúng không nào. Đây là phiên bản khác của loại giường đó đấy các bạn ạ. Điểm khác biệt ở đây chỉ là phong cách của mẫu giường này theo phong cách cổ điển, kiểu dáng của giường gỗ. Chứ chất lượng và chất liệu là như nhau luôn đó nhé.

Nếu các bạn chưa xem qua, thì tôi sẽ giới thiệu lại nhé.

Giường ngủ này sẽ có những ưu điểm như sau.

Thứ nhất, Giường được làm bằng sắt hộp với độ dày 14 dem,  đây chính là loại giường sắt dày nhất có mặt trên thị trường hiện nay.

THứ 2, Giường được phủ sơn tĩnh điện với khả năng chống trầy xước và rỉ sét , Ngoài ra thì màu sơn khá là đẹp và rõ nét. Phong cách thiết kế sang trọng. Mẫu giường này sẽ được làm 100% bằng sắt, không có bọc nệm như các mẫu giường trước mà tôi giới thiệu đâu nhé các bạn.

à, các bạn lưu ý một điều này nha. tất cả các mẫu giường chúng tôi cung cấp hiện nay, từ giường sắt ống tròn đến giường sắt hộp cao cấp, Khi sử dụng sẽ không có phát ra âm thanh hay tiếng kêu gì đâu nhé, kể cả lúc mới mua hay đã sử dụng một thời gian lâu dài về sau. Đây chính là bí quyết tạo nên thương hiệu riêng của nội thất An Bình đó các bạn ạ.

Ngoài ra, những mẫu giường sắt chúng tôi cung cấp đều có thể tháo ráp một cách dễ dàng.

Theo nhận xét của riêng cá nhân tôi, Những ai yêu thích sự sang trọng và có điều kiện thì nên chọn mẫu này. vì trên Thực tế nhìn nó rất là chắc chắn và sang trọng lắm luôn. Còn chúng ta cảm thấy mức tài chính của mình không phù hợp với loại giường này, có thể chọn những mẫu mà chúng tôi giới thiệu ở phần trước, tất cả đều dùng tốt và bền lắm đó các bạn ạ.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường sắt giả gỗ An Bình tại : Giường sắt .

Giường khung sắt giả gỗ MDF - siêu đẹp : Giường sắt kiểu gỗ đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp được tổng hợp những tính chất ưu điểm của giường sắt và giường gỗ, Mẫu giường sắt giả gỗ này hỗ trợ kích thước 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Được gắn gỗ MDF nên giường trông giống giường gỗ, nhưng sở hữu ưu điểm của giường sắt cao cấp..

Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng Gia : Giường sắt hộp Hoàng Gia, đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp cao cấp, với độ dày 1.4 ly hay 14 zem, giường được phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét và trầy sước, mẫu giường ngủ sẽ hỗ trợ kích thước 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m giá tốt nhất thị trường hiện tại. Mẫu giường này có lớp phủ nệm đầu giường bằng nhung..

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường sắt giả gỗ An Bình