Giường ngủ sắt ống tròn cải tiến siêu đẹp

GIường ngủ bằng sắt ống tròn cách điệu này là mẫu giường ngủ bằng sắt sơn tĩnh điện, chống rỉ, Giường có kích thước 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường ngủ được làm bằng sắt ống tròn, đây là phiên bản giường ngủ mỹ thuật đẹp, sang trọng nhất

1. Hình ảnh giường sắt đơn giản

Giường sắt ống tròn đơn giản
Giường sắt ống tròn đơn giản

Giường ống tròn xanh dương 1 người nằm
Giường ống tròn xanh dương 1 người nằm

giường ngủ đơn giản
giường ngủ đơn giản

mẫu giường sắt đơn giản
mẫu giường sắt đơn giản

giường sắt giá rẻ tphcm
giường sắt giá rẻ tphcm

2. Mô tả sản phẩm

Đây là mẫu giường ngủ cách điệu đơn giản được làm bằng sắt ống tròn, Mẫu giường này có nhiều cái tiến, giúp tăng vẻ đẹp và màu sắc tươi sáng thích hợp cho những bạn thích cái đẹp.

Giường được làm hoàng toàn bằng sắt ống tròn, có nệm ở đầu giường.

CÓ nhiều kích thước để lựa chọn từ 1m đến 1m8 thích hợp sử dụng cho các căn phòng ngủ nhỏ hẹp.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường ngủ sắt ống tròn cải tiến siêu đẹp tại : Giường sắt .

Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m, đầu cong : Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m đây là mẫu giường sắt cao cấp được thiết kế nâng cấp, cách điệu giúp tăng vẻ đẹp và sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn, giường ngủ hỗ trợ kích thước 1m4 x 2m, 1m6 x 2m và 1m8 x 2m, chiều cao từ mặt đất lên vạt giường là 30cm. có màu nâu, hồng kem..

Giường sắt 1m2 (1m2x2m) Duy Phương : Giường sắt 1m2 Duy Phương hay còn gọi là giường sắt 1.2m giá rẻ Duy Phương, đây là mẫu giường sắt dành cho một người nằm, GIường có chiều cao 30cm từ mặt đất lên đến vạt giường. Đầu giường có bọc nệm, giá của giường sắt 1m2 này rẻ nhất thị trường, có hỗ trợ màu kem, xanh dương.

Giường sắt giả gỗ An Bình : Giường sắt hộp giả gỗ, đây là mẫu giường sắt kiểu gỗ được làm bằng sắt hộp cao cấp, độ dày lên đến 14 zem, chiều ngang của giường có hỗ trợ từ 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường được thiết kế giống như giường gỗ thông, gỗ sồi, có màu nâu. đây là phong cách cổ điển mà các bạn thích giường gỗ đó nhé..

Giường ngủ sắt ống tròn cải tiến siêu đẹp