Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp]

Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp.

1. Hình ảnh giường ngủ bằng sắt hộp, mỹ thuật

Giường sắt mỹ thuật giá rẻ
Giường sắt mỹ thuật giá rẻ

Giường ngủ sắt hộp giá rẻ
Giường ngủ sắt hộp giá rẻ

Giường mỹ thuật giá rẻ bằng sắt
Giường mỹ thuật giá rẻ bằng sắt

2. Mô tả và giới thiệu về sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu về chiếc giường sắt hộp mỹ thuật này đúng không, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu  thêm thông tin về mẫu này nha.

ok, chúng ta bắt đầu ngay nào.

Giường sắt này được làm bằng sắt hộp vuông giá rẻ. Và đây là phiên bản nâng cấp của giường sắt ống tròn. Mẫu giường sắt Mỹ Thuật này Được làm và thiết kế bằng sắt hộp vuông 3 nhân 6, Độ bền cơ học sẽ chịu được lực nặng 300 đến 400 kí lô gam. Giường sẽ hỗ trợ màu trắng và màu đen cho các bạn có thể lựa chọn. Về kích thước thì giường có chiều ngang từ 1 mét đến 1 mét 8, phù hợp với mọi diệnn tích căn phòng của bạn.

Ưu điểm chính của mẫu giường này đó là.

Thứ nhất, giường này được làm bằng sắt hộp thì chất liệu và kết cấu sẽ bền hơn so với những mẫu giường sắt ống tròn.

Thứ 2, giường được phun sơn tĩnh điện với độ bền và độ bảo vệ cao, chống được rỉ sét.

Thứ 3, thiết kế giường đơn giản, Đây là mẫu giường sắt hộp thiết kế đơn giản nhất trong các dòng giường sắt hộp đó nhé các bạn.

Vậy giường ngủ sẽ thích hợp cho ai. Những bạn nào thích sự đơn giản, Đang Cần một chiếc giường thiết kế đẹp và sang trọng, giá cả phải chăng thì đây là sự lựa chọn cho bạn đó nhé. Các bạn lưu ý, đây là mẫu giường sắt hộp có giá thành rẻ nhất trong các dòng giường sắt hộp có trên thị trường hiện nay, nên thiết kế được tối ưu đơn giản nhất có thể. Các bạn muốn tìm hiểu thêm những mẫu giường sắt hộp được trang trí đẹp hơn thì tham khảo những mẫu giường kế bên nhé.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] tại : Giường sắt .

Giường sắt đơn giản, 1 - 2 người nằm giá rẻ : Giường sắt đơn giản, dành cho 1 - 2 người nằm, đây là mẫu giường được làm bằng sắt ống tròn, độ dày 8zem, giường ngủ được thiết kế đơn giản, cách điệu, hay có thể nói là phiên bản cải tiến của giường sắt Duy Phương. Giường được hỗ trợ kích thước ngang 80cm x 2m, 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Giá rẻ nhất hiện nay..

Giường khung sắt giả gỗ MDF - siêu đẹp : Giường sắt kiểu gỗ đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp được tổng hợp những tính chất ưu điểm của giường sắt và giường gỗ, Mẫu giường sắt giả gỗ này hỗ trợ kích thước 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Được gắn gỗ MDF nên giường trông giống giường gỗ, nhưng sở hữu ưu điểm của giường sắt cao cấp..

Giường sắt Duy Phương giá rẻ 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 : Giường sắt ống tròn hay còn gọi là giường sắt Duy Phương, đây là mẫu giường sắt giá rẻ, được làm bằng sắt ống tròn, sơn tĩnh điện siêu bền, chống trầy sước, rỉ sét. giường được hỗ trợ kích thước 80cmx2m, 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. với đầy đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn..

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp]