Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m

Giường ngủ bằng sắt hộp đơn giản, đây là mẫu giường sắt được làm bằng sắt hộp 4x8 cao cấp, giường có độ dày 10 zem, được sơn bằng sơn tĩnh điện, có hỗ trợ nệm ở đầu giường. Thiết kế đơn giản, đẹp, thẩm mỹ, giường có kích thước 1m, m2, m4, m6, m8 và dài 2m. Chân thấp. màu kem, nâu, cổ điển.

1. Hình ảnh giường sắt

GIường ngủ sắt nâu
GIường ngủ sắt nâu

Giường ngủ màu bạc
Giường ngủ màu bạc

mẫu giường sắt đơn giản
mẫu giường sắt đơn giản

Giường ngủ khung sắt hộp
Giường ngủ khung sắt hộp

2. Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu thông tin về mẫu giường sắt hộp này đúng không, ok, tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu này nhé.

So với những mẫu giường sắt hộp mà tôi giới thiệu ở phần trước, Xét về kiểu dáng thì y hệt và thiết kế cũng như nhau, Nhưng tại sao giá thành mẫu này lại cao hơn, Nếu như các bạn có đọc kĩ phần đặc điểm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì chắc chắn các bạn sẽ thấy điểm khác biệt đó là mẫu giường này sắt dày hơn. Giường sắt bài viết trước chúng tôi giới thiệu sắt dày chỉ 8 dem, nhưng ở mẫu này sắt dày 10 dem. Đó là điểm khác biệt các bạn lưu ý nhé.

Vậy nên chọn mẫu giường nào. Trên thực tế các bạn chọn mẫu giá rẻ 8 dem hay 10 dem thì sử dụng vẫn bền và chắc chắn lắm đó, Vì những mẫu giường sắt làm bằng sắt hộp thì khá là bền. Và tất nhiên nếu ta có điều kiện, muốn một chiếc giường tốt thì nên chọn mẫu này. 

Nói về nhận xét của cá nhân tôi, Mẫu giường sắt này so với mẫu giường sắt Hoàng Gia mà tôi sẽ trình bày ở phần tiếp theo, thì mẫu giường Hoàng Gia có giá cả xê dịch chút ít so với mẫu giường này, tuy nhiên độ dày của giường lên đến 14 dem, vậy thì tại sao tôi phải chọn mẫu này cơ chứ. mẫu giường kia tốt hơn nhiều. Tuy nhiên đây chỉ là nhận xét của cá nhân tôi, những bạn thích giường sắt dày và đơn giản như này vẫn nên chọn mẫu này, vì nó khá là đơn giản và đẹp.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m tại : Giường sắt .

Giường sắt 1m2 (1m2x2m) Duy Phương : Giường sắt 1m2 Duy Phương hay còn gọi là giường sắt 1.2m giá rẻ Duy Phương, đây là mẫu giường sắt dành cho một người nằm, GIường có chiều cao 30cm từ mặt đất lên đến vạt giường. Đầu giường có bọc nệm, giá của giường sắt 1m2 này rẻ nhất thị trường, có hỗ trợ màu kem, xanh dương.

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường sắt hộp giá rẻ 3x6 [sắt hộp] : Giường sắt giá rẻ có nệm đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt hộp, được hỗ trợ phủ sơn tĩnh điện siêu bền, giường sắt có kích thước 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. giường sắt giá rẻ nhất trong câc dòng sắt hộp. hỗ trợ màu trắng, kem xanh dương, hồng, và nhiều màu khác.

Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m