Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m

Giường ngủ bằng sắt hộp đơn giản, đây là mẫu giường sắt được làm bằng sắt hộp 4x8 cao cấp, giường có độ dày 10 zem, được sơn bằng sơn tĩnh điện, có hỗ trợ nệm ở đầu giường. Thiết kế đơn giản, đẹp, thẩm mỹ, giường có kích thước 1m, m2, m4, m6, m8 và dài 2m. Chân thấp. màu kem, nâu, cổ điển.

1. Hình ảnh giường sắt

GIường ngủ sắt nâu
GIường ngủ sắt nâu

Giường ngủ màu bạc
Giường ngủ màu bạc

mẫu giường sắt đơn giản
mẫu giường sắt đơn giản

Giường ngủ khung sắt hộp
Giường ngủ khung sắt hộp

2. Mô tả và giới thiệu sản phẩm

Bạn đang tìm hiểu thông tin về mẫu giường sắt hộp này đúng không, ok, tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu này nhé.

So với những mẫu giường sắt hộp mà tôi giới thiệu ở phần trước, Xét về kiểu dáng thì y hệt và thiết kế cũng như nhau, Nhưng tại sao giá thành mẫu này lại cao hơn, Nếu như các bạn có đọc kĩ phần đặc điểm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì chắc chắn các bạn sẽ thấy điểm khác biệt đó là mẫu giường này sắt dày hơn. Giường sắt bài viết trước chúng tôi giới thiệu sắt dày chỉ 8 dem, nhưng ở mẫu này sắt dày 10 dem. Đó là điểm khác biệt các bạn lưu ý nhé.

Vậy nên chọn mẫu giường nào. Trên thực tế các bạn chọn mẫu giá rẻ 8 dem hay 10 dem thì sử dụng vẫn bền và chắc chắn lắm đó, Vì những mẫu giường sắt làm bằng sắt hộp thì khá là bền. Và tất nhiên nếu ta có điều kiện, muốn một chiếc giường tốt thì nên chọn mẫu này. 

Nói về nhận xét của cá nhân tôi, Mẫu giường sắt này so với mẫu giường sắt Hoàng Gia mà tôi sẽ trình bày ở phần tiếp theo, thì mẫu giường Hoàng Gia có giá cả xê dịch chút ít so với mẫu giường này, tuy nhiên độ dày của giường lên đến 14 dem, vậy thì tại sao tôi phải chọn mẫu này cơ chứ. mẫu giường kia tốt hơn nhiều. Tuy nhiên đây chỉ là nhận xét của cá nhân tôi, những bạn thích giường sắt dày và đơn giản như này vẫn nên chọn mẫu này, vì nó khá là đơn giản và đẹp.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m tại : Giường sắt .

Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng Gia : Giường sắt hộp Hoàng Gia, đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp cao cấp, với độ dày 1.4 ly hay 14 zem, giường được phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét và trầy sước, mẫu giường ngủ sẽ hỗ trợ kích thước 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m giá tốt nhất thị trường hiện tại. Mẫu giường này có lớp phủ nệm đầu giường bằng nhung..

Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m, đầu cong : Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m đây là mẫu giường sắt cao cấp được thiết kế nâng cấp, cách điệu giúp tăng vẻ đẹp và sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn, giường ngủ hỗ trợ kích thước 1m4 x 2m, 1m6 x 2m và 1m8 x 2m, chiều cao từ mặt đất lên vạt giường là 30cm. có màu nâu, hồng kem..

Giường sắt giả gỗ An Bình : Giường sắt hộp giả gỗ, đây là mẫu giường sắt kiểu gỗ được làm bằng sắt hộp cao cấp, độ dày lên đến 14 zem, chiều ngang của giường có hỗ trợ từ 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường được thiết kế giống như giường gỗ thông, gỗ sồi, có màu nâu. đây là phong cách cổ điển mà các bạn thích giường gỗ đó nhé..

Giường ngủ bằng sắt hộp đẹp 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8x2m