Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng Gia

Giường sắt hộp Hoàng Gia, đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp cao cấp, với độ dày 1.4 ly hay 14 zem, giường được phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét và trầy sước, mẫu giường ngủ sẽ hỗ trợ kích thước 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m giá tốt nhất thị trường hiện tại. Mẫu giường này có lớp phủ nệm đầu giường bằng nhung.

1. Hình ảnh giường sắt Hoàng Gia

Giường sắt Hoàng Gia màu hồng
Giường sắt Hoàng Gia màu hồng

Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng GIa
Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng GIa

GIường sắt 1m6 sắt hộp vuông
GIường sắt 1m6 sắt hộp vuông

GIƯờng sắt giá rẻ Hoàng GIa
GIƯờng sắt giá rẻ Hoàng GIa

2. Giới thiệu và mô tả về sản phẩm

Các bạn đang tìm hiểu thông tin của mẫu giường sắt hộp Hoàng Gia này đúng chứ. Ok, tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhé.

Đây chính là mẫu giường sắt cao cấp mà tôi đã giới thiệu ở phần trước. Giường ngủ này sẽ có những ưu điểm như sau.

Thứ nhất, Giường được làm bằng sắt hộp với độ dày 14 dem,  đây chính là loại giường sắt dày nhất có mặt trên thị trường hiện nay.

THứ 2, Giường được phủ sơn tĩnh điện với khả năng chống trầy xước và rỉ sét , Ngoài ra thì màu sơn khá là đẹp và rõ nét. Phong cách thiết kế sang trọng, Ngoài ra đầu giường và đuôi giường được bọc tấm nệm nhung rất đẹp, vừa trang trí và cũng vừa bảo vệ người sử dụng tránh va đập.

à, các bạn lưu ý một điều này nha. tất cả các mẫu giường chúng tôi cung cấp hiện nay, từ giường sắt ống tròn đến giường sắt hộp cao cấp, Khi sử dụng sẽ không có phát ra âm thanh hay tiếng kêu gì đâu nhé, kể cả lúc mới mua hay đã sử dụng một thời gian lâu dài về sau. Đây chính là bí quyết mà chúng tôi có thương hiệu trên thị trường này.

Ngoài ra, những mẫu giường sắt chúng tôi cung cấp đều có thể tháo ráp một cách dễ dàng.

ok, chúng ta quay lại với sản phẩm này nhé.

So sánh mẫu giường này với những mẫu giường mà tôi đã giới thiệu ở phần trước, thì đây là một cải tiến vượt trội kể cả về thiết kế và chất liệu luôn đó nhé. Về thiếtt kế, các bạn xem hình ảnh sẽ thấy được điều này. về chất liệu thì tôi đã trình bày ở trên. Tóm lại, mẫu giường này là mẫu giường đẹp và chắc chắn nhất trong các mẫu giường sắt có trên thị trường.

Theo nhận xét của riêng cá nhân tôi, Những ai yêu thích sự sang trọng và có điều kiện thì nên chọn mẫu này. vì trên Thực tế nhìn nó rất là chắc chắn và sang trọng lắm luôn. Còn chúng ta cảm thấy mức tài chính của mình không phù hợp với loại giường này, có thể chọn những mẫu mà chúng tôi giới thiệu ở phần trước, tất cả đều dùng tốt và bền lắm đó các bạn ạ.

 

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng Gia tại : Giường sắt .

Giường sắt hộp giá rẻ 3x6 [sắt hộp] : Giường sắt giá rẻ có nệm đây là mẫu giường ngủ làm bằng sắt hộp, được hỗ trợ phủ sơn tĩnh điện siêu bền, giường sắt có kích thước 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. giường sắt giá rẻ nhất trong câc dòng sắt hộp. hỗ trợ màu trắng, kem xanh dương, hồng, và nhiều màu khác.

Giường sắt 1m6 (1m6x2m) lắp ráp An Bình : GIường sắt 1m6 An Bình đây là mẫu giường ngủ giả gỗ được làm bằng sắt hộp vuông và sơn tĩnh điện có màu sắc sơn như là một chiếc giường gỗ tự nhiên như gỗ sồi. GIường ngủ có kích thước 1m6 dành cho 3 người nằm thoải mài. có màu nâu gỗ đậm và gỗ nhạt. Giường sắt 1m6 có thể tháo ráp.

Giường ngủ sắt đơn giản [sắt hộp] : Giường ngủ sắt mỹ thuật, đây là loại giường ngủ sắt hộp giá rẻ, đẹp và đơn giản nhất thị trường. GIường có kích thước ngang 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8 và dài 2m. Đây là mẫu giường đơn giản dành cho 1, 2, 3 người nằm. Giường ngủ này chân thấp, chiều cao chỉ 30cm. hỗ trợ 2 màu trắng và đen, rất đẹp..

Giường ngủ bằng sắt hộp Hoàng Gia