Giường khung sắt giả gỗ MDF – siêu đẹp

Giường sắt kiểu gỗ đây là mẫu giường ngủ bằng sắt hộp được tổng hợp những tính chất ưu điểm của giường sắt và giường gỗ, Mẫu giường sắt giả gỗ này hỗ trợ kích thước 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Được gắn gỗ MDF nên giường trông giống giường gỗ, nhưng sở hữu ưu điểm của giường sắt cao cấp.

1. Hình ảnh giường sắt kiểu gỗ MDF

Giường ngủ 1m2 bằng sắt kiểu gỗ
Giường ngủ 1m2 bằng sắt kiểu gỗ

Giường khung sắt MDF giả gỗ màu kem
Giường khung sắt MDF giả gỗ màu kem

Giường ngủ bằng khung sắt và gỗ MDF
Giường ngủ bằng khung sắt và gỗ MDF

2. GIưới thiệu sản phẩm

Đây là mẫu giường ngủ bằng sắt kiểu giả gỗ, được xây dựng và thiết kế theo phong cách cổ điển đẹp và hiện đại. ĐỐi với mẫu giường này, đầu giường và đuôi giường được liên kết với tấm gỗ MDF, như hình ảnh, chúng ta sẽ thấy được giường nhìn y hệt một chiếc giường gỗ, nhưng nhìn rất chắc chắn và vững trải.

VỚi kiểu thiết kế này, khung giường và vạt giường được làm bằng sắt , giúp chúng ta nhận được ưu điểm của chiếc giường sắt là cứng cáp và vững trãi, vậy đây chính là sự kế thừa ưu điểm của giường sắt hơn ở giường gỗ.

Nhưng giường gỗ lại có vẻ đẹp và phong cách cổ điển, sang trọng, vậy tiếp đến chúng ta lại lấy những đặc điểm của giường gỗ để gắn vào giường sắt từ đầu giường và cuối giường đều được bọc và gắn gỗ MDF, đây là ưu điểm để tạo nên một chiếc giường đẹp như chúng ta thấy trong hình.

Vậy mẫu giường sắt này kế thừa những ưu điểm của giường sắt và giường gỗ, tốt nhất hiện nay đó nhé.

+ Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tương tự Giường khung sắt giả gỗ MDF – siêu đẹp tại : Giường sắt .

Giường sắt đơn giản, 1 - 2 người nằm giá rẻ : Giường sắt đơn giản, dành cho 1 - 2 người nằm, đây là mẫu giường được làm bằng sắt ống tròn, độ dày 8zem, giường ngủ được thiết kế đơn giản, cách điệu, hay có thể nói là phiên bản cải tiến của giường sắt Duy Phương. Giường được hỗ trợ kích thước ngang 80cm x 2m, 1m x 2m, 1m2 x 2m, 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Giá rẻ nhất hiện nay..

Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m, đầu cong : Giường sắt đơn sơn tĩnh điện 1m8x2m đây là mẫu giường sắt cao cấp được thiết kế nâng cấp, cách điệu giúp tăng vẻ đẹp và sang trọng cho căn phòng ngủ của bạn, giường ngủ hỗ trợ kích thước 1m4 x 2m, 1m6 x 2m và 1m8 x 2m, chiều cao từ mặt đất lên vạt giường là 30cm. có màu nâu, hồng kem..

Giường sắt giả gỗ An Bình : Giường sắt hộp giả gỗ, đây là mẫu giường sắt kiểu gỗ được làm bằng sắt hộp cao cấp, độ dày lên đến 14 zem, chiều ngang của giường có hỗ trợ từ 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m. Giường được thiết kế giống như giường gỗ thông, gỗ sồi, có màu nâu. đây là phong cách cổ điển mà các bạn thích giường gỗ đó nhé..

Giường khung sắt giả gỗ MDF – siêu đẹp